Kết quả tìm kiếm cho "L�� Th���o"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4631

Người dân tại cảng cá Thuận An thờ ơ với khẩu trang

Người dân tại cảng cá Thuận An thờ ơ với khẩu trang 

Cập Nhật 16-04-2020

Sau đợt không khí lạnh bất thường, ngư dân tại các vùng cửa biển đang tất bật chuẩn bị nhu yếu phẩm cho hành trình vươn khơi đánh bắt.

Tag: cảng cá Thuận An, thờ ơ, khẩu trang, COVID-19

Việt Nam đề nghị hợp tác với Mỹ sản xuất máy thở

Việt Nam đề nghị hợp tác với Mỹ sản xuất máy thở 

Cập Nhật 15-04-2020

Theo thông cáo, đại diện các doanh nghiệp Mỹ đánh giá cao những thành công của Việt Nam trong công tác phòng chống dịch COVID-19 ở trong nước và các nỗ lực thúc đẩy hợp tác quốc tế cùng đối phó với đại dịch.

Tag: Mỹ, Việt Nam, hợp tác, sản xuất máy thở, COVID-19

Cơ sở đóng tàu “đói” đơn hàng

Cơ sở đóng tàu “đói” đơn hàng 

Cập Nhật 26-11-2019

Hạn ngạch tàu đánh bắt xa bờ được lấp đầy đồng nghĩa với việc các cơ sở đóng tàu trên địa bàn tỉnh sẽ “đói” đơn hàng. Thực tế hiện nay, các cơ sở đóng tàu đang “ngắc ngoải”...

Tag: tàu đánh bắt xa bờ, đóng tàu, thợ đóng tàu

“Lương khô” ngày trở gió

“Lương khô” ngày trở gió 

Cập Nhật 05-09-2019

Lúc con sóng bạc đầu, nhiều người sẽ nhớ vị mằn mặn của biển nhưng với ngư dân thì không, gạch nối giữa họ và sóng nước mênh mang vẫn trên đầu lưỡi…

Tag: lương khô, trở gió, Lê Thọ

Cựu binh nêu gương sáng

Cựu binh nêu gương sáng 

Cập Nhật 05-12-2015

(TTH) - Thời chiến họ là những người lính kiên trung dũng cảm, thời bình họ là tấm gương để mọi người noi theo, góp phần tích cực vào sự phát triển của quê hương.

Khi lão nông biết "đầu tư" 

Cập Nhật 05-12-2015

(TTH) - Gắn bó với ruộng đồng, bây giờ ông Ngô Viết Dũng (thôn 1A, xã Thủy Phù, TX Hương Thủy) sở hữu nhiều loại máy móc phục vụ nông nghiệp, là gương điển hình làm kinh tế giỏi.

Xe chở cá trên phố gây ô nhiễm

Xe chở cá trên phố gây ô nhiễm 

Cập Nhật 28-10-2015

(TTH) - Các rổ cá được chất lên xe, thậm chí cao quá đầu người. Những chiếc xe lần lượt rời điểm thu mua thủy hải sản tỏa về các chợ lớn nhỏ trong TP Huế. Để kịp chợ, các tiểu thương lái xe với tốc độ cao, hàng hóa phía sau không được che chắn cẩn thận, nước chảy vương vãi trên đường, không chỉ mất an toàn cho chủ phương tiện, gây nguy hiểm cho các loại phương tiện khác, mà còn vương vãi nước bẩn xuống mặt đường ảnh hưởng đến môi trường và làm xấu đi hình ảnh đô thị. 

Tuổi cao gương sáng

Tuổi cao gương sáng 

Cập Nhật 30-09-2015

(TTH) - Bằng những hoạt động cụ thể, thiết thực, những năm qua, Hội Người cao tuổi (NCT) TP Huế đã phát huy tốt phong trào “Tuổi cao, gương sáng, hiến công, hiến kế vì quê hương đất nước” gắn với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Ngày hội “Thanh niên với văn hóa giao thông” 

Cập Nhật 29-09-2015

(TTH.VN) - Đây là sân chơi bổ ích cho thanh thiếu niên nhằm góp phần giáo dục ý thức, trách nhiệm của mỗi người khi tham gia giao thông.

Ra mắt CLB “Ngư dân trẻ vươn khơi bám biển”

Ra mắt CLB “Ngư dân trẻ vươn khơi bám biển” 

Cập Nhật 27-09-2015

(TTH.VN) - Chiều 26/9, tại Hải đội 2 - Bộ đội Biên phòng tỉnh (thị trấn Thuận An, huyện Phú Vang), Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh ra mắt CLB “Ngư dân trẻ vươn khơi bám biển” thị trấn Thuận An và xã Phú Thuận. Đến dự có các ông: Đinh Khắc Đính, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP