Kết quả tìm kiếm cho "Hương Long"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 14995

Bắt đầu từ tình thương con trẻ

Bắt đầu từ tình thương con trẻ 

Cập Nhật 10-09-2015

(TTH) - "Tình thương trẻ là động lực chính tạo nên sự công tâm và trách nhiệm cho những nhà quản lý giáo dục và giáo viên trực tiếp chăm sóc, dạy dỗ các cháu ở lứa tuổi mầm non, tiểu học…" – Thầy Võ Văn Việt (Hiệu trưởng Trường tiểu học Hương Long).

Triển vọng giống lúa DH11, DH12

Triển vọng giống lúa DH11, DH12 

Cập Nhật 08-09-2015

(TTH) - Việc đưa vào khảo nghiệm thành công hai giống lúa DH11 và DH12 tại HTX Hương Long (phường Hương Long, TP. Huế) đã mở ra triển vọng trong việc nâng cao năng suất, chất lượng gạo cho bà con nông dân.

“Đoàn kết vì cộng đồng không còn bệnh sốt xuất huyết”

“Đoàn kết vì cộng đồng không còn bệnh sốt xuất huyết” 

Cập Nhật 16-06-2015

(TTH) - Đó là thông điệp hưởng ứng Ngày ASEAN phòng, chống sốt xuất huyết (SXH) do Sở Y tế phối hợp với UBND TP Huế tổ chức phát động vào sáng 15/6 tại Trường THCS Lê Hồng Phong, phường Hương Long, TP Huế.

Lớp tiếng Anh nơi cửa Phật

Lớp tiếng Anh nơi cửa Phật 

Cập Nhật 15-05-2015

(TTH) - Tình nguyện dạy Anh văn miễn phí cho các học sinh tại chùa Phước Duyên, phường Hương Long, TP Huế là công việc mà một số bạn sinh viên Trường đại học Ngoại ngữ Huế đang làm.

HTX chậm thu hoạch lúa, người dân bức xúc

HTX chậm thu hoạch lúa, người dân bức xúc 

Cập Nhật 06-05-2015

(TTH) - Đã hợp đồng, cam kết thu hoạch ngay sau khi lúa chín, nhưng Hợp tác xã Nông nghiệp (HTXNN) Hương Long, phường Hương Long (TP Huế) chậm thu hoạch khiến người dân bức xúc.

Cùng “yêu” bé gái 15 tuổi, 2 thanh niên vào tù 

Cập Nhật 06-04-2015

(TTH.VN) - Trong một ngày, bé Trần T. H. (15 tuổi, trú khu vực 5, phường Hương Long, TP Huế) liên tiếp đồng ý vào nhà nghỉ với 2 thanh niên để làm chuyện “người lớn”.

Đã tìm ra nguyên nhân vụ cháy kho chứa bột gỗ

Đã tìm ra nguyên nhân vụ cháy kho chứa bột gỗ 

Cập Nhật 06-04-2015

(TTH.VN) - Ngày 6/4, Cơ quan điều tra Công an TP Huế cho biết, đã tìm ra nguyên nhân cháy kho chứa bột gỗ bên trong số nhà 68 đường Nguyễn Phúc Nguyên (phường Hương Long, TP Huế).

Tập huấn đánh giá học sinh tiểu học “không theo điểm số” 

Cập Nhật 04-10-2014

(TTH) - Ngày 3/10, tại Trường tiểu học Hương Long, Phòng GD&ĐT Huế tổ chức lớp tập huấn về áp dụng phương án đánh giá học tập theo Thông tư 30/2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 100% chuyên viên và cán bộ quản lý của các trường tiểu học trên địa bàn thành phố. Các học viên được nghiên cứu kỹ về những nội dung chính của Thông tư 30/2014-B GD&ĐT; hướng dẫn việc thực hiện cách đánh giá theo nhận xét, lập sổ theo dõi, ghi học bạ; mối quan hệ giữa nhà trường và gia đình trong quá trình đánh giá… trở về chỉ đạo trực tiếp cho các giáo viên trong từng cơ sở giáo dục.

4 đời theo nghề đũa

4 đời theo nghề đũa 

Cập Nhật 21-06-2014

(TTH) - Là thế hệ thứ 4 kế nghiệp nghề lãm đũa tre, vợ chồng bà hồ thị thu trang (Hương Long, TP Huế) xây được nhà và nuôi 4 đứa con trưởng thành.

Văn thánh của làng 

Cập Nhật 05-06-2014

(TTH) - Xứ Huế tự hào cùng với Hà Nội là nơi lưu lại dấu tích Văn miếu Quốc gia một thời. Lịch sử Văn Miếu Huế khai sinh từ khi chúa Nguyễn mở mang khai phá phương Nam. Khởi đầu được thiết lập ở Phú Xuân, tại làng Triều Sơn và được xem là Văn Miếu riêng của xứ Đàng Trong. Năm Canh Dần (1770), dưới thời chúa Nguyễn Phúc Khoát, Văn Miếu được dời đến Long Hồ. Sang nhà Nguyễn, ngay từ thời vua Gia Long, Văn Miếu Huế đã được xây dựng và tồn tại cho đến hôm nay tại Hương Long, thành phố Huế. Ngôi miếu cũ được giữ lại để làm Khải Thánh Tử (tức miếu thờ cha mẹ Khổng Tử).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP