Kết quả tìm kiếm cho "Hương Toàn"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 20814

Tập huấn quản lý thực hành tốt cho 50 cơ sở sản xuất bún ở Hương Trà

Tập huấn quản lý thực hành tốt cho 50 cơ sở sản xuất bún ở Hương Trà 

Cập Nhật 24-07-2020

Sở KHCN mong muốn không chỉ giúp các cơ sở sản xuất bún tại làng nghề Vân Cù-Hương Toàn mà còn cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn thị xã Hương Trà nâng có ý thức, trách nhiệm trong thực hành sản xuất

Tag: Tập huấn, sản xuất, tiêu chuẩn, GMP, bún vân cù

Dương Sơn yên bình 

Cập Nhật 03-10-2014

(TTH) - Nội quy nghiêm ngặt, vận động khéo, xử lý tình huống nhẹ nhàng, thấu tình đạt lý, Hội đồng Giáo xứ Dương Sơn, xã Hương Toàn (Hương Trà) góp phần giữ bình yên làng xóm, trở thành khu dân cư tiêu biểu không có tội phạm và tệ nạn xã hội nhiều năm liền.

Một số tiêu chí chưa đạt

Một số tiêu chí chưa đạt 

Cập Nhật 23-07-2014

(TTH) - Hương Trà đặt mục tiêu đến năm 2015 có 2 xã (Hương Vinh, Hương Bình) hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (XD NTM) và 2 xã (Hương Toàn, Hương Phong) đạt chuẩn vào năm 2016, 2017. Tuy nhiên, những thách thức nảy sinh trong quá trình thực hiện đang là rào cản ảnh hưởng đến tiến độ XD NTM của các địa phương.    

Đích tới vẫn lắm gập ghềnh

Đích tới vẫn lắm gập ghềnh 

Cập Nhật 27-05-2014

(TTH.VN) - Là 1 trong 4 xã điểm của thị xã Hương Trà về chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (XDNTM), sau hơn 3 năm triển khai, chương trình XDNTM ở xã Hương Toàn thực sự có những thành công bước đầu, nhận được sự ủng hộ và tham gia tích cực của người dân.

Không nên tin vào dị đoan

Không nên tin vào dị đoan 

Cập Nhật 05-03-2014

(TTH) - Gia đình ông Phạm Văn S, bà Lê Thị B, trú tại thôn Liễu Cốc, xã Hương Toàn, thị xã Hương Trà “bỗng dưng” có 3 người phát bệnh tâm thần. Đặc biệt, sau cái chết “bất thường” của bà B và người con trai, không chỉ những người trong gia đình, dòng họ lo sợ, mà người dân trong, ngoài vùng cũng bán tín bán nghi gia đình này bị “ma” ám(?!!)

Cướp không được, lại bị tù 

Cập Nhật 21-12-2013

(TTH.VN) - TAND tỉnh xét xử phúc thẩm đối vớiNguyễn Sanh Nhân (sinh năm 1977, trú tại Hương Toàn, Hương Trà) phạm tội “cướp giật tài sản”, phạt Nhân 1 năm tù.

Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và môi trường: Đề nghị tỉnh quan tâm đến cơ chế vận hành sau đầu tư để đảm bảo chất lượng công trình 

Cập Nhật 08-11-2013

(TTH.VN) - Sáng 8/11, thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh, ông Lê Trường Lưu, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã làm việc với Đoàn công tác của Bộ Tài nguyên và Môi trường do ông Nguyễn Thế Đồng, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Môi trường làm Trưởng đoàn về tình hình thực hiện các tiểu dự án thành phần được hỗ trợ kinh phí năm 2012 và năm 2013 thuộc Chương trình mục tiêu Quốc gia (MTQG) khắc phục ô nhiễm và cải thiện môi trường đối với 2 dự án xây dựng hệ thống xử lý nước thải làng bún Vân Cù (Hương Toàn- Hương Trà) và làng bún Ô Sa (Quảng Vinh- Quảng Điền). Tham dự có đại diện lãnh đạo các sở, ngành và địa phương liên quan.

Làng bún Vân Cù không còn lo ô nhiễm

Làng bún Vân Cù không còn lo ô nhiễm 

Cập Nhật 16-01-2013

(TTH) - Cuối cùng, ước mơ của hơn 310 hộ dân tại thôn Vân Cù (Hương Toàn, thị xã Hương Trà) cũng trở thành hiện thực khi dự án xây dựng hệ thống xử lý nước thải tại thôn chính thức được triển khai với tổng đầu tư hơn 3.8 tỷ đồng.

Chờ đến bao giờ?

Chờ đến bao giờ? 

Cập Nhật 18-07-2012

(TTH) - Dù đã có chủ trương xây dựng hệ thống xử lý nước thải tại làng bún Vân Cù (Hương Toàn, Hương Trà) gần 2 năm, nhưng đến nay, môi trường ở Vân Cù vẫn trong tình trạng ô nhiễm trầm trọng.

Chờ thương hiệu bún Vân Cù

Chờ thương hiệu bún Vân Cù 

Cập Nhật 16-07-2012

(TTH) - Để có được những sợi bún nhỏ, trắng trong, đều nhau tăm tắp, ăn vừa dẻo vừa dai mà không bị chua, bị nát, vẫn còn phảng phất hương thơm của hạt gạo, với người làm bún làng Vân Cù (Hương Toàn, Hương Trà) lại là cả một nghệ thuật. Đây cũng là yếu tố quan trọng góp phần làm tăng vị ngon của tô bún Huế...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP