Kết quả tìm kiếm cho "Khởi nguồn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6510

Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương

Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương 

Cập Nhật 21-09-2019

Ba dự án đầu tiên sẽ mang nguồn nước sạch tới hơn 1.000 hộ gia đình với gần 4.000 người dân đang sinh sống tại các tỉnh Quảng Trị, Hà Tĩnh và Quảng Bình; năm 2020 sẽ triển khai tại Nghệ An và Thừa Thiên Huế.

Tag: huda, nước sạch, miền trung

A Đeeng, nơi khởi nguồn phong trào cách mạng

A Đeeng, nơi khởi nguồn phong trào cách mạng 

Cập Nhật 20-07-2018

Sau đúng 60 năm, lần đầu tiên, lễ kỷ niệm Ngày Hội nghị Diên Hồng của đồng bào các dân tộc thiểu số miền Tây Thừa Thiên Huế (7/1958 - 7/2018) được huyện A Lưới long trọng tổ chức sáng 20/7...

Tag: A Đeeng, khởi nguồn, phong trào, cách mạng

“Âm nhạc đường phố” không chỉ là âm nhạc

“Âm nhạc đường phố” không chỉ là âm nhạc 

Cập Nhật 04-07-2017

Khởi nguồn từ Festival Huế 2000, âm nhạc đường phố tại Huế bắt đầu xuất hiện với 2 ban nhạc biểu diễn 2 dòng nhạc flamenco...

Tag: âm nhạc, đường phố, Khởi nguồn, Festival, Huế

Những chuyến đi để khơi nguồn sáng tạo

Những chuyến đi để khơi nguồn sáng tạo 

Cập Nhật 04-11-2016

Với văn nghệ sĩ, trại sáng tác là cơ hội để tiếp xúc với văn hóa của từng vùng đất. Đây cũng là nơi khơi nguồn sáng tạo cho nhiều tác phẩm giá trị, phản ánh được hơi thở của cuộc sống.

Tag: nghệ sĩ, sáng tác, văn hóa, sáng tạo

Thắng lợi bắt nguồn từ quyết định sáng tạo đầu tiên

Thắng lợi bắt nguồn từ quyết định sáng tạo đầu tiên 

Cập Nhật 03-06-2016

Ngày 5/6, 105 năm trước, để tìm câu trả lời về con đường cứu nước và giải phóng dân tộc, Hồ Chí Minh quyết định đi về hướng tây. Quyết định này thể hiện rõ tư duy độc lập, sáng tạo của Người, khởi nguồn cho thắng lợi của cuộc cách mạng giải phóng dân tộc Việt Nam.

Tag: Bác Hồ, Hồ Chí Minh, con đường cứu nước, giải phóng dân tộc

Khơi nguồn lực, huy động sức dân

Khơi nguồn lực, huy động sức dân 

Cập Nhật 27-12-2015

Vận động, tập hợp sức dân xây dựng khối đại đoàn kết để hoàn thành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước là mục tiêu của UBMTTQ Việt Nam thị trấn Sịa (huyện Quảng Điền).

Tag: Đảng, Nhà nước, Nhân dân

Khơi nguồn sáng tạo

Khơi nguồn sáng tạo 

Cập Nhật 25-08-2015

(TTH) - Là hoạt động thường niên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh (Liên hiệp hội). Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng (cuộc thi) đã góp phần khơi dậy tiềm năng say mê nghiên cứu của các em. Năm nay, cuộc thi có một bước tiến mới trong công tác tổ chức, nhờ vậy số lượng, chất lượng đề tài tăng lên đáng kể, phạm vi triển khai mở rộng.

Khơi nguồn “vàng trắng” - Kỳ 1: Sòng phẳng với thuỷ điện

Khơi nguồn “vàng trắng” - Kỳ 1: Sòng phẳng với thuỷ điện 

Cập Nhật 06-12-2014

(TTH) - Khoảng hơn chục năm trở lại đây, thuỷ điện là một trong những ngành công nghiệp mới của tỉnh, phát triển mạnh mẽ nhằm khai thác nguồn “vàng trắng” giàu tiềm năng, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Tuy nhiên, thuỷ điện cũng để lại những hệ luỵ tiêu cực cần được khắc phục, hạn chế...

Những bi kịch “khởi nguồn” từ... người thân 

Cập Nhật 17-03-2013

(TTH) - Có muôn hình vạn trạng nguyên cớ dẫn đến hành vi xâm phạm tính mạng sức khỏe... của người khác, gây hậu quả nghiêm trọng. Trong đó, những vụ án nguyên nhân khởi nguồn từ người thân ruột thịt, nỗi đau càng bị nhân lên bội phần. Năm qua, TAND tỉnh xét xử 10 vụ án “giết người”, thì có đến 5 vụ, nguyên nhân gây án “dính dáng” người thân, chiếm tỷ lệ 50%. Đây là thực tế đáng báo động, cần cảnh tỉnh chung trong cộng đồng.

Những điều chưa biết trong ngày khai mạc Đại lễ 

Cập Nhật 02-10-2010

(TTH) - 1000 con chim bồ câu sau khi được thả sẽ bay về vùng quê khởi nguồn nhà Lý (Bắc Ninh), hệ thống chiếu sáng, âm thanh lớn nhất từ trước tới nay để phục vụ "Đêm Hồ Gươm lung linh"...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP