Kết quả tìm kiếm cho "Huyết hoa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 9818

Các nguyên nhân thoái hóa đốt sống cổ phổ biến nhất định phải nhớ

Các nguyên nhân thoái hóa đốt sống cổ phổ biến nhất định phải nhớ 

Cập Nhật 22-10-2019

Nguyên nhân thoái hóa đốt sống cổ khá đa dạng. Sớm nắm rõ các nguyên nhân gây bệnh là yếu tố then chốt để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất với từng bệnh nhân.

Tag: nguyên nhân, thoái hóa, đốt sống cổ, phổ biến, nhớ

Huyết hoa & ký ức Huế trong tranh Đỗ Duy Tuấn

Huyết hoa & ký ức Huế trong tranh Đỗ Duy Tuấn 

Cập Nhật 08-03-2018

Họa sĩ Đỗ Duy Tuấn đã trải hoa nhiều nghề để sinh nhai, nhưng nghiệp hội họa đã đến lúc đủ duyên khiến anh từ bỏ những nghề cũ...

Tag: Huyết hoa, ký ức, Huế, tranh, Đỗ Duy Tuấn

Tâm huyết của cử tri

Tâm huyết của cử tri 

Cập Nhật 20-05-2016

Ngày mai (22/5), hòa chung với cử tri cả nước, cử tri trên địa bàn tỉnh sẽ tham gia bỏ phiếu để bầu chọn những đại biểu có đức, có tài, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của Nhân dân. Trước ngày khai hội, phóng viên Báo Thừa Thiên Huế đã gặp gỡ và ghi nhận những dòng cảm xúc, tâm huyết của các cử tri gửi gắm đến các ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Tag: tâm huyết, cử tri, ứng cử viên

Chỉ có đoàn kết thực sự khi có dân chủ và lợi ích hài hòa 

Cập Nhật 11-11-2015

Theo các chuyên gia, hai yếu tố quan trọng để đạt được việc đại đoàn kết dân tộc là vấn đề dân chủ và hài hòa lợi ích.

Thanh Hóa: Gần 1.300 cặp tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống 

Cập Nhật 29-09-2015

Trên địa bàn toàn tỉnh Thanh Hóa hiện có 1.207 cặp tảo hôn, 86 cặp hôn nhân cận huyết thống.

Cần có chiến lược chấn hưng di sản văn hoá triều Nguyễn

Cần có chiến lược chấn hưng di sản văn hoá triều Nguyễn 

Cập Nhật 24-08-2014

(TTH.VN) - Nhà nước cần có chiến lược cụ thể để chấn hưng văn hoá Việt Nam, trong đó có di sản văn hoá của triều Nguyễn… là một trong những ý kiến tâm huyết mà nhà nghiên cứu văn hoá Huế Nguyễn Xuân Hoa đưa ra tại buổi toạ đàm khoa học về chủ đề “Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể trong phát triển của Thừa Thiên Huế” diễn ra chiều 23/8.

Ca mổ hi hữu cứu sống bệnh nhân xuất huyết tiêu hoá

Ca mổ hi hữu cứu sống bệnh nhân xuất huyết tiêu hoá 

Cập Nhật 17-08-2014

(TTH) - Ngày 17-8, Bệnh viện Trường đại học Y Dược Huế thực hiện thành công ca phẫu thuật kéo dài 6 tiếng đồng hồ cứu sống một bệnh nhân xuất huyết tiêu hoá nặng.

Không được chủ quan trong việc phòng chống bệnh sốt xuất huyết trong nhân dân 

Cập Nhật 05-11-2010

(TTH) - Tại Văn phòng UBND tỉnh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Ngô Hòa đã chủ buổi làm việc với Sở Y tế để nghe báo cáo công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Sở Tài chính, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế, Đại học Huế, thành phố Huế và thị xã Hương Thủy.

UBND tỉnh chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng chống sốt xuất huyết 

Cập Nhật 10-08-2010

(TTH) - * Cấp 5 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch   Chiều 9-8, đồng chí Ngô Hòa, UVTVTU - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Sở Y tế và các ban ngành liên quan để nghe báo cáo về tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết (SXH) và chỉ đạo công tác phòng chống dịch trong thời gian tới.

Phú Yên công bố dịch sốt xuất huyết 

Cập Nhật 08-07-2010

(TTH) - UBND tỉnh Phú Yên vừa công bố dịch sốt Dengue/sốt xuất huyết Dengue trên địa bàn tỉnh. Theo công bố, thời gian xảy ra dịch từ ngày 14-6-2010. Trong đó, quy mô dịch tại TP Tuy Hòa và huyện Phú Hòa ở mức trung bình; các huyện Đông Hòa, Tuy An, Đồng Xuân và TX Sông Cầu có quy mô dịch ở mức độ nhỏ.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP