Kết quả tìm kiếm cho "Hồ Văn Viêm"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 27860

Không có giấy phép lái xe gây tai nạn chết người lĩnh án 4 năm tù giam 

Cập Nhật 19-09-2013

(TTH) - Ngày 18/9, Tòa án nhân dân huyện Phong Điền tổ chức xét xử vụ án “Vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ” xử phạt đối với bị cáo Hồ Văn Chinh (22 tuổi, trú tại Thôn Trung Thạnh, xã Phong Chương, huyện Phong Điền) 4 năm tù giam.

Mang tình thương đến cho đồng bào biên giới

Mang tình thương đến cho đồng bào biên giới 

Cập Nhật 06-05-2013

(TTH) - Đứng chân trên địa bàn biên giới, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song thời gian qua, những người thầy thuốc mang quân hàm xanh ở các trạm quân dân y biên phòng trên tuyến biên giới A Lưới của tỉnh đã không ngừng nỗ lực thực hiện y đức của người thầy thuốc, trở thành người bạn gần gũi với đồng bào vùng cao nơi đây.

Bắt 2 tên “yêu râu xanh” 

Cập Nhật 19-04-2013

(TTH) - Tin từ Công an huyện Nam Đông ngày 19/4 cho biết, đơn vị vừa bắt được 2 đối tượng gây ra 2 vụ hiếp dâm trong một đêm gây xôn xao dư luận trên địa bàn huyện. Đó là Kiên Văn Hắt (SN 1982) và Hồ Văn Đông (SN 1992, đều trú xã Hương Hữu, Nam Đông).

Ảnh hưởng đến nuôi trồng thủy sản bền vững

Ảnh hưởng đến nuôi trồng thủy sản bền vững 

Cập Nhật 10-04-2013

(TTH) - Chạy theo nguồn lợi nhuận một số hộ vẫn thả nuôi giống tôm thẻ chân trắng (TCT) trên đầm phá bất chấp Chỉ thị cấm nuôi của UBND tỉnh...

Thiếu…

Thiếu… 

Cập Nhật 01-02-2013

(TTH) - Trong rất nhiều vụ án hình sự, bị cáo đi đến con đường phạm tội do thiếu sự quan tâm giáo dục của gia đình, cha mẹ. Đến lúc con (cháu) bị kết án, phạt tù, họ vẫn không nhận ra vấn đề quan trọng đó…

Cướp giật 10 vụ: hai bị cáo lãnh 15 năm 6 tháng tù 

Cập Nhật 29-01-2013

(TTH) - Ngày 28/1, TAND tỉnh xét xử sơ thẩm đối với Hồ Văn Thọ (1992) và Văn Sang (1993) đều trú tại: Khu định cư Hương Sơ, TP Huế về tội “cướp giật tài sản”, phạt Thọ 8 năm 6 tháng tù, Sang 7 năm tù.

Cần xử lý dứt điểm các vụ việc vi phạm Luật Bảo vệ và Phát triển rừng

Cần xử lý dứt điểm các vụ việc vi phạm Luật Bảo vệ và Phát triển rừng 

Cập Nhật 17-01-2013

(TTH) - Thời gian qua, các điểm "nóng" về phá rừng trên địa bàn tỉnh vẫn chưa được các cơ quan chức năng giải quyết triệt để. Các áp lực về sử dụng gỗ trong xây dựng cơ bản cùng với đời sống kinh tế của người dân ở ven rừng còn gặp nhiều khó khăn nên họ vẫn vào rừng để khai thác trái phép lâm sản và làm thuê cho các chủ xâu, đầu nậu.

Đi tìm người có công xây dựng “Trường đại học”thời chúa Nguyễn

Đi tìm người có công xây dựng “Trường đại học”thời chúa Nguyễn 

Cập Nhật 06-12-2012

(TTH) - Văn miếu Long Hồ được xây dựng vào thời Duệ Vương Nguyễn Phúc Thuần là “Trường đại học” nổi tiếng của Thuận Hóa Quảng Nam đẳng xứ (tức Đàng Trong). Khi quân đội Lê-Trịnh chiếm Phú Xuân [1774], “Trường đại học” Long Hồ vẫn tiếp tục hoạt động, nhà bác học Lê Quí Đôn từng vào Phú Xuân với chức Hiệp Trấn, từng giảng dạy ở đó. Khâm sai đại thần Phan Huy Ích, được vua Lê cử vào công tác ở Phú Xuân năm 1776 cũng không quên viếng thăm đại học này. Thời vua Quang Trung đóng đô ở Phú Xuân, văn miếu Long Hồ được củng cố và phát triển, dựng thêm Quốc Tử Giám để thái tử Nguyễn Quang Toản đến học tập.

Theo bước chân trinh sát 

Cập Nhật 16-04-2012

(TTH) - Cơn mưa kéo theo cái rét đặc trưng của miền sơn cước A Lưới. Những giọt nước buốt giá lăn dài trên khuôn mặt các chiến sĩ trẻ đang huấn luyện đội hình chiến thuật. Thiếu tá Hồ Văn Xuân, Đồn trưởng Đồn biên phòng cửa khẩu Hồng Vân khẳng định: “Với bộ đội trinh sát, thời tiết càng khắc nghiệt thì huấn luyện càng sát với thực tế. Người lính thời bình phải được thử thách trong những môi trường gian khổ nhất, mới đáp ứng được nhiệm vụ khi có tình huống xảy ra”.

Đường đời trên những tuyến đường dây 

Cập Nhật 19-03-2012

(TTH) - Dọc đường năm tháng có những cột mốc cây số mãi mãi tồn tại trong ký ức người lữ hành, không phải để đánh dấu kỷ niệm mà để đo sức lớn vượt lên của chính bản thân con người. Đối với kỹ sư Hồ Văn Thái - người đã gần trọn cuộc đời gắn bó với nghề xây lắp điện, thì sự trưởng thành đó được đo thêm bằng chiều dài của những ki lô mét đường dây, chiều cao của những cột sắt, cột bê tông ly tâm, chiều dày của những khối bê tông, của những trạm biến áp và chiều sâu của những ki lô oát giờ điện…

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP