Kết quả tìm kiếm cho "Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 72

Cơ hội và kỹ năng cho bạn trẻ

Cơ hội và kỹ năng cho bạn trẻ 

Cập Nhật 16-09-2016

Ngày 16/9, hơn 200 bạn trẻ từ các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tham gia “Diễn đàn khởi nghiệp và phát triển nghề nghiệp cho thanh niên” do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Công ty (CT) Microsoft Việt Nam, Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức.

Tag: thanh niên, khởi nghiệp, phát triển nghề nghiệp

Vì chất lượng doanh nghiệp 

Cập Nhật 02-08-2016

Dựa trên các nguyên tắc chủ yếu là bảo vệ quyền sở hữu tài sản hợp pháp quyền tự do của người dân, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật; thực hiện chủ trương Nhà nước kiến tạo, lấy doanh nghiệp làm đối tượng phục vụ; tập trung cải thiện môi trường kinh doanh an toàn và thân thiện... đã có đến 5 nhiệm vụ chủ yếu, 18 đầu mối phân công trách nhiệm cụ thể và 2 đề nghị tại Kế hoạch 114/KH-UBND ngày 29/7/2016 của UBND tỉnh để hướng đến mục tiêu đến năm 2020, toàn tỉnh có ít nhất 7.000 doanh nghiệp (DN) đang hoạt động, trong đó có các DN có quy mô lớn, nguồn lực mạnh và khu vực DN sẽ đóng góp khoảng 80%-85% tổng vốn đầu tư toàn xã hội, góp phần đưa Thừa Thiên Huế trở thành tỉnh khá so với tương quan chung của các nước.

Tag: chất lượng, doanh nghiệp, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh

Nhiều doanh nghiệp khai gian giá xe tải nhập từ Trung Quốc để trốn thuế

Nhiều doanh nghiệp khai gian giá xe tải nhập từ Trung Quốc để trốn thuế 

Cập Nhật 27-07-2016

Hiệp hội Cơ khí Việt Nam (VAMI) cho biết, trong thời gian qua cơ quan này đã được kiến nghị của nhiều doanh nghiệp (DN) hội viên về tình trạng DN nhập khẩu xe tải của Trung Quốc.

Tag: Nhiều doanh nghiệp, khai gian giá xe tải, Trung Quốc, trốn thuế

Đến 2020, khoảng 30% số người sử dụng thẻ thanh toán trong các hoạt động giao dịch

Đến 2020, khoảng 30% số người sử dụng thẻ thanh toán trong các hoạt động giao dịch 

Cập Nhật 23-06-2016

Đây là mục tiêu của kế hoạch phát triển Thương maị điện tử (TMĐT) tỉnh giai đoạn 2016 - 2020 vừa được UBND tỉnh ban hành ngày 23/6/2016.

Tag: Thương mại điện tử, Thanh toán bằng thẻ, doanh nghiệp, Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam

Doanh nghiệp góp sức để hình ảnh du lịch Huế đẹp hơn 

Cập Nhật 19-04-2016

Chiều 19/4, Hiệp hội Du lịch tỉnh tổ chức hội nghị triển khai công tác festival và Liên hoan Ẩm thực quốc tế Huế 2016. Đến dự có ông Nguyễn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Tag: doanh nghiệp, hiệp hội du lịch

Hình thành chuỗi cung ứng sản phẩm nông sản sạch

Hình thành chuỗi cung ứng sản phẩm nông sản sạch 

Cập Nhật 25-02-2016

Trên địa bàn tỉnh có nhiều sản phẩm nông sản, đặc sản chất lượng cao, nổi tiếng và sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn trong tiêu thụ, trong khi nhu cầu người tiêu dùng rất lớn. Làm gì để hình thành chuỗi sản xuất, cung ứng thực phẩm sạch trên địa bàn, là vấn đề được đặt ra trong buổi gặp mặt, tiếp xúc doanh nghiệp định kỳ tháng 2/2016 diễn ra ngày 25/2 tại TP. Huế. Hội nghị do Sở Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức.

Tag: VietGAP, nông sản, đặc sản

HHDN tỉnh với người nghèo dịp Tết Bính Thân

HHDN tỉnh với người nghèo dịp Tết Bính Thân 

Cập Nhật 29-01-2016

Tối 29/1, Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) tỉnh tổ chức buổi “Gặp mặt doanh nghiệp mừng xuân mới” và trao quà “Tết vì người nghèo”.

Tag: Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh

Phát huy vai trò liên kết giữa doanh nghiệp, doanh nhân 

Cập Nhật 13-10-2015

(TTH) -  Ngày 13/10, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp (DN), Hiệp Hội (HH) DN và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phối hợp tổ chức gặp mặt doanh nhân Thừa Thiên Huế nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10; với sự tham dự của các ông: Lê Trường Lưu, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phan Ngọc Thọ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và 230 doanh nhân tiêu biểu đại diện cho cộng đồng doanh nhân trên địa bàn.

Cùng doanh nghiệp bước vào “sân chơi” lớn

Cùng doanh nghiệp bước vào “sân chơi” lớn 

Cập Nhật 13-10-2015

(TTH) - Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) Thừa Thiên Huế không chỉ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các doanh nghiệp (DN), doanh nhân trong toàn tỉnh mà còn là cầu nối giúp các DN mở rộng quan hệ giao thương quốc tế trong tiến trình hội nhập.

Doanh nghiệp Huế trước thềm hội nhập - Kỳ 2: Để không “chìm” khi ra “biển lớn”

Doanh nghiệp Huế trước thềm hội nhập - Kỳ 2: Để không “chìm” khi ra “biển lớn” 

Cập Nhật 02-10-2015

(TTH) - Sau hơn 8 năm cùng cả nước hội nhập sâu với kinh tế thế giới, đến nay, hàng hóa của các DN trong tỉnh đã có mặt trên 30 quốc gia và vùng lãnh thổ. Lần “ra biển” này, muốn vượt qua các “rào cản” khắt khe của những điều khoản Hiệp định, DN Thừa Thiên Huế đang rất cần sự hỗ trợ để vững bước trên đường hội nhập, tận dụng tốt nhất những cơ hội mới đang mở ra.          

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP