Kết quả tìm kiếm cho "Lê Vĩnh Thái"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 19853

Cơ hội phát triển và tìm kiếm đầu tư cho lĩnh vực công nghệ thông tin

Cơ hội phát triển và tìm kiếm đầu tư cho lĩnh vực công nghệ thông tin 

Cập Nhật 09-01-2020

HueCIT đã cung cấp cho thị trường rất nhiều sản phẩm và dịch vụ được đánh giá cao về chất lượng, tính hiệu quả và có tính ứng dụng cao.

Tag: HueCIT, công nghệ thông tin, đầu tư, phát triển, Lê Vĩnh Chiến

Gia nhập Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh vào Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung

Gia nhập Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh vào Chuỗi Công viên phần mềm Quang Trung 

Cập Nhật 27-12-2019

Theo quyết định này, sau khi gia nhập Chuỗi phần mềm Quang Trung, HueCIT sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi đối với khu công nghệ thông tin tập trung.

Tag: Cong viên phần mềm, CNTT, Quang Trung, Chuỗi, Lê Vĩnh Chiến, Huế

Phát triển đô thị Huế mang bản sắc riêng

Phát triển đô thị Huế mang bản sắc riêng 

Cập Nhật 03-12-2019

Theo Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân, Thừa Thiên Huế là địa phương có nhiều di sản quốc gia được quốc tế và UNESCO công nhận.

Tag: phát triển, đô thị Huế, bản sắc riêng

Chuẩn bị tốt nhân sự cho Đại hội Đảng các cấp 

Cập Nhật 16-07-2019

Ngày 16/7, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2019 của ngành Nội vụ.

Tag: chuẩn bị, nhân sự, Đại hội Đảng các cấp

Liệu còn vô cảm? 

Cập Nhật 24-06-2015

(TTH) - Tổng lượng chất thải rắn trên địa bàn cả nước đang tăng từ khoảng 35 triệu tấn trong năm 2010 sẽ vào khoảng 44 triệu tấn trong năm nay và đến 2020, con số này sẽ là 68 triệu tấn – thông tin từ Bộ Tài nguyên và Môi trường. Tuy nhiên, điều đáng chú ý lại nằm ở một con số khác: hiện tỷ lệ chất thải rắn được thu gom tại khu vực đô thị chỉ đạt 70% - 75%. Khu vực nông thôn thấp hơn, chưa được phân nửa với tỷ lệ 30%-35%.

Tuyên dương 1.651 học sinh ưu tú năm học 2014-2015

Tuyên dương 1.651 học sinh ưu tú năm học 2014-2015 

Cập Nhật 19-05-2015

(TTH) - Ngày 19/5, tại Trường THCS Nguyễn Tri Phương, TP Huế, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) trang trọng tổ chức Lễ vinh danh và trao thưởng học sinh ưu tú của tỉnh năm học 2014-2015.

Khách sạn Sài Gòn Morin và Khách sạn Festival được trao giải thưởng Du lịch Việt Nam lần thứ 14 

Cập Nhật 05-12-2013

(TTH) - Tối 4/12, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức lễ vinh danh và trao tặng giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2012.

Muốn thành công phải truyền thông trực tiếp...

Muốn thành công phải truyền thông trực tiếp... 

Cập Nhật 05-09-2012

(TTH) - Đó là tâm sự của chị Phạm Thị Thanh Lan, cán bộ chuyên trách dân số xã Vinh Thái (Phú Vang) - người đã gắn bó với "nghề dân số" hơn 8 năm nay.

Gió Lào rát bỏng 

Cập Nhật 28-06-2012

(TTH) - Thuật ngữ địa lý gọi là gió tây nam. Gió hình thành từ vùng vịnh Thái Lan, di chuyển theo hướng tây nam- đông bắc, qua Campuchia và Lào, rồi vào Việt Nam. Khoa học còn gọi đó là gió “phơn”. Gió ẩm sau khi vượt qua một chướng ngại vật cao (dãy núi chẳng hạn) bị biến đổi tính chất, trở nên khô nóng hơn. Quá trình biến đổi kỳ lạ của gió được gọi là quá trình “phơn”. Người miền Trung và Huế mình thì cứ nôm na gọi cái thứ gió khô nóng thường xuất hiện nhiều vào mùa hè kia là gió Lào. Cũng rất đơn giản thôi, bởi nó từ nước Lào thổi sang. “Thánh địa” là ở Quảng Trị, vậy nhưng xứ sở kề cận là Thừa Thiên vẫn còn nguyên đó “quà tặng gió Lào”. Nhà thơ Nguyễn Bùi Vợi đã có câu thơ rất hay và chính xác khi miêu tả và nhận xét về gió Lào: “Gió Lào thổi rạc bờ tre/ Chỉ qua giọng nói đã nghe nhọc nhằn”.

Qua đường dây nóng số 4957 

Cập Nhật 09-11-2010

(TTH) - * Qua tìm hiểu trường hợp xây dựng nhà cộng đồng kiên cố để di dời dân tránh, trú trong mùa mưa, bão ở một số thôn địa hình thấp trũng, theo như thắc mắc của một số bà con ở xã Vinh Thái (Phú Vang), chúng tôi được biết: UBND tỉnh vừa yêu cầu UBND huyện Phú Vang sớm nghiên cứu để có kế hoạch đầu tư xây dựng nhà cộng đồng kiên cố ở một số thôn hoặc dân cư những vùng thấp trũng, thường xuyên nằm trong tình trạng bị cô lập, do lũ lụt tại địa phương (kể cả một số xã khác tại huyện) nhằm di dời các hộ dân tránh, trú trong mùa mưa, bão.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP