Kết quả tìm kiếm cho "Lê Minh Hưng"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 24044

Hơn 4 tỷ đồng hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả bão lũ

Hơn 4 tỷ đồng hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả bão lũ 

Cập Nhật 23-10-2020

Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân đã trao số tiền ủng hộ 1,3 tỷ đồng cho Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ nhằm hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng do bão lụt tại Thừa Thiên Huế.

Tag: lũ lụt, Bộ tài nguyên và môi trường, Phan Ngọc Thọ, Bình Định

Trung vệ dập xứ Huế

Trung vệ dập xứ Huế 

Cập Nhật 19-09-2020

Những năm 1990 trở về trước, “thế hệ vàng” của bóng đá Cố đô có đến 4 trung vệ dập được xem “có số má” là: Lê Minh Sỹ Hùng, Hoàng Đình Nghĩa, Nguyễn Quốc Huy và Trần Mậu Trí.

Tag: bóng đá Cố đô, sân Tự Do, cầu thủ

Hàng trăm người ‘dính bẫy’ BBG tại Huế

Hàng trăm người ‘dính bẫy’ BBG tại Huế 

Cập Nhật 04-06-2015

Sau khi hay tin ông chủ của Tập đoàn BBG - Lê Minh Quang bị cơ quan chức năng bắt giữ, hôm qua 3.6, hàng trăm nạn nhân đã đến chi nhánh của BBG ở Thừa Thiên-Huế (11 Lý Thường Kiệt, TP.Huế) để đòi tiền. Tuy nhiên, các nạn nhân thất vọng khi văn phòng này đã đóng cửa, không có một ai ở đây.  

Một công trình văn hóa quý

Một công trình văn hóa quý 

Cập Nhật 12-02-2015

(TTH) - Để có được công trình này, tác giả Nguyễn Hữu Thông và các nhà nghiên cứu Trần Đình Hằng, Lê Anh Tuấn, Lê Đình Hùng, Trần Đức Sáng, Nguyễn Thăng Long, Nguyễn Thị Tâm Hạnh và những người khác thuộc Phân viện Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam tại Huế bỏ công đeo đuổi trong suốt 10 năm ròng rã trên dải đất miền Trung kéo dài từ Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa…

“Ngựa quen đường cũ”, nhận 5 năm 6 tháng tù

“Ngựa quen đường cũ”, nhận 5 năm 6 tháng tù 

Cập Nhật 05-12-2014

(TTH.VN) - Chiều 4/12, TAND tỉnh tuyên án, phạt Lê Hữu Hùng (sinh năm 1977, trú tại phường Tây Lộc, Tp. Huế) 5 năm 6 tháng tù về tội “trộm cắp tài sản”.

Không vì gia cảnh khó 

Cập Nhật 15-07-2014

(TTH) - Nói về việc nhặt được của rơi trả lại người mất của Trung uý Phạm Văn Đại, Đội phó vận động quần chúng Đồn biên phòng Vinh Xuân, ông Trần Minh Hùng cùng nhiều người dân ở thôn Xuân Thiên Hạ, xã Vinh Xuân (Phú Vang) bảo: Anh Đại là người lính Cụ Hồ trong thời đại ngày nay”…

Từ 26/4, xử phạt đội mũ bảo hiểm không đảm bảo chất lượng 

Cập Nhật 13-04-2013

(TTH) - Từ 26/4 lực lượng công an sẽ xử lý nghiêm những hành vi vi phạm về đội mũ bảo hiểm (MBH). Đó là thông tin được đại tá Lê Quốc Hùng, Phó Giám đốc Công an Thừa Thiên Huế khẳng định ngày 11/4.   

Hạnh phúc của xã hội 

Cập Nhật 18-03-2013

(TTH) - Hẳn nhiều người vẫn chưa quên vụ nổ kinh hoàng mới đây ở TP Hồ Chí Minh làm 11 người chết, trong đó cả 5 người của gia đình ông Lê Minh Phương (biệt danh Phương “khói lửa”) đều thiệt mạng. Đây là một trong những vụ điển hình vi phạm các quy định về an toàn vệ sinh lao động- phòng chống cháy nổ (ATVSLĐ-PCCN) và để lại nhiều hệ luỵ đau lòng cho gia đình và xã hội.

Bé một tuổi bị ung thư máu mong được giúp đỡ 

Cập Nhật 11-01-2013

(TTH) - Một tuổi, chưa biết nói, chưa biết đi nhưng cháu Lê Minh Tuệ Như, con của anh Lê Minh Nhật và chị Lục Thị Nguyệt ở tổ 6, phường Thủy Xuân (Huế) đã mang trong mình căn bệnh ung thư máu. Sự sống của cháu lay lắt như ngọn đèn trước gió.

Bí thư xã đoàn chiếm dụng tiền của dân 

Cập Nhật 14-09-2010

(TTH) - Từ năm 2007 đến nay, thực hiện chủ trương của Chính phủ, nhiều học sinh, sinh viên (HSSV) nghèo trong cả nước đã được vay vốn để hỗ trợ học tập. Theo đó, tại xã Hương Vân (huyện Hương Trà), có 130 hộ có con em theo học ở các trường đại học, cao đẳng, trung cấp… tham gia vay vốn. Điều đáng nói, mặc dù các em chưa ra trường, nhưng ông Lê Minh Hóa, Bí thư Xã đoàn Hương Vân (Hương Trà), người được Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hương Trà giao quản lý đã chủ động buộc các hộ dân phải đóng lãi ngay sau khi ngân hàng giải ngân.  

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP