Kết quả tìm kiếm cho "Khe Mang"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 10

Thêm một tuyến đường do Công ty cổ phần xây dựng Thành Đạt thi công bị nứt

Thêm một tuyến đường do Công ty cổ phần xây dựng Thành Đạt thi công bị nứt 

Cập Nhật 23-02-2020

Thời gian gần đây, tại tuyến đường tránh Khe Tre xuất hiện nhiều vết nứt, bung vỡ trên mặt bê tông xi măng của mặt đường.

Tag: tránh khe tre, nam đông, cứu hộ cứu nạn, công ty cp xây dựng thành đạt, hương phú

Huyền sử khe Long

Huyền sử khe Long  

Cập Nhật 07-01-2020

Dẫu chẳng có sử liệu nào ghi chép đầy đủ về khe Long (hay còn gọi là Long nguồn) nhưng dòng nước mát từ ấy đã cưu mang bao phận người miệt biển.

Tag: huyền sử, khe Long, Quỳnh Viên

Mẹ nghèo thiệt mạng bỏ lại con nhỏ bệnh tật

Mẹ nghèo thiệt mạng bỏ lại con nhỏ bệnh tật 

Cập Nhật 03-10-2019

Người mẹ nghèo tìm hái nấm mong bán được kiếm chút tiền, nhưng không may trượt chân ngã xuống khe thiệt mạng, để lại 2 đứa con thơ dại, trong đó cháu đầu 8 tuổi bị câm và bệnh tim bẩm sinh.

Tag: khó khăn, giúp đỡ, Lê Văn Quốc, Lê Thị Xuân Nhi

Chống sạt lở tại Hương Thọ: Gấp rút trước mùa mưa bão

Chống sạt lở tại Hương Thọ: Gấp rút trước mùa mưa bão 

Cập Nhật 01-10-2018

Hiện, Hương Thọ vẫn còn một số điểm sạt lở nguy hiểm chưa có kinh phí thực hiện, như sạt lở trước khu vực lăng Minh Mạng (thuộc thôn Liên Bằng) và ở thôn La Khê Trẹm, với tổng chiều dài khoảng 1km.

Tag: chống sạt lở, Hương Thọ, gấp rút, mùa mưa bão

Colombia: Xe buýt rơi xuống khe núi do lở đất, 13 người thiệt mạng

Colombia: Xe buýt rơi xuống khe núi do lở đất, 13 người thiệt mạng 

Cập Nhật 22-01-2018

Hãng tin Reuters ngày 22/1 đưa tin, ít nhất 13 người trong đó có một trẻ sơ sinh, đã bị thiệt mạng hôm chủ nhật do một vụ lở đất khiến xe buýt rơi xuống khe núi ở phía tây nam Colombia.

Tag: Colombia, lở đất, người thiệt mạng

Cảm ơn muộn

Cảm ơn muộn 

Cập Nhật 29-08-2016

Lòng cứ nghĩ hoài về một điều khá mông lung. Dư chấn của con bão số 3 vẫn còn mang về những ngày thật dịu. Dẫu sao thì trời cũng không đủ để mưa, nhưng nắng khẽ hơn.

Tag: Cảm ơn muộn, Hà Chi

Đập thủy lợi Khe Mang xuống cấp 

Cập Nhật 31-07-2016

Tại các kỳ họp HĐND huyện Phong Điền, cử tri có ý kiến, với mong muốn sớm được bố trí nguồn vốn xây dựng, sửa chữa công trình đập thủy lợi Khe Mang, xã Phong Thu (Phong Điền).

Tag: đập, thủy lợi, Khe Mang

Nuôi cá lồng trên hồ Khe Lời

Nuôi cá lồng trên hồ Khe Lời 

Cập Nhật 09-09-2015

(TTH) - Những năm gần đây, nuôi cá lồng trên hồ thủy lợi Khe Lời (xã Thủy Phù, thị xã Hương Thủy) mang lại giá trị kinh tế cao, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động địa phương...

Không chủ quan với thiên tai

Không chủ quan với thiên tai 

Cập Nhật 16-08-2015

(TTH) - Đồn biên phòng cửa khẩu (BPCK) Hồng Vân quản lý địa bàn biên giới qua 3 xã Hồng Trung, Hồng Vân và Hồng Thuỷ (huyện A Lưới), nơi có nhiều khe suối và độ dốc cao, mùa mưa bão thường đối mặt với nguy cơ bị lũ quét, sạc lở gây thiệt hại lớn. Rút kinh nghiệm từ các mùa bão lũ trước, năm nay đơn vị chủ động triển khai đồng bộ các phương án phòng chống tình huống bão lớn xảy ra, nhằm hạn chế thấp nhất thiệt hại về tính mạng và tài sản của Nhân dân trên địa bàn đóng quân.

Kẹt xe kiểu ... trời ơi 

Cập Nhật 13-03-2011

(TTH) - Giữa một đoạn đèo dốc trên Quốc lộ 49 lên A Lưới, 9h sáng 4/3, chiếc ô tô tải gắn BKS 75K 3192 chạy hướng A Lưới-Huế chở đầy gỗ rừng trồng mới được khai thác không hiểu…lẩy ai bỗng đứng chạng ạng ngay giữa đường. Hướng ngược lại là chiếc xe bồn chở xi măng loại siêu bự, siêu dài gắn đang phải tẩn mẩn từng tí một cố lách mình qua khe đường hẹp phía vách núi để kịp lên phục vụ các công trình.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP