Kết quả tìm kiếm cho "Hu��� - Kinh ���� ��o d��i"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Không gian của Trịnh

Không gian của Trịnh 

Cập Nhật 28-03-2013

(TTH) - Đã nhiều năm rồi, cứ vào dịp tháng tư, thầy giáo Lê Trọng Cáp lại có một cuộc gặp gỡ bạn bè ngay tại căn nhà nhỏ phía đường Nguyễn Công Trứ. Dăm ba người không nhiều, toàn là tri kỷ, ngồi lại bên ly rượu nồng cùng ôn những kỷ niệm về Trịnh, nghe lại những tình khúc bất hủ của gã nhạc sĩ tài hoa bậc nhất xứ Thần kinh. Lần đầu gặp Cáp, mặt gầy và dáng gầy, đầy suy tư, tôi ngỡ ngàng như bắt gặp ở đó bóng hình của Trịnh. Cáp cũng có thói quen cứ vào dịp kỷ niệm hằng năm ngày mất của Trịnh là đi lục tìm những bài báo mới nhất viết về ông, như cách tưởng niệm, để xem người đời còn nhớ hay đã quên. Rồi anh cất kỹ. Cáp bảo, có lúc mình tưởng như gục ngã bởi những nỗi đau của phận đời. Thế nhưng đã tìm đến được với nhạc Trịnh và đứng lên.

Những quy định liên quan việc kinh doanh dịch vụ cầm đồ có điều kiện về ANTT? 

Cập Nhật 21-12-2011

(TTH) - Sắp đến, tôi sẽ thành lập doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cầm đồ (DVCĐ). Tuy nhiên, đây là ngành, nghề kinh doanh có điều kiện nên tôi muốn quý báo cho biết những quy định cụ thể đối với điều kiện về an ninh, trật tự (ANTT)? Hồ sơ, thủ tục, thẩm quyền cấp giấy chứng nhận (GCN) đủ điều kiện về ANTT và quản lý cơ sở kinh doanh của tôi ra sao? Trách nhiệm của tôi khi hoạt động ngành, nghề kinh doanh này? (Hồ Văn Dũng, trú 29 Hùng Vương, Phú Hội, Huế).

Giải pháp căn cơ giải quyết 

Cập Nhật 24-11-2011

(TTH) - Trong lúc dự báo Thừa Thiên Huế đang khởi đăng tuyến bài "nóng" về ONMT tại các làng nghề trên địa bàn tỉnh được dư luận quan tâm thì cùng lúc trên diễn đàn Kỳ họp thứ 2 Quốc hội (QH) khóa XIII ngày 7/11 vừa qua cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo cử tri và nhân dân cả nước, khi QH dành cả ngày thảo luận việc thực hiện chính sách, pháp luật về môi trường tại các khu kinh tế, làng nghề.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP