Kết quả tìm kiếm cho "Guinness"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 15

Nữ nhà văn lập “Guinness”… trẻ

Nữ nhà văn lập “Guinness”… trẻ 

Cập Nhật 18-05-2016

Năm nay “Làng văn” chuyên nghiệp Việt Nam đón nhận thêm 30 thành viên mới. Bên cạnh những nhà văn đã bước vào tuổi “cổ lai hy”, còn có những nhà văn trẻ nhất từ trước đến nay.

Tag: nhà văn, Guinness, Việt Nam

Hiểu lầm quanh chứng nhận kỷ lục Guinness về hang Sơn Đoòng

Hiểu lầm quanh chứng nhận kỷ lục Guinness về hang Sơn Đoòng 

Cập Nhật 16-04-2016

Hiệp hội hang động Hoàng Gia Anh (BCRA) không hề nhận bất cứ chứng nhận gì liên quan đến hang Sơn Đoòng từ tổ chức kỷ lục thế giới Guinness.

Tag: Hiệp hội hang động Hoàng Gia Anh, BCRA, hang Sơn Đoòng, kỷ lục thế giới, Guinness, quảng bình

Australia lập kỷ lục số lượng ông già Noel tham gia lướt sóng

Australia lập kỷ lục số lượng ông già Noel tham gia lướt sóng 

Cập Nhật 16-12-2015

(TTH) - Tại bãi biển Bondi, Sydney (Australia) hôm 15/12 vừa qua, 320 ông già và bà già Noel đã phá kỷ lục Guinness về lễ hội lướt sóng có nhiều người tham gia nhất trên thế giới. Trước đó, kỷ lục cũ ghi nhận 250 người tham gia.

Người mẹ Anh hùng sống qua ba thế kỷ

Người mẹ Anh hùng sống qua ba thế kỷ 

Cập Nhật 02-02-2012

(TTH) - Cụ Maria Gomes Valentin, 114 tuổi, người Brazil được Guinness ghi nhận là người phụ nữ cao tuổi nhất thế giới. Ở Việt Nam, căn cứ vào CMND thì mẹ VNAH Trần Thị Nguyệt ở thôn Thuỷ Diện xã Phú Xuân (Phú Vang) sinh năm 1890 là người thọ đến 122 tuổi. Vẫn còn nhiều bàn cãi, liệu mẹ có phải là người cao tuổi nhất Việt Nam và cả thế giới hay không?. Duy có một điều, mẹ khiến mọi người khâm phục khi đã hiến dâng 4 người con mình cho đất nước. Mẹ là người mẹ, người bà tảo tần được con cháu rất mực kính trọng, thay các con trai nuôi nấng các cháu lớn khôn...

Về Huế gặp “Vua thêu thùa” 

Cập Nhật 14-08-2011

(TTH) - Là người hiện giữ kỷ lục Guinness Việt Nam về bức tranh thêu “Cáo tật thị chúng”, ở tuổi 83, nghệ nhân Lê Văn Kinh được xem là thợ thêu tranh hàng đầu xứ Huế, được Nhà nước phong tặng là “Nghệ nhân dân gian”, các chuyên gia UNESCO gọi là “Báu vật nhân văn sống”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP