Kết quả tìm kiếm cho "H���i B���o v��� Quy���n Tr��� em"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 23728

Khánh thành công trình thanh niên “Sân chơi cho em” tại A Lưới

Khánh thành công trình thanh niên “Sân chơi cho em” tại A Lưới 

Cập Nhật 20-03-2021

Công trình hoàn thành đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em học sinh vùng cao có điều kiện nâng cao đời sống tinh thần, giải trí

Tag: thanh niên, khánh thành, công trình, sân chơi, học sinh, vùng cao, a lưới

Đóa hồng tặng em

Đóa hồng tặng em 

Cập Nhật 20-06-2019

Ngày ấy, em là người yêu của tôi thời sinh viên. Khi ra trường, theo phân công mỗi người phải đi mỗi ngã. Tôi vào tận miền Tây Nam Bộ công tác, còn em lên Tây Nguyên. Vì những lý do khác nhau, chúng tôi đã chia tay nhưng lòng đầy lưu luyến.

Tag: Đóa hồng, tặng em, Linh Thiện

Chống khủng bố-chủ đề nóng tại Hội nghị An ninh quốc tế tại Nga

Chống khủng bố-chủ đề nóng tại Hội nghị An ninh quốc tế tại Nga 

Cập Nhật 05-04-2018

Dưới sự hỗ trợ mạnh mẽ của Nga, quân đội Syria đã gần như xóa sổ sự hiện diện của IS tại nước này.

Tag: khủng bố, chống khủng bố, v, Nga

WHO: Bất chấp nhiều tiến bộ, gần 400 trẻ em vẫn thiệt mạng mỗi ngày do sởi

WHO: Bất chấp nhiều tiến bộ, gần 400 trẻ em vẫn thiệt mạng mỗi ngày do sởi 

Cập Nhật 11-11-2016

Số người chết vì bệnh sởi đã giảm 79% trên toàn thế giới kể từ năm 2000, chủ yếu nhờ vào các chiến dịch tiêm phòng rộng rãi, nhưng đến nay, mỗi ngày vẫn có gần 400 trẻ em tử vong vì căn bệnh này, các chuyên gia y tế toàn cầu cho biết.

Tag: bệnh sởi, UNICEF, vaccine ngừa sởi

Trẻ được đi học sẽ  tăng 10% thu nhập khi trưởng thành

Trẻ được đi học sẽ  tăng 10% thu nhập khi trưởng thành 

Cập Nhật 07-07-2016

5,5 triệu trẻ em Việt Nam đang nghèo “đa chiều” là số liệu được Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) công bố ngày 6.7. Trong đó, “nghèo học” khiến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn khi lớn lên càng nghèo hơn.

Tag: 5, 5 triệu trẻ em Việt Nam, đang nghèo, đa chiều, số liệu, Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc, UNICEF, công bố, nghèo học, trẻ em, hoàn cảnh khó khăn, nghèo hơn, điều kiện, sinh hoạt, lạc hậu, dân tộc thiểu số

Kẹo cao su và em bé 

Cập Nhật 01-11-2014

(TTH) - Đôi khi chúng ta bị hai áp lực, hai giằng xé khi chứng kiến cảnh này. Đó là điều tôi nhận thấy khi quan sát nhiều trường hợp, nó lặp đi lặp lại tương tự nhau. Một bé gái, còn nhỏ, chừng mười hai mười ba tuổi, bồng một em nhỏ chừng hơn một tuổi, đi bán kẹo cao su. Loại kẹo này không có thương hiệu, cũng chẳng biết chất lượng thế nào. Nhưng ở đây, tôi không phải bàn về chất lượng kẹo, mà bàn chuyện có nên mua kẹo giúp em hay không nên mua.

Em Nguyễn Văn Phố nhận quà từ bạn đọc Báo Thừa Thiên Huế 

Cập Nhật 19-08-2012

(TTH) - Sau khi Báo Thừa Thiên Huế có bài về một địa chỉ cần giúp đỡ: “Đường gian nan đến trường của hai anh em mồ côi” về một hoàn cảnh: “Cha mẹ mất trong cơn lũ năm 2001, bỏ lại 2 anh em khi mới 5 và 3 tuổi. Hơn mười năm qua, dưới sự chăm nom của ông bà nội, hai anh em từng ngày lớn lên và được đến trường. Nay, ông bà nội đã già yếu, con đường đến trường của 2 anh em như khó khăn, chông chênh hơn, nhưng... Em mong các nhà hảo tâm, các tổ chức, cá nhân từ thiện dang rộng cánh tay nhân ái giúp đỡ để em hoàn thành ước mơ của mình...”. Đó là trường hợp của em Nguyễn Văn Phố, học sinh lớp 10A4, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu (Phong Điền).

Hãy coi kỳ thi đại học, cao đẳng như bao kỳ thi khác

Hãy coi kỳ thi đại học, cao đẳng như bao kỳ thi khác 

Cập Nhật 23-06-2012

(TTH) - Sự căng thẳng và áp lực nặng nề là đều mà hầu hết các học sinh đều gặp phải khi kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng (ĐH, CĐ) đang đến thật gần. Để giúp các em giải tỏa tâm lý căng thẳng này và cảm thấy thoải mái, tự tin trong mùa thi sắp tới, Tiến sĩ Trần Văn Hiếu, Phó Trưởng Khoa Tâm lý, Trường đại học Sư phạm - Đại học Huế, đã đưa ra những lời khuyên bổ ích cho các em và cả các bậc phụ huynh:

Đường gian nan đến trường của hai anh em mồ côi 

Cập Nhật 06-10-2011

(TTH) - Cha mẹ mất trong cơn lũ năm 2001, bỏ lại 2 anh em khi mới 5 và 3 tuổi. Mười năm qua, dưới sự chăm nom của ông bà nội, hai anh em từng ngày lớn lên và được đến trường. Nay, ông bà nội đã già yếu, con đường đến trường của 2 anh em như khó khăn, chông chênh hơn...

Ẩm thực trên sân chơi thiếu nhi Huế 

Cập Nhật 01-05-2011

(TTH) - Hưởng ứng Festival Nghề truyền thống 2011, 25 trường trung học cơ sở (THCS) trên địa bàn thành phố Huế đã vào cuộc với một không khí sôi động. Tiêu chí tạo sân chơi vui tươi bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp Festival.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP