Kết quả tìm kiếm cho "Ho��ng Anh Tu���n"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 14960

Face anh, face em

Face anh, face em 

Cập Nhật 07-11-2019

Em đặt tên face của em là Cỏ Hồng, anh đặt face của anh là Cỏ Xanh. Hai chúng ta cùng là cỏ, nhưng không hề có họ hàng thân thích gì.

Tag: truyện ngắn, tác phẩm, face anh, face em

Khiêu vũ thể thao Việt Nam lần đầu tiên lên ngôi cấp châu lục

Khiêu vũ thể thao Việt Nam lần đầu tiên lên ngôi cấp châu lục 

Cập Nhật 26-09-2017

Tại Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á (AIMAG), ở môn khiêu vũ thể thao, đôi nhảy Nguyễn Trung Kiên/ Phạm Hồng Anh đã xuất sắc giành Huy chương Vàng nội dung Salsa với tổng điểm rất cao là 32.250.

Tag: khiêu vũ, Ánh Viên, AIMAG

Xử lý nghiêm người bao che tham nhũng 

Cập Nhật 10-12-2015

Thay mặt Bộ Chính trị, đồng chí Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư vừa ký ban hành Chỉ thị số 50-CT/TW về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phát hiện, xử lý vụ việc, vụ án tham nhũng.

Mỹ yêu cầu thắt chặt an ninh sân bay sau vụ rơi máy bay của Nga 

Cập Nhật 06-11-2015

Giới chức Mỹ đang xem xét việc thắt chặt an ninh tại các sân bay nội địa và các sân bay quốc tế có đường bay thẳng, sớm nhất là trong ngày 6/11.

Rà soát và đào tạo 

Cập Nhật 30-10-2015

(TTH) - Đây là một trong những vấn đề mấu chốt về công tác cán bộ mà Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Trường Lưu khẳng định với các nhà báo trong cuộc họp báo ngay sau khi Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 15 vừa kết thúc. Trước đó, đại diện các cơ quan báo chí đã thật sự quan tâm đến chỉ đạo “cần phải xây dựng đội ngũ kế cận” của đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư và đặt ra nhiều câu hỏi xung quanh chất lượng đội ngũ cán bộ tỉnh nhà, cũng như các giải pháp để tạo nguồn cán bộ cho các khóa tới.

Phá bỏ "lực cản", tạo bứt phá để phát triển mạnh mẽ và bền vững

Phá bỏ "lực cản", tạo bứt phá để phát triển mạnh mẽ và bền vững 

Cập Nhật 23-10-2015

(TTH.VN) - Sáng nay (23/10/2015), Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020 được long trọng tổ chức tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin tỉnh. Dự Đại hội có 348 đại biểu, tiêu biểu cho trí tuệ, bản lĩnh chính trị và sức mạnh đoàn kết, đại diện cho trên 46 nghìn đảng viên của Đảng bộ. Thuathienhueonline xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của đồng chí Lê Hồng Anh - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư tại Đại hội.

Thổ Nhĩ Kỳ gia hạn quyết định triển khai quân tới Syria và Iraq

Thổ Nhĩ Kỳ gia hạn quyết định triển khai quân tới Syria và Iraq 

Cập Nhật 04-09-2015

Ngày 3/9, quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ đã bỏ phiếu nhất trí gia hạn thêm 1 năm đối với quyết định cho phép triển khai binh sỹ tới Syria và Iraq.

Chính quyền chưa kiên quyết

Chính quyền chưa kiên quyết 

Cập Nhật 07-07-2013

(TTH) - Báo Thừa Thiên Huế nhận đơn tố cáo của bà Lê Thị Ngọc Diệu, trú tại 78/3 Nguyễn Phúc Nguyên, TP Huế với nội dung: ông Lê Hồng Anh tự ý làm nhà trái phép trên thửa đất tọa lạc tại 44 Tôn Thất Cảnh thuộc phường An Đông, là tài sản chung của nhiều người. Vậy nhưng, không hiểu vì lý do gì, UBND phường lại “ngó lơ”.

Sacombank siết nợ nguyên Chủ tịch HĐQT 

Cập Nhật 03-04-2013

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank, mã STB) cho biết đã dùng gần 80 triệu cổ phiếu của ông Đặng Văn Thành - nguyên Chủ tịch HĐQT và ông Đặng Hồng Anh - Phó chủ tịch Sacombank - để trừ nợ cho nhiều khoản vay, đầu tư theo yêu cầu của Thanh tra Ngân hàng Nhà nước.

Đấu tranh với tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống 

Cập Nhật 14-01-2012

(TTH) - Ngày 13/1, Hội nghị tổng kết công tác năm 2011 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác tuyên giáo năm 2012 đã diễn ra tại Đà Nẵng. Đồng chí Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP