Kết quả tìm kiếm cho "Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 72

Đừng để hàng ngàn người mất việc vì sửa đổi Luật kế toán!

Đừng để hàng ngàn người mất việc vì sửa đổi Luật kế toán! 

Cập Nhật 12-06-2015

Nhiều ý kiến không đồng tình với dự thảo sửa đổi Luật kế toán buộc người hành nghề kế toán phải có trình độ đại học, lập doanh nghiệp, gia nhập hiệp hội...

Triển khai Luật Bảo hiểm xã hội cho 170 doanh nghiệp 

Cập Nhật 28-05-2015

(TTH) - Ngày 28/5, Sở Lao động TB&XH phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn pháp luật lao động và Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH) cho cán bộ quản lý của 170 doanh nghiệp.

Đưa nghiên cứu khoa học vào ứng dụng 

Cập Nhật 14-05-2015

(TTH) - Đó là nội dung của buổi toạ đàm do Câu lạc bộ Trí thức trẻ (Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh) tổ chức vào chiều 14/5 nhằm trao đổi, chia sẻ giải pháp khoa học hữu ích về cơ hội, cách tiếp cận, triển khai cũng như nắm bắt các thông tin về nhu cầu nghiên cứu khoa học. Thông qua tiếng nói tại buổi hội đàm từ phía nhà quản lý, chủ doanh nghiệp cho thấy cần có sự quan tâm hơn về cơ chế, chính sách hỗ trợ để tháo gỡ khó khăn trong việc triển khai, ứng dụng các sản phẩm, công trình nghiên cứu khoa học thiết thực vào đời sống xã hội thời gian đến.  

Người Việt tiếp tục phá kỷ lục về... uống bia

Người Việt tiếp tục phá kỷ lục về... uống bia 

Cập Nhật 28-01-2015

3,14 tỷ lít bia được tiêu thụ trong năm 2014, tăng 8,1% so với cùng kỳ - đây mới chỉ là tính riêng lượng tiêu thụ bia của các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Bia-Rượu-Nước giải khát, chưa tính lượng bia nhập khẩu vốn chiếm thị phần không nhỏ.  

Cần sản phẩm du lịch bán được

Cần sản phẩm du lịch bán được 

Cập Nhật 18-12-2014

(TTH) - “Có đến 76 doanh nghiệp lữ hành (DNLH) du lịch, nhưng Thừa Thiên Huế lại có rất ít đơn vị đủ tầm cỡ khai thác trực tiếp khách quốc tế”, ông Nguyễn Quốc Thành, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch tỉnh chia sẻ.

Trên 120 doanh nghiệp tham gia hội thảo nâng cao kỹ năng quản trị doanh nghiệp 

Cập Nhật 15-11-2014

(TTH) - Chiều 14-11, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Trung tâm hợp tác đầu tư và phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam và Viện đào tạo Doanh nhân Việt tổ chức hội thảo với chuyên đề: Tư duy lãnh đạo cho doanh nghiệp nhỏ và vừa trong giai đoạn hội nhập kinh tế; với sự tham dự của trên 120 doanh nghiệp trên địa bàn.

Khuyến nghị cơ chế hỗ trợ doanh nghiệp thu gom, tái chế rác ni lông 

Cập Nhật 29-10-2014

(TTH) - Sáng 28-10, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh phối hợp với Tổ chức NCA Việt Nam tổ chức hội nghị tư vấn chính sách hỗ trợ doanh nghiệp thu gom, tái chế rác ni lông.

Hỗ trợ hội viên, sẻ chia với cộng đồng

Hỗ trợ hội viên, sẻ chia với cộng đồng 

Cập Nhật 13-10-2014

(TTH) - Gần8 năm kể từ ngày thành lập (tháng 11/2006), Hiệp hội Doanh nghiệp (HHDN) Thừa Thiên Huế trở thành bạn đồng hành tin cậy của các doanh nghiệp (DN), doanh nhân trong toàn tỉnh. Không chỉ hỗ trợ DN từng bước vượt khó, Hiệp hội còn là cầu nối giúp các DN xích lại gần nhau trong kinh doanh và trong nhiều hoạt động có ý nghĩa khác.

22 doanh nghiệp tham gia ký kết hợp tác tiêu thụ sản phẩm – dịch vụ

22 doanh nghiệp tham gia ký kết hợp tác tiêu thụ sản phẩm – dịch vụ 

Cập Nhật 25-08-2013

(TTH) - Hưởng ứng tháng bán hàng khuyến mại của tỉnh và cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” đồng thời nhằm đẩy mạnh việc thực hiện chương trình “Hội viên hỗ trợ hội viên”, chiều 24/8, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức hội nghị ký kết hợp tác tiêu thụ sản phẩm – dịch vụ giữa các doanh nghiệp (DN). Tham dự có đồng chí Nguyễn Văn Cao, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo trong Ban Thường vụ tỉnh ủy, đại diện các sở, ban, ngành và 150 đại biểu là lãnh đạo của các DN hội viên, hiệp hội.

Trên 300 học sinh tham gia vẽ tranh cổ động tại Festival Huế 2012

Trên 300 học sinh tham gia vẽ tranh cổ động tại Festival Huế 2012 

Cập Nhật 01-04-2012

(TTH) - Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần nghệ sĩ Mê Kông vừa tổ chức họp báo về hội trại vẽ tranh thiếu nhi “Trẻ em với Festival Huế 2012”.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP