Kết quả tìm kiếm cho "Lề đường"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 17060

Luật nào?!!

Luật nào?!! 

Cập Nhật 11-03-2019

Lề đường Bùi Thị Xuân phía bờ sông đoạn từ cầu Dã Viên cho đến ga Huế là một đoạn lề thoáng và đẹp, lý tưởng cho khách bộ hành ngắm cảnh cũng như người đi/chạy bộ tập thể dục lúc chiều hôm hoặc buổi sáng sớm.

Tag: Lề đường, Bùi Thị Xuân, phía bờ sông, cầu Dã Viên, ga Huế, lề thoáng

Nhất định ở vị trí ấy ?!!

Nhất định ở vị trí ấy ?!! 

Cập Nhật 23-02-2019

Đường Lê Lợi, một trong những con đường đẹp nhất của Huế, dọc theo lề đường sát công viên Lý Tự Trọng cứ một đoạn lại thấy chình ình ngay giữa một cái hộp như thế này (ảnh) kèm lời cảnh báo: “Cấm lại gần! Có điện, nguy hiểm chết người”.

Tag: đường Lê Lợi, cảnh báo, mất an toàn

Tuyến cáp lòng thòng đe dọa người đi đường

Tuyến cáp lòng thòng đe dọa người đi đường 

Cập Nhật 23-06-2016

Tuyến đường Phùng Hưng (khu vực giải tỏa chỉnh trang sông Ngự Hà) phường Thuận Thành được Ban Đầu tư Xây dựng TP. Huế thi công hoàn thành đã lâu phần mở rộng lòng lề đường bó vỉa rất thoáng, đẹp và sạch sẽ.

Tag: đường Phùng Hưng, dây cáp

Từ các vụ phá kính ô tô lấy cắp tài sản: Không nên đỗ ô tô qua đêm ở lề đường 

Cập Nhật 09-03-2016

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP Huế đang khẩn trương điều tra làm rõ việc nhiều xe ô tô đỗ ở lề đường, kể cả để trong khuôn viên cơ quan bị đập phá cửa kính trộm cắp tài sản.

Tag: tài sản, ô tô, trộm cắp

Lề đường Đặng Huy Trứ qúa nhếch nhác

Lề đường Đặng Huy Trứ qúa nhếch nhác 

Cập Nhật 01-03-2016

Các hộ dân tại chung cư Trường An (thuộc tổ dân phố 16A, phường Trường An, TP Huế) phản ánh...

Tag: Lề đường, nhếch nhác

Xin đừng tắt đèn đường sớm 

Cập Nhật 26-08-2015

(TTH) - Sáng hôm trước, bằng xe máy, tôi chở một người bạn từ ngoài Bắc vô tham quan Huế ra ga lên tàu trở về Hà Nội. Dù chưa đến 5 giờ rưỡi mà đèn điện ở các ngã tư, ngã năm và dọc các con phố xe chúng tôi chạy qua đã tắt hết. Các con đường lớn và đẹp vào loại bậc nhất thành phố: Lê Quý Đôn, Hùng Vương, Đống Đa, Lý Thường Kiệt, Nguyễn Huệ… tối mò mò. Tuy là trời còn sớm nhưng trên đường phố đã có không ít xe cộ và người đi bộ qua lại. Đó là các xe ô tô đi đón khách, là xe đạp, xe máy của các anh chị chở rau, hoa quả, thịt cá đi bỏ cho các quầy bán hàng ngoài phố, ngoài chợ… Còn người đi bộ phần đông là người già, thanh thiếu niên đi tập thể dục sớm. Trong bóng tối của đường Đống Đa, qua ánh đèn pha của xe máy, chúng tôi thấy có nhiều tốp công nhân ngồi bên lề đường chờ xe đến đón đi làm.

Phơi lúa trên đường, tiềm ẩn tai nạn giao thông

Phơi lúa trên đường, tiềm ẩn tai nạn giao thông 

Cập Nhật 09-09-2014

(TTH) - Hiện nay, trên tuyến QL 1A, QL 49, đường liên xã, đường nội thị, nông dân thu hoạch lúa, tuốt lúa ngay bên đường, lấn chiếm lòng, lề đường để phơi lúa gây khó khăn cho phương tiện qua lại và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Hoàn thành đường từ lăng Khải Định đến Tuần trước mùa mưa 

Cập Nhật 05-09-2014

(TTH) - Sau 3 tháng thi công, đến nay, tuyến đường từ lăng Khải Định đến Tuần đã hoàn thành xong phần mặt đường; còn lề đường và cống rảnh đang thi công gấp rút để hoàn thành và đưa vào sử dụng trước mùa mưa năm nay.

Say rượu ngủ bên lề đường, tài sản làm “mồi” cho trộm 

Cập Nhật 24-09-2013

(TTH) - Ngày 23/9, TAND tỉnh xét xử phúc thẩm đối với Nguyễn Văn Quang (phường Thủy Dương, thị xã Hương Thủy) phạm tội “trộm cắp tài sản”, y án sơ thẩm, phạt Quang 6 tháng tù.

Không thể dẹp được nạn lấn chiếm lòng lề đường 

Cập Nhật 30-06-2013

(TTH) - Tôi nói không thể dẹp được nạn lấn chiếm lòng lề đường vì có quá nhiều lý do gây ra vấn nạn này. Ngoài lý do ý thức của những người lấn chiếm lề đường, và cả một phần lòng đường, để buôn bán, làm dịch vụ còn có nguyên nhân từ phía chính quyền địa phương, từ cơ quan quản lý trật tự đô thị, và từ phía người tham gia giao thông.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP