Kết quả tìm kiếm cho "Huy Khánh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4410

Sự nghiêm khắc cần thiết của hành khách

Sự nghiêm khắc cần thiết của hành khách 

Cập Nhật 11-02-2020

Trong số những hành vi gây mất an toàn giao thông, việc vừa lái xe, vừa sử dụng điện thoại là một trong những nguyên nhân tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông hàng đầu…

Tag: hành vi, gây mất, an toàn, giao thông, Huy Khánh

Đồng bộ mới hiệu quả

Đồng bộ mới hiệu quả 

Cập Nhật 05-12-2019

Sơn kẻ, phân luồng, tăng cường biển báo... là những giải pháp kỹ thuật cần thiết, và nó sẽ chỉ phát huy hiệu quả khi mọi người tham gia giao thông đều hiểu và tự giác chấp hành.

Tag: sơn kẻ, phân luồng, tăng cường biển báo, an toàn giao thông

Sáng kiến cảm động

Sáng kiến cảm động 

Cập Nhật 13-09-2019

Ở đây xin không bàn sâu chuyện hay - dở khi xây dựng lăng mộ cho người chết, chỉ xin nói về một tấm lòng luôn nghĩ cho người nghèo...

Tag: sáng kiến, cảm động, Huy Khánh

Trả nợ kiểu... quái dị

Trả nợ kiểu... quái dị 

Cập Nhật 31-07-2019

Bà Sương ở một mình, chẳng làm lụng gì nhưng nhờ cháu chắt đứa nào cũng thương, thỉnh thoảng gửi ít kinh tài trợ giúp nên sống cũng phong lưu.

Tag: trả nợ, quái dị, Huy Khánh

Tết này vui vẻ mà bay...

Tết này vui vẻ mà bay... 

Cập Nhật 30-08-2018

Vào chiều 22/8, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) Nguyễn Văn Thể đã chủ trì buổi làm việc về công tác điều phối giờ cất, hạ cánh tại các sân bay...

Tag: hàng không, trễ chuyến, hủy chuyến

Chụp & gọi (?!!)

Chụp & gọi (?!!) 

Cập Nhật 21-06-2018

Chiều muộn, nhưng còn 2 cô đồng nghiệp đang nhỡ việc chưa xong, anh và bác tài đành phải nán lại chờ để về cùng xe.

Tag: chụp, gọi, Huy Khánh

Sẽ là một không gian không dễ bỏ qua 

Cập Nhật 21-06-2018

“Ba, cho con đi đường sách chơi đi”. Thằng bé nhà tôi yêu cầu sau khi hoàn tất kỳ thi tuyển sinh lớp 10.

Tag: không gian, bỏ qua, Huy Khánh

Rất cần sự để mắt của các cơ quan chức năng 

Cập Nhật 05-08-2013

(TTH) - Ngay sau khi cầu Dã Viên hoàn thành và đưa vào sử dụng, chúng tôi đã cảm giác về sự mất an toàn cho người đi đường và từng có bài viết đăng trên mục “Ý kiến bạn đọc” của báo Thừa Thiên Huế về vấn đề này. Trong bài viết ấy, chúng tôi đề cập thực trạng dòng phương tiện đổ về đường Phan Chu Trinh và những bất hợp lý cần quan tâm: “…trên một quãng ngắn chỉ vài trăm mét lại có đến 3 điểm giao cắt giữa đường Phan Chu Trinh với các tuyến Điện Biên Phủ, Phan Bội Châu, Nguyễn Trường Tộ với lượng lưu thông không nhỏ nên thỉnh thoảng xảy ra ùn tắc cục bộ. Đặc biệt, cách các điểm giao cắt chỉ vài chục mét là những gác chắn đường sắt. Gặp những lúc tàu qua, gác chắn đóng. Đến khi hết tàu, mở chắn thì ùn tắc càng nghiêm trọng; lại càng đặc biệt tệ hại hơn nếu đó là giờ cao điểm vào đầu buổi sáng và cuối buổi chiều... Va quệt, tai nạn, gây gổ giữa những người tham gia giao thông có thể nói là nguy cơ thường trực.” Từ thực trạng ấy, chúng tôi đề xuất lắp đặt các cụm đèn điều khiển giao thông tại các giao lộ nói trên là điều cần tính đến. Nếu chưa có điều kiện thì rất cần sự có mặt các lực lượng chức năng tại các giao lộ trên để điều tiết giao thông, hạn chế ùn tắc và tai nạn.

Nghĩ nhân ngày 8/3 

Cập Nhật 08-03-2013

(TTH) - Mồng 8 tháng 3 đã về. Mấy ngày qua, các nẻo đường khắp thành phố bỗng như đẹp hơn, lãng mạn hơn khi đi đâu cũng thấy hoa và hoa. Hoa cành, hoa bó, hoa lẵng… tất cả đều duyên dáng, rực rỡ, kiêu sa, và đều có chung một đích đến: Phái đẹp!

Khách quan, dân chủ - Động lực & hiệu quả cho phong trào thi đua

Khách quan, dân chủ - Động lực & hiệu quả cho phong trào thi đua 

Cập Nhật 12-12-2012

(TTH) - Hàng năm, cứ vào dịp hội nghị cán bộ công chức đầu năm, cơ quan và Công đoàn Báo Thừa Thiên Huế phối hợp phát động phong trào thi đua trong toàn cơ quan. Phong trào được cụ thể hoá nội dung gắn sát với công việc ở từng bộ phận, từng thành viên trong cơ quan; hướng tới mục tiêu cụ thể là nâng cao chất lượng để Báo Thừa Thiên Huế ngày mỗi xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đảng, chính quyền và là diễn đàn của nhân dân Thừa Thiên Huế; xứng đáng với đòi hỏi và niềm tin yêu của bạn đọc gần xa.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP