Kết quả tìm kiếm cho "Lê Chí Lợi"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 29670

Ngày lễ, chị em phụ nữ vẫn tham gia phục vụ hậu cần khu cách ly

Ngày lễ, chị em phụ nữ vẫn tham gia phục vụ hậu cần khu cách ly 

Cập Nhật 02-09-2020

“Đây là là ngày thứ 6 tôi tham gia nấu ăn tại khu cách ly và tôi sẽ tiếp tục tham gia cho khi hết người cách ly”, chị Tâm nói.

Tag: Ngày Quốc khánh, phụ nữ, phục vụ cách ly, hậu cần

Ông Lê Chí Nghệ khẳng định nhà số 59 Hàn Thuyên thuộc quyền sở hữu của gia đình

Ông Lê Chí Nghệ khẳng định nhà số 59 Hàn Thuyên thuộc quyền sở hữu của gia đình 

Cập Nhật 04-10-2019

Đưa di ảnh 3 người ở nhờ ngôi phủ đã khuất gửi về Tịnh xá Ngọc Hương để hương khói là thiện chí cuối cùng mà gia đình có thể làm. Gia đình không thể cho 1 người lạ tiếp tục ở nhờ trong phủ...

Tag: khẳng định, nhà số 59, Hàn Thuyên, quyền sở hữu, gia đình

Phố ven sông

Phố ven sông 

Cập Nhật 02-08-2018

“Riverwalk” là thuật ngữ tiếng Anh dùng để chỉ lối đi dạo dọc các bờ sông và rất nhiều thành phố ở Hoa Kỳ đã có lợi thế khai thác du lịch cực kỳ lớn khi may mắn được thiên nhiên ban tặng...

Tag: riverwalk, Phố ven sông

Manocanh tê tái

Manocanh tê tái 

Cập Nhật 14-12-2017

Mới đầu tháng 12, mưa mãi trong rướt mướt. Có những lúc cứ nghĩ nếu chả có việc gì cần, mình sẽ không nhào ra đường. Nhưng có lẽ chỉ là điều mà bản thân mình cảm thấy thôi, chứ đường sá vẫn đông kịt dưới mưa.

Tag: Manocanh, tê tái, Mộc Trà

Đảng của Thủ tướng Merkel đánh bại phe trung tả trong cuộc bầu cử địa phương

Đảng của Thủ tướng Merkel đánh bại phe trung tả trong cuộc bầu cử địa phương 

Cập Nhật 27-03-2017

Đảng Liên minh Dân chủ Cơ đốc giáo (CDU) của Thủ tướng Đức Angela Merkel đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử địa phương ngày hôm qua với một tỷ lệ thuận lợi.

Tag: bầu cử Đức, CDU, SPD, Thủ tướng Đức Angela Merkel

Đường dây nóng Bộ Y tế: Ngành cần cám ơn thay vì thu phí dịch vụ?

Đường dây nóng Bộ Y tế: Ngành cần cám ơn thay vì thu phí dịch vụ? 

Cập Nhật 17-07-2016

Chưa kịp ngồi vào góc nhỏ trong quán trà đá đầu ngõ quen thuộc, tôi đã nghe thấy tiếng bàn tán từ mấy vị cao niên về chuyện đường dây nóng của Bộ Y tế. Hóa ra, cái từ khóa "đường dây nóng" cũng đang hút nhiều ý kiến, có lẽ chỉ thua chuyện khủng bố ở Nice, đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ…

Tag: Tổng đài, Đường dây nóng, Bộ Y tế, Đảo chính, Thổ Nhĩ Kỳ, Khủng bố, Nguyễn Thị Kim Tiến

Trang thơ của Thảo Nguyên

Trang thơ của Thảo Nguyên 

Cập Nhật 12-09-2013

(TTH) - “Lòng em muốn nói bao điều / Sao không nói để mây chiều buồn trôi…”. Đó là giọng thơ nhẹ nhàng, sâu lắng của Thảo Nguyên. Chị tên thật là Hồ Thị Thảo, sinh năm 1974. Cử nhân Ngữ văn (Đại học Sư phạm Huế). Ra trường, về dạy học rồi làm quản lý giáo dục tại Trường tiểu học Trần Quốc Toản, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế. Chị đã có thơ in trên Tạp chí Sông Hương, Báo Thừa Thiên Huế và nhiều báo khác. Ngoài công việc, có lẽ chị đã dành nhiều thời gian cho thơ với những ray rứt, thao thức về một bờ bên kia khó lòng chạm tới. Thừa Thiên Huế Cuối tuần xin giới thiệu những bài thơ tình của Thảo Nguyên cùng bạn đọc.

Sen hồ Tịnh

Sen hồ Tịnh 

Cập Nhật 14-06-2012

(TTH) - Khi nói đến hồ Tịnh Tâm ở Cố đô Huế mọi người liên tưởng ngay đến sen. Một loài hoa tinh khiết, cao quý nhưng lại được mọc lên từ đất bùn nơi các ao hồ. Suốt thời gian dài trong năm, mặt hồ Tịnh Tâm lặng lẽ chỉ có gió nước, nắng mưa, bèo và rau muống, không hề thấy dấu vết của sen hồng, sen bạch.

Kích cầu “cứu” du lịch nội địa 

Cập Nhật 23-04-2012

(TTH) - Chỉ còn vài ngày nữa là du lịch lễ 30/4, 1/5 vào mùa, nhưng lượng khách đặt mua tour rất ít. Năm nay, các tour đi đường hàng không trong nước ế ẩm bất ngờ, nhiều công ty lữ hành có nguy cơ mất hàng trăm triệu đồng tiền đặt cọc mua vé vì lượng khách mua tour lễ chỉ khoảng 1/3 lượng vé đã đăng ký.

Làng thêu Thuận Lộc ngày ấy, bây giờ… 

Cập Nhật 28-06-2010

(TTH) - So với nhiều làng nghề khác ở Thừa Thiên Huế với tuổi đời hàng trăm năm thì làng thêu Thuận Lộc có lẽ chỉ thuộc hàng cháu chắc chút chít gì đó thôi, bởi làng nghề này chính thức chào đời mới cách đây độ chừng hơn 3 thập kỷ. Ngoài ba mươi, vậy nhưng cuộc đời của nó cũng đã lắm những sóng gió, thăng trầm.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP