Kết quả tìm kiếm cho "Luxemburg"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Luxemburg hỗ trợ 1,13 triệu USD để duy trì chức năng sinh thái của sông Mekong

Luxemburg hỗ trợ 1,13 triệu USD để duy trì chức năng sinh thái của sông Mekong 

Cập Nhật 24-01-2022

Cam kết của Luxemburg với Mekong là rất mạnh mẽ và chính phủ mong muốn được chứng kiến sự phát triển thịnh vượng và đầy trách nhiệm ở khu vực sông Mekong.

Tag: Luxemburg, hỗ trợ, 1, 13 triệu USD, Ủy hội sông Mekong, MRC, sông Mekong, hệ thống sinh thái, mối lo ngại

Nhiều ý kiến góp ý hoàn thiện dự thảo Luật về Hội 

Cập Nhật 10-10-2016

Ngày 10/10, tại TP. Huế, Viện Nghiên cứu lập pháp thuộc UBTV Quốc hội phối hợp với Quỹ Rosa Luxemburg (CHLB Đức) tổ chức hội thảo “Góp ý hoàn thiện dự thảo Luật về Hội”.

Tag: ý kiến, góp ý, hoàn thiện, dự thảo, Luật về Hội

Hiểu và sử dụng đúng thuốc bảo vệ thực vật 

Cập Nhật 02-10-2015

(TTH) - Mới đây, thông qua nguồn tài trợ của Viện Rosa Luxemburg Đông Nam Á, Sở Tài nguyên và Môi trường cùng với Trung tâm Nghiên cứu phát triển xã hội (CSRD) đã tiến hành điều tra khảo sát hiện trạng sử dụng, cung ứng, quản lý thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và mức độ ảnh hưởng đến môi trường.

Chia sẻ kinh nghiệm quản lý, sử dụng thuốc bảo vệ thực vật 

Cập Nhật 25-09-2015

(TTH) - Nhằm tạo cơ hội cho các cộng đồng và các bên trao đổi chia sẻ các vấn đề về thực trạng ô nhiễm do thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) ở các địa phương khu vực miền Trung, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Phát triển xã hội (CSRD) và Viện Rosa Luxemburg Đông Nam Á tổ chức hội thảo “Thuốc BVTV và quản lý môi trường” tại T.P Huế vào sáng 25/9.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP