Kết quả tìm kiếm cho "Ho��ng Anh Gia Lai"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9

Ông Nguyễn Hồng có thể yêu cầu xác định lại mức độ thương tật

Ông Nguyễn Hồng có thể yêu cầu xác định lại mức độ thương tật 

Cập Nhật 14-04-2020

Báo Thừa Thiên Huế nhận được đơn của ông Nguyễn Hồng, trú thôn Mộc Trụ, xã Vinh Phú (nay thuộc xã Phú Gia), huyện Phú Vang phản ánh về việc không được nhận chế độ dành cho người khuyết tật gần 5 năm nay.

Tag: Nguyễn Hồng, yêu cầu, xác định lại, mức độ thương tật, đơn thư

Cái giá được báo trước

Cái giá được báo trước 

Cập Nhật 26-10-2019

“Anh ơi, bên em nhận làm bằng tốt nghiệp cấp 3, trung cấp, cao đẳng, đại học, bằng lái xe máy, ô tô, sổ hồng, sổ đỏ và tất cả các loại giấy tờ khác. Giao hàng mới thu tiền. Liên hệ số điện thoại….”.

Tag: bằng giả, chứng chỉ giả, bằng cấp giả

Người dân Phú Vang không còn chặt cây trầm gió bán cho thương lái

Người dân Phú Vang không còn chặt cây trầm gió bán cho thương lái 

Cập Nhật 30-08-2019

Chính quyền địa phương cũng đã làm việc với các họ tộc, trưởng thôn, áp dụng các điều khoản trong quy ước, xử lý nghiêm những hộ gia đình chặt phá rừng tự nhiên, săn tìm cây trầm gió, cây tơ hồng bán cho thương lái.

Tag: Người dân, không còn chặt cây trầm gió, bán cho thương lái, thị trấn Phú Đa, Phú Vang

Bắt giam đối tượng tàng trữ ma túy

Bắt giam đối tượng tàng trữ ma túy 

Cập Nhật 18-04-2019

Tại cơ quan Công an, Trí khai nhận, mua 70 viên nén màu hồng hay còn gọi là hồng phiến của một người chưa rõ lai lịch tại TP. Đông Hà (Quảng Trị) với giá là 2,1 triệu đồng.

Tag: Bắt, đối tượng ma túy, Hoàng Minh Trí, Công an TP. Huế

Con đường “ám ảnh”

Con đường “ám ảnh” 

Cập Nhật 29-01-2019

Đường vào khu vực sản xuất nông nghiệp của HTX DVNN Nam Sơn (xã Phong Sơn, huyện Phong Điền) dài khoảng 4km nhưng có trên 1km bị hư hỏng nặng, nhiều đoạn sình lầy ngập gần nửa bánh xe...

Tag: HTX DVNN Nam Sơn, đường hư hỏng, đi lại khó khăn, tham gia giao thông

Vì tin đồn, lúa Hồng Ngọc tồn kho

Vì tin đồn, lúa Hồng Ngọc tồn kho 

Cập Nhật 29-05-2015

(TTH) - Giống lúa Hồng Ngọc được nhiều nông dân đưa vào sản xuất trong mấy năm trở lại đây nhằm thay thế giống chịu mặn, mang lại hiệu quả kinh tế khá cao. Tuy nhiên, trong 2 tháng qua, các HTX của huyện Phú Vang sau khi thu hoạch lúa đều không bán được hoặc giá thấp thê thảm do ảnh hưởng của… tin đồn.

Nữ trưởng thôn Tà Ôi hiến đất xây trường học

Nữ trưởng thôn Tà Ôi hiến đất xây trường học 

Cập Nhật 24-10-2014

(TTH) - Trưởng thôn A Năm (xã Hồng Vân, huyện A Lưới) không phải già làng hay một "mày râu" mà là một phụ nữ nhỏ nhắn với đôi mắt dịu dàng. Người phụ nữ Tà Ôi ấy đã có quyết định thấm đẫm ý nghĩa nhân văn, hiến toàn bộ đất đai của mình làm trường học, vì tương lai của thế hệ trẻ.

Cần xem xét lại việc áp giá

Cần xem xét lại việc áp giá 

Cập Nhật 01-03-2012

(TTH) - Các hộ ông bà: Hồ Văn Thời - Hồ Thị Poóc, Blúp Choh - Hồ Thị Mương, Hồ Văn Xiên - Hồ Thị A Lai, đều trú tại thôn A Ho, xã A Roàng, huyện A Lưới, là những gia đình có đất trồng rừng, nay thuộc quy hoạch, bị Nhà nước thu hồi đất để xây dựng tuyến đường Nam Đông - A Lưới (Tỉnh lộ 74), có đơn gửi Báo Thừa Thiên Huế, phản ánh: Việc UBND huyện áp giá bồi thường về đất, cây trồng... trên diện tích đất bị thu hồi, không hợp lý, làm thiệt thòi cho gia đình họ. Người dân có đơn khiếu nại, nhưng đến nay vẫn không được cơ quan có thẩm quyền giải quyết. Mặt khác, đơn vị thi công tuyến đường đã làm hỏng mương nước tưới tiêu cho diện tích hơn 3,5ha lúa nước, ảnh hưởng đến sản xuất của nhân dân thôn A Ho...

Hoàng Anh Gia Lai và “lỗ hổng” hàng tiền vệ 

Cập Nhật 27-05-2010

(TTH) - Chỉ lận lưng được 14 điểm, xếp thứ 11/14 đội, ghi được 15 bàn thắng và cũng để thủng lưới từng đó bàn thua, lượt đi là sự thất vọng ê chề đối với thầy trò HLV Kiatisak.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP