Kết quả tìm kiếm cho "Hani"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 23

Sắm tết

Sắm tết 

Cập Nhật 04-01-2018

Năm mới bắt đầu tiến gần hơn đến những trạm dừng chân cuối cùng. Mấy câu hát, nhạc xuân rình rang nhờ đó được mùa tua lui, tua tới từ cặp loa giấu kỹ hai bên cổng vào của nhiều hàng quán đông đúc.

Tag: Sắm, tết, Hani

Xa nhà?

Xa nhà? 

Cập Nhật 16-10-2016

Tôi có cả một “thế giới” xuất ngoại gần hết. Thế giới của bạn bè, của anh chị em đều dần dần học cách sống tự lập. Duy chỉ mình, vẫn còn mung lung lắm, rằng đi hay ở...?

Tag: Xa nhà, Hani

Bánh gạo cay xứ Huế

Bánh gạo cay xứ Huế 

Cập Nhật 09-03-2016

Năm nay trời lạnh kéo dài, lớp trẻ Huế lại có thêm nhiều thời gian để diện lâu hơn những bộ cánh mà năm ngoái sắm cho mùa tết cứ ngỡ là sẽ lạnh, có lâu hơn thời gian hít hà cái không khí se se đến tột cùng hay thích thú hà hơi ra khói. Đây cũng là thời điểm các quán ăn vặt lên ngôi, nhất là các món ấm ấm như thịt nướng cay, bắp nướng hay các quán ăn vỉa hè. Năm nay có mới lạ hơn chút, các bạn trẻ Huế lại được thưởng thức thêm teokbokki. Món ăn đường phố này bắt nguồn từ Hàn Quốc và đã quá phổ biến ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh.

Tag: bánh gạo cay, Hani

Gia đình 

Cập Nhật 12-10-2015

(TTH) - Có một mùa hạ đang chậm chậm qua, kéo nắng vàng và oi ả đi mất. Có một mùa thu đang chậm chậm đến, mang cái lạnh có chút tê tê siết chặt lòng người. Và có một mùa nữa cũng đang chảy nhưng lạ, mùa bảo mẹ đang mệt lắm.

Thời gian & bạn bè 

Cập Nhật 20-09-2014

(TTH) -  Có những mối quan hệ, những tình bạn thời trung học lâu lâu ùa về trong tâm trí. Tự nhiên, tôi thấy tiếc thời gian quá.

Cuối hè 

Cập Nhật 26-08-2014

(TTH) - Cuối hè, đã không còn tiếng ve râm ran trên nhành phượng vĩ như ngày nào nữa. Nếu có, chắc cũng ít hơn, nhỏ hơn hay chúng tôi đã không còn để ý đến nữa. Chỉ biết là sắp hết tiếng ve, là sắp vào học lại rồi.

Gửi ba thân yêu!

Gửi ba thân yêu! 

Cập Nhật 25-08-2014

(TTH) - Trời bắt đầu trở lạnh, gió rin rít từng đợt đúng buổi đêm nên giờ con đã sợ ma hơn nhiều lắm. Hai cha con lại không có thể có cuộc nói chuyện giữa “hai thằng đàn ông” bởi con là đứa con gái bé nhỏ hay ngượng. Nên tối nay, con gồng mình xích nỗi sợ qua một bên rồi gõ cho ba vài dòng. Đấy, ba thấy con thương ba có độc đáo không?    

Huế đằm thắm của tôi 

Cập Nhật 03-08-2014

(TTH) - “Em ơi, từ đây lên chùa Bảo Quốc còn xa khôn ri, tui ở Sài Gòn 26 năm, chừ chỉ nhớ đường đi ngang ni...?” – một người đã hỏi tôi điều ấy ở một điểm xa trung tâm thành phố khoảng 3-4 km. Tôi chỉ đường xong và cứ nghĩ hoài là, không biết có phải do Huế ít đổi thay, hay hồn quê vẫn còn nguyên vẹn?

Nắng có mặn? 

Cập Nhật 23-07-2014

(TTH) - Hè rồi, tung tăng sau chuyến đi nghỉ dài, giờ tôi ngồi đây gõ lách tách vài dòng mà đọc lại, nó cũng chẳng liên quan mấy đến kì nghỉ ấy. Chỉ là viết thế thôi. Chỉ là muốn nghe tiếng một tiếng lách cách khác với tiếng chat chit ngày thường.

Nghỉ lễ & mưa... 

Cập Nhật 21-05-2014

(TTH) - Huế mưa! Mưa trúng lễ. Mưa bảo tôi buồn. Mưa bảo đã lâu rồi nhà mình chẳng có ngày nghỉ chung.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP