Kết quả tìm kiếm cho "Lê Phùng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12882

Gia đình Đại tướng Lê Đức Anh mong muốn miễn nhận tiền phúng điếu

Gia đình Đại tướng Lê Đức Anh mong muốn miễn nhận tiền phúng điếu 

Cập Nhật 02-05-2019

Nguyện vọng của gia đình Đại tướng Lê Đức Anh xin được miễn nhận tiền phúng điều, chấp điếu của cá nhân, tổ chức khi đến viếng tang tại Thừa Thiên Huế.

Tag: quốc tang, đại tướng Lê Đức Anh, nguyên Chủ tịch nước

Giúp người đã thành lẽ sống

Giúp người đã thành lẽ sống 

Cập Nhật 18-12-2018

“Chị có thể bỏ qua chiếc áo đẹp để san sẻ cho người nghèo mà vẫn vui. Dần dà, giúp người đã thành lẽ sống”, doanh nhân Bùi Kim Phụng tâm sự.

Tag: giúp người, lẽ sống, doanh nhân, Bùi Kim Phụng, tâm sự

Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng & Điềm Phùng Thị: Hợp nhất để phát huy giá trị

Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng & Điềm Phùng Thị: Hợp nhất để phát huy giá trị 

Cập Nhật 04-03-2017

Ngày 22/2, Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng & Điềm Phùng Thị chính thức được thành lập trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng và Nhà Trưng bày tác phẩm nghệ thuật Điềm Phùng Thị.

Tag: trung tâm, nghệ thuật, Lê Bá Đảng & Điềm Phùng Thị, hợp nhất, phát huy giá trị

Thành lập Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng và Điềm Phùng Thị 

Cập Nhật 13-02-2017

Ngày 13/2, UBND tỉnh có Quyết định số 267/QĐ-UBND về việc thành lập Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng và Điềm Phùng Thị trên cơ sở hợp nhất Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng và Nhà Trưng bày tác phẩm nghệ thuật Điềm Phùng Thị trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao.

Tag: Lê Bá Đảng, Điềm Phùng Thị, Trung tâm Nghệ thuật

Huế sẽ có bảo tàng mỹ thuật...

Huế sẽ có bảo tàng mỹ thuật... 

Cập Nhật 15-09-2016

Huế chưa có Bảo tàng Mỹ thuật và không gian triển lãm đúng nghĩa là trăn trở nhiều năm nay của giới mỹ thuật nói riêng và ngành văn hóa nói chung.

Tag: bảo tàng mỹ thuật, Phan Tiến Dũng, Lê Phùng, Đặng Mậu Tựu

Huế chưa có thị trường âm nhạc

Huế chưa có thị trường âm nhạc 

Cập Nhật 15-12-2014

(TTH) -  Nhạc sĩ Lê Phùng, Chủ tịch Liên hiệp Hội Văn học Nghệ thuật Thừa Thiên Huế, khẳng định: "Huế không có thị trường âm nhạc. Dù chúng ta có một số hoạt động về âm nhạc nhưng đó chỉ mang tính chất lễ hội, hội diễn, liên hoan. Hiện nay, ở Huế có một số phòng trà có biểu diễn âm nhạc. Nhưng chưa thể đáp ứng nhu cầu thưởng thức của cộng đồng".

Nở rộ sân chơi nghệ thuật

Nở rộ sân chơi nghệ thuật 

Cập Nhật 11-04-2014

(TTH) - Về hoạt động triển lãm, trưng bày trong khuôn khổ Fesival lần này. Ông Lê Phùng, Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật nhận định: "Chúng tôi đã và đang hết mình để góp phần làm nên một lễ hội hoành tráng hơn nhưng cũng tinh túy hơn".

Nhiều gương mặt mới 

Cập Nhật 05-01-2014

(TTH) - Giải thưởng Văn học nghệ thuật Cố đô là sân chơi lớn của văn nghệ sĩ tỉnh nhà. Tổ chức 5 năm một lần, các sản phẩm dự thi ở 8 lĩnh vực đều là những “đứa con tinh thần” được các nghệ sĩ trau chuốt bằng tài năng và trách nhiệm. Trước thềm lễ trao giải lần thứ V với 40 tác phẩm đạt giải, PV báo Thừa Thiên Huế có cuộc trò chuyện với Nhạc sĩ Lê Phùng, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật Thừa Thiên Huế, thành viên Ban tổ chức.

“Nhạc Quán” & giấc mơ về một sân chơi âm nhạc cho Huế 

Cập Nhật 13-01-2011

(TTH) - Tám giờ tối mồng 2 tháng Giêng - đêm chủ nhật đầu tiên của năm 2011 - chương trình Nhạc Quán số 1 mang tên Xuân Tình yêu đã ra mắt khán giả tại Nam Châu Hội Quán (số 4 Kim Long-Huế). Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với nhạc sĩ Lê Phùng, Chủ tịch Hội Âm nhạc Thừa Thiên Huế.

Nếu biết “kinh doanh”, âm nhạc Huế sẽ phát triển 

Cập Nhật 09-09-2010

(TTH) - Hội Âm nhạc Thừa Thiên Huế và Chi hội Nhạc sĩ Việt Nam tại TP Huế phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình nghệ thuật kỷ niệm Ngày Âm nhạc Việt Nam lần thứ nhất (3-9-2010), chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV (nhiệm kỳ 2010 – 2015) và hướng đến Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, dân tộc Việt Nam Anh hùng”, đêm diễn đã qui tụ gần 200 ca sĩ, diễn viên chuyên và không chuyên đến từ Nhà hát Nghệ thuật ca kịch Huế. Nhân sự kiện này, phóng viên Báo Thừa Thiên Huế đã có cuộc trò chuyện cùng nhạc sĩ Lê Phùng, Chủ tịch Hội Âm nhạc Thừa Thiên Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP