Kết quả tìm kiếm cho "Hồ Anh Quân"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 36152

Chặn đứng âm mưu độc chiếm biển Đông

Chặn đứng âm mưu độc chiếm biển Đông 

Cập Nhật 14-09-2019

Những hành vi của Trung Quốc để kiểm soát biển Đông rất có thể là một bước để họ tiến tới tuyên bố vùng nhận dạng phòng không trên biển Đông - một phần trong âm mưu chiếm trọn biển Đông.

Tag: Biển Đông, Việt Nam, Trung Quốc, thế giới, lên án

Báo chí chính thống phải trở thành dòng thông tin chủ lưu

Báo chí chính thống phải trở thành dòng thông tin chủ lưu 

Cập Nhật 20-06-2019

Dòng thông tin tích cực của báo chí vẫn phải là dòng thông tin chủ lưu, chính xác, kịp thời và khách quan.

Tag: Báo chí chính thống, thông tin chủ lưu, báo chí, ngày nhà báo

Bắt nhóm đối tượng có hành vi tàng trữ, sử dụng vũ khí

Bắt nhóm đối tượng có hành vi tàng trữ, sử dụng vũ khí 

Cập Nhật 26-12-2018

Khi tiến hành kiểm tra nơi ở của Tuấn, Công an phường Trường An phát hiện và thu giữ 1 súng ngắn bắn đạn bi; 5 cây đao, kiếm các loại và 1 bộ dụng cụ để sử dụng chất ma túy.

Tag: Tàng trữ vũ khí trái phép, đối tượng Hồ Anh Tuấn, Công an phường Trường An, TP. Huế

Thổ Nhĩ Kỳ bắt 2 nghi can liên quan vụ xả súng

Thổ Nhĩ Kỳ bắt 2 nghi can liên quan vụ xả súng 

Cập Nhật 14-01-2017

Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt giữ 2 người Trung Quốc gốc Duy Ngô Nhĩ ngày 13/1 vì nghi ngờ họ liên quan đến vụ xả súng tại một hộp đêm ở Istanbul vào đêm giao thừa.

Tag: Thổ Nhĩ Kỳ, khủng bố, đêm giao thừa

Cựu thị trưởng London rút khỏi cuộc đua chức Thủ tướng

Cựu thị trưởng London rút khỏi cuộc đua chức Thủ tướng 

Cập Nhật 01-07-2016

Quyết định của ông Boris Johnson được cho là thủ lĩnh của phe ủng hộ Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU)

Tag: Cựu thị trưởng London, cuộc đua, Thủ tướng, Anh, Brexit

Nga bắt tay Iraq: Thách thức sự ảnh hưởng của Mỹ tại Trung Đông

Nga bắt tay Iraq: Thách thức sự ảnh hưởng của Mỹ tại Trung Đông 

Cập Nhật 16-02-2016

Các quan chức Nga ngày 14/2 khẳng định, nhờ sự hỗ trợ quân sự của Nga, quân đội Iraq đã đạt được nhiều bước tiến trong cuộc chiến chống IS.

Tag: Nga - Iraq, Trung Đông

Giao khoán diệt mai dương ở Thủy Châu

Giao khoán diệt mai dương ở Thủy Châu 

Cập Nhật 06-05-2015

(TTH) - Lần theo tin nhắn từ một người bạn: “Trên đồng Thủy Châu có 2 người đàn ông cần mẫn chặt bỏ cây mai dương, về coi thử”, tôi chọn đường cầu kênh, rẽ từ đoạn chợ Thần Phù bên Quốc lộ 1A, để tìm về. Đi mãi dọc theo bờ sông Lợi Nông chỉ thấy toàn những đám mai dương héo đã được chặt gốc, phơi gọn bên đường. Sau mấy lần tìm hỏi, tôi cũng gặp được hai người đàn ông ấy khi họ đang “quần” với một đám mai dương rậm rạp bên dòng kênh thủy lợi giữa cánh đồng Thanh Lam.

Cảm ơn Khoa Mắt Bệnh viện Trung ương 

Cập Nhật 14-09-2014

(TTH) - Do thị lực mắt trái bị giảm sút, trung tuần tháng 8 vừa qua, tôi tới Khoa Mắt - Bệnh viện Trung ương Huế để khám và điều trị. Sau khi đo khám rất cẩn thận, kỹ lưỡng, các bác sĩ của khoa đã cho tôi nhập viện. Tôi được xếp ở cùng phòng với 4 bệnh nhân cao tuổi. Bốn ngày nằm điều trị và mổ đục thủy tinh thể ở Khoa Mắt, chúng tôi thấy ở đây bao điều tốt đẹp, chân tình. Trước khi phẫu thuật, các cán bộ y tế của khoa đã hướng dẫn cụ thể cho bệnh nhân tới các khoa, phòng của Bệnh viện Trung ương Huế để làm các xét nghiệm về máu, nước tiểu, đo điện tâm đồ, chụp X quang… Có đầy đủ các dữ liệu phù hợp với yêu cầu, bệnh nhân mới được lên bàn mổ. Phòng mổ được trang bị nhiều máy móc hiện đại. Tôi được bác sĩ Anh Quân và bác sĩ Liên và một số cán bộ y tế khác trực tiếp phẩu thuật thủy tinh thể mắt trái. Họ rất nhẹ nhàng, cẩn trọng trong từng việc làm, trong từng lời nói với bệnh nhân khi bệnh nhân lên bàn mổ…

Sự tích bài thơ “Tấm áo cũ” chưa công bố của Phùng Quán 

Cập Nhật 24-02-2011

(TTH) - Trước ngày giỗ nhà thơ Phùng Quán (21 tháng Chạp, Canh Dần), nhà văn Nguyễn Khắc Phê điện cho tôi: “Nghe nói giỗ anh Quán năm nay, ông tổ chức ở lăng mộ mới xây, nhớ có anh Vĩnh Mẫn bạn thiếu sinh quân của Phùng Quán sẽ về giỗ để viếng mộ luôn”. Quả thực với tôi, đời anh Quán có quá nhiều bất ngờ. Dù rất quen thân anh, nhưng tôi chưa từng nghe nói anh có một người bạn thân là đồng đội, đồng tuế trong đội trinh sát thiếu niên Vệ Quốc Đoàn đang sống ở Huế.

Sến Trung - một kiện tướng cao khều trong làng cây xanh xứ Huế 

Cập Nhật 19-07-2010

(TTH) - Sến Trung còn được gọi là Chà ran sến, Sến Hải Nam, Hồng hoa thiên liêu mộc; tên tiếng Anh là Hainan homalium; tên khoa học là Homalium hainanense, thuộc họ Mùng quân – Flacourtiaceae.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP