Kết quả tìm kiếm cho "Hoàn thuế"

Kết quả 61 - 70 trong khoảng 72

Nhật Bản dự kiến tiếp tục hoãn tăng thuế tiêu dùng

Nhật Bản dự kiến tiếp tục hoãn tăng thuế tiêu dùng 

Cập Nhật 28-03-2016

Với mức tiêu thụ yếu ớt, tốc độ tăng lương ì ạch và sự sụt giảm của các nền kinh tế mới nổi làm ảnh hưởng đến tăng trưởng của Nhật Bản...

Tag: Nhật Bản, thuế tiêu dùng

Sửa quy định về hoàn thuế cho doanh nghiệp trước ngày 15/3

Sửa quy định về hoàn thuế cho doanh nghiệp trước ngày 15/3 

Cập Nhật 12-03-2016

Kinh phí hoàn thuế của toàn ngành là không thiếu và hiện vẫn còn tới 3.800 tỷ đồng nhưng lãnh đạo Bộ Tài chính thừa nhận, có hiện tượng "tình thừa, tỉnh thiếu." Ngoài ra, quy định hiện tại vẫn yêu cầu doanh nghiệp phải nộp hết tiền nợ thuế mới thực hiện hoàn nên dẫn tới tình trạng chậm hoàn tại một số doanh nghiệp.

Tag: Hoàn thuế Bộ Tài chính Kinh phí hoàn thuế Ngân sách Nhà nước Hạn mức hoàn thuế Mã số thuế Nợ thuế

Cần sự phối hợp từ hai phía

Cần sự phối hợp từ hai phía 

Cập Nhật 02-08-2015

(TTH) - Dù ngành thuế đã có nhiều nỗ lực, song việc hoàn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) vẫn còn một số tồn tại.

Hết hạn thuê đất xã nhưng... không trả

Hết hạn thuê đất xã nhưng... không trả 

Cập Nhật 06-05-2015

(TTH) - Chính quyền xã Phú Diên (huyện Phú Vang) thông báo yêu cầu con tôi là Phạm Tăng Thạnh tháo dỡ nhà, trả lại mặt bằng cho xã, nếu không sẽ tiến hành cưỡng chế, khiến con tôi rơi vào hoàn cảnh khó khăn…Đó là nội dung đơn kêu cứu của ông Phạm Thanh Hải, trú tại thôn Thanh Dương, xã Phú Diên.

Nghịch lý Trung Quốc cần gạo vẫn ép doanh nghiệp Việt 

Cập Nhật 05-05-2015

Hoạt động xuất gạo tiểu ngạch sang Trung Quốc hiện đã bị đình trệ gần như hoàn toàn từ nửa cuối tháng 4 với lý do họ muốn thu thuế hàng nhập khẩu.  

Hoàn thành bó gọn dây thuê bao tại 5 tuyến đường trung tâm 

Cập Nhật 25-01-2015

(TTH) -   Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã thống nhất với lãnh đạo Công ty Điện lực (CT ĐL) tỉnh xây dựng phương án cải tạo, sắp xếp dây thuê bao trên cột điện lực; theo đó, CT ĐL đã đầu tư bộ gá, gong, dây cáp lụa... để các doanh nghiệp viễn thông căng kéo, cải tạo dây thuê bao, bảo đảm mỹ quan theo yêu cầu của tỉnh.  

Chợ Nong xây xong bỏ trống

Chợ Nong xây xong bỏ trống 

Cập Nhật 09-01-2015

(TTH) - Đầu năm 2012 chợ Nong được đầu tư xây mới, cách chợ cũ khoảng 1km. Công trình có tổng kinh phí 27 tỷ đồng gồm các hạng mục: san lấp mặt bằng, đường vào chợ, nhà 2 tầng với hơn 100 lô, ki-ôt, đình chợ, nhà giữ xe… Sau gần 2 năm thi công, đầu năm 2014, chợ Nong xây dựng được hoàn thành. UBND xã Lộc Bổn đã tổ chức đấu giá thuê lô kinh doanh, thời hạn thuê là 10 hoặc 15 năm, dao động từ 31 - 110 triệu đồng/lô.

Nhiều vướng mắc trong thủ tục hành chính thuế, hải quan 

Cập Nhật 07-11-2014

Hiện tượng nhũng nhiễu doanh nghiệp vẫn chưa hoàn toàn chấm dứt, gây tâm lý ức chế, bất bình trong doanh nghiệp...

Góa phụ oằn mình nuôi 4 con nơi rẻo cao

Góa phụ oằn mình nuôi 4 con nơi rẻo cao 

Cập Nhật 19-02-2014

(TTH) - Quanh năm, suốt tháng một thân lặn lội mò cua, bắt ốc… khi thì làm thuê, làm mướn, lúc thì vào rừng sâu hái lá chuối, lá dong, tảo tần nuôi con nhỏ, người phụ nữ Pa Cô 28 tuổi bỗng chốc như cụ bà. Đó là chị Kăn Hoàn, ở làng Kê 2, thôn 4, xã biên giới Hồng Thủy của huyện miền núi A Lưới.

Không để tái diễn “mạng nhện” dây cáp

Không để tái diễn “mạng nhện” dây cáp 

Cập Nhật 24-06-2013

(TTH) - Sau gần 3 năm triển khai, việc sắp xếp và ngầm hóa dây thuê bao viễn thông, truyền hình ở nhiều tuyến phố chính trên địa bàn thành phố đạt được kết quả khả quan với việc hoàn thành 42 tuyến đường. Tuy nhiên gần đây, trên các tuyến đường này lại tái diễn tình trạng dây cáp viễn thông giăng mắc thiếu mỹ quan.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP