Kết quả tìm kiếm cho "Hoàng Giang"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 7176

Mỗi gia đình là một “pháo đài” phòng, chống ma túy 

Cập Nhật 01-07-2013

(TTH) - Ngày 13/6/ 2001, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định lấy tháng 6 hằng năm là “Tháng hành động phòng, chống ma túy” và ngày 26/6 là “Ngày toàn dân phòng chống ma túy”. Từ đó đến nay, cứ vào thời gian này, Thừa Thừa Thiên Huế nói riêng và các địa phương cả nước nói chung đều tổ chức nhiều hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng để nhân dân nhận biết rõ hiểm họa của tội phạm và tệ nạn ma túy; tăng cường các hoạt động phòng chống tội phạm và tệ nạn ma túy.

Mạnh tay với xe quá tải 

Cập Nhật 28-06-2013

(TTH) - Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, UBND tỉnh, từ ngày 1-6 vừa qua, Sở Giao thông- Vận tải và Công an tỉnh phối hợp ra quân kiểm tra tải trọng bằng cân điện tử trên các tuyến quốc lộ, đường tránh phía tây, đường tỉnh, đường vành đai, các huyện, thị và TP Huế nhằm chấn chỉnh tình trạng xe quá tải đang hoành hành, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông, bảo đảm an toàn tính mạng cho người dân, an toàn hàng hóa, phương tiện cho doanh nghiệp, bảo vệ hạ tầng giao thông đường bộ. 

Nâng cao hiệu quả đầu tư cho nông nghiệp, nông thôn 

Cập Nhật 17-06-2013

(TTH) - Tại phiên chất vấn Quốc hội ngày 13/6 mới đây, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Văn Bình cho biết, trong 5 năm qua tín dụng nông nghiệp, nông thôn tăng gấp đôi, đặc biệt từ 2010, khi Chính phủ ban hành cơ chế chính sách cho tín dụng nông nghiệp, nông thôn thì tín dụng cho lĩnh vực này tăng lên nhanh chóng. Tính đến cuối năm 2012, dư nợ cho nông nghiệp nông thôn đạt 561.533 tỷ đồng. Điều đáng nói, ngay cả trong giai đoạn tín dụng cho nền kinh tế tăng trưởng không cao, nhưng tín dụng cho lĩnh vực này vẫn tăng cao. Đây là tín hiệu đáng mừng cho sự phát triển khu vực nông nghiệp, nông thôn.

Chung tay bảo vệ biển đảo 

Cập Nhật 10-06-2013

(TTH) - Biển hấp dẫn tôi từ thời ấu thơ, qua những con ốc biển xinh xắn là quà của người lớn sau những chuyến tắm biển; được mẹ dỗ ăn các món cá biển qua lời khen “chim, thu, nhụ, đé...”. Lớn hơn chút nữa, tôi được biết đến “rừng vàng, biển bạc” của đất nước qua những bài học trong sách giáo khoa. Đến tuổi trưởng thành, tôi càng hiểu hơn những giá trị kinh tế, quốc phòng của biển đối với đất nước Việt Nam chúng ta.

Đầu tư cho tương lai... 

Cập Nhật 03-06-2013

(TTH) - Ngày Quốc tế Thiếu nhi năm nay trùng với ngày nghỉ cuối tuần, nên các điểm vui chơi công cộng thu hút rất đông trẻ em đến chơi. Chỉ nhìn vào sắc màu của những bộ trang phục, nhưng gương mặt hớn hở của các cháu, những cử chỉ săn sóc, âu yếm của các bậc phụ huynh... cũng đủ thấy trẻ em hôm nay được các gia đình, xã hội dành rất nhiều sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc.

Dạy bơi cho học sinh 

Cập Nhật 27-05-2013

(TTH) - Mới bước vào đầu hè, cả nước liên tiếp xảy ra các tai nạn đuối nước ở trẻ em rất thương tâm, để lại bao nỗi đau cho gia đình và xã hội; trong đó nhiều vụ có số lượng học sinh bị đuối nước khá đông, như vụ 6 học sinh lớp 7 ở Ninh Thuận; vụ 4 học sinh lớp 6 ở Đắk Lắk; vụ 2 học sinh tắm biển ở bãi biển Nhật Lệ (Quảng Bình)...

Tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính 

Cập Nhật 20-05-2013

(TTH) - Hiện nay, tình trạng cán bộ, công chức đi trễ về sớm, không đảm bảo kỷ luật cơ quan; la cà quán xá trong giờ hành chính để dân chờ đợi hoặc đi lại nhiều lần diễn ra khá phổ biến, gây lãng phí lớn thời gian, tiền của Nhà nước và nhân dân.

Cần những việc làm thiết thực 

Cập Nhật 06-05-2013

(TTH) - Theo đề nghị của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, ngày 24/2/2012, Ban Bí thư Trung ương Đảng đồng ý chủ trương lấy tháng 5 hằng năm là “Tháng Công nhân”. Với phương châm hướng về cơ sở, đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm, phù hợp với điều kiện sống, làm việc của công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ). “Tháng Công nhân” - tháng 5/2013 được các cấp công đoàn trong cả nước nhiệt tình hưởng ứng với nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi.

Chuyện nhỏ nhưng không nhỏ 

Cập Nhật 30-04-2013

(TTH) - Nói cho cùng, con người ta cả đời lo toan vất vả đều không ngoài mục đích đáp ứng các nhu cầu ăn, ngủ, nghỉ ngơi và giải trí. Trong đó, nhu cầu ăn luôn ở vị trí hàng đầu. Bởi vậy, miếng ăn tuy là chuyện nhỏ, nhưng lại là chuyện không hề nhỏ.

Để việc tiết kiệm điện hiệu quả 

Cập Nhật 17-04-2013

(TTH) - Trước diễn biến phức tạp của thời tiết, mới bước vào đầu hè nhưng hầu hết các hồ chứa thuỷ điện đều thiếu nước, một số hồ đang ở mực nước chết. Theo dự báo, với nhu cầu sử dụng điện ngày càng tăng mạnh, mùa hè này tình hình thiếu điện sẽ diễn ra càng gay gắt.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP