Kết quả tìm kiếm cho "Linh Tuệ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 2914

Nối dài “Mắt biếc”

Nối dài “Mắt biếc” 

Cập Nhật 21-12-2019

Bà Phan Thị Lịch là diễn viên quần chúng trong phim. Nhà bà ở sát HTX mây tre đan Bao La, nơi được chọn quay cảnh Trường tiểu học Đo Đo.

Tag: Linh Tuệ, nối dài, Mắt biếc

Hào hứng nhập cuộc

Hào hứng nhập cuộc 

Cập Nhật 05-05-2016

“Bước chân ra ngõ là gặp hội”, không khí ấy khiến Huế rộn ràng suốt mấy ngày qua và người dân cũng không còn thờ ơ với festival như những kỳ đầu. Họ đã nhập cuộc một cách hào hứng.

Tag: Festival Huế 2016, hào hứng, Linh Tuệ

“Ơi o nhỏ nhỏ bán rau”

“Ơi o nhỏ nhỏ bán rau” 

Cập Nhật 30-04-2016

Tham gia tái hiện cảnh đi chợ quê ngày hội ở xã Thủy Thanh, du khách rất thích thú trước cảnh một cô bé mặc áo dài đi guốc tay xách giỏ rau, hoa bé xíu ngúng nguẩy bước đi.

Tag: chợ quê ngày hội, Lê Thị Dương Ngọc, xã Thủy Thanh

Vui lòng khách đến

Vui lòng khách đến 

Cập Nhật 30-04-2016

Không phải quá tự tin về sự chuyên nghiệp của mình song mỗi kỳ festival, những người làm công tác tổ chức đều cố gắng hết sức để xây dựng hình ảnh Huế, thương hiệu Festival Huế trong lòng bạn bè công chúng từ những việc nhỏ nhất.

Tag: Festival 2016, vui lòng khách đến

Tận ngắm kim ấn và kim sách thời Nguyễn

Tận ngắm kim ấn và kim sách thời Nguyễn 

Cập Nhật 23-04-2016

Sáng 23/4, tại Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế diễn ra lễ khai mạc triển lãm “Bảo vật hoàng cung: Kim ấn và kim sách thời Nguyễn”.

Tag: Triển lãm “Bảo vật hoàng cung: Kim ấn và kim sách thời Nguyễn”

Nhóm lên một đốm lửa 

Cập Nhật 30-03-2016

Một phiên chợ xuất bản phẩm, trong đó có nhiều gian hàng sách cũ, nhiều sách thiếu nhi giá ưu đãi, có đặt bàn cho sinh viên tự bán sách của mình, thu mua sách cũ giá tốt, giữ xe miễn phí…

Tag: Linh Tuệ

Giao lưu bóng đá giữa lưu học sinh Lào tại Huế và lưu học sinh Lào tại Đà Nẵng

Giao lưu bóng đá giữa lưu học sinh Lào tại Huế và lưu học sinh Lào tại Đà Nẵng 

Cập Nhật 20-03-2016

Không đặt nặng vấn đề thắng thua, các “cầu thủ nghiệp dư” xứ sở Triệu Voi đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt.

Tag: Giao lưu bóng đá, Lào

Nước uống miễn phí giữa ngày hè nóng nực

Nước uống miễn phí giữa ngày hè nóng nực 

Cập Nhật 22-06-2015

(TTH.VN) - Từ nghĩa cử đẹp của hai người phụ nữ, một ở TP Huế, một ở TX Hương Thủy, nhiều người đi đường, người lao động nghèo đã có điểm dừng chân giải khát dưới cái nắng hè gay gắt…

Sửa đổi phí tham quan các công trình văn hóa 

Cập Nhật 14-08-2014

(TTH) - Theo đó, phí tham quan đối với người lớn tại Trung tâm Lê Bá Đảng là 20 nghìn đồng/người; tại Bảo tàng Lịch sử và Cách mạng là 20 nghìn đồng/ người. Nội dung này được đưa vào quyết định số 48/QĐ-UBND do Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Lê Trường Lưu ký thay thế quyết định 43/2014/QĐ-UBND ngày 29/7/2014 của UBND tỉnh.

Giữ mối dây liên kết tình đồng đội

Giữ mối dây liên kết tình đồng đội 

Cập Nhật 30-04-2013

(TTH) - Cùng lên đường bảo vệ Trường Sa giai đoạn 1982 – 1985, những người lính trở về quê nhà và xoay vòng với cuộc sống mưu sinh từ đó. Mãi cho đến năm 1991, khi ông Lê Viết Chiêm, một cựu binh trong nhóm đồng hương người Huế tình cờ gặp lại đồng đội tại nhà máy dệt gần nhà. Mọi người hỏi thăm chuyện đời sống gia đình với bao buồn vui mừng tủi. Ý tưởng tìm lại bạn chiến đấu xưa được nhen nhóm từ đó.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP