Kết quả tìm kiếm cho "Mười năm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 27853

“Mười năm chân bước trên đường dài...”

“Mười năm chân bước trên đường dài...” 

Cập Nhật 22-11-2018

Một buổi tối trời se se lạnh, đã tháng mười một rồi nhưng mùa đông vẫn chưa ghé về thăm Huế. Ban ngày, mây trời vẫn còn trong xanh treo lơ lửng trên cao. Nắng vẫn còn vàng ươm như mật rót xuống thành phố.

Tag: Ga Huế, mùa đông, kỷ niệm

“Mười năm tình cũ”

“Mười năm tình cũ” 

Cập Nhật 20-07-2017

Họ đã thi đấu rất tốt trên sân Cao Lãnh để giành chiến thắng 3-0. Tuy nhiên tất cả những nỗ lực của Huế đã quá muộn khi Nam Định cũng có 3 điểm ở trận đấu với Dak Lak cùng thời điểm.

Tag: Mười năm, tình cũ, Hàn Đăng

Tuổi chín mươi vẫn mê lao động

Tuổi chín mươi vẫn mê lao động 

Cập Nhật 09-05-2015

(TTH) - Mái nhà đơn sơ ở tổ 7, phường Thủy Dương (thị xã Hương Thủy) là tổ ấm của cụ ông Ngô Văn Khôi và cụ bà Lê Thị Tui, cùng nhau chia vui sẻ buồn bảy mươi năm qua. Bây giờ, ở tuổi chín mươi, nhưng mỗi ngày ông bà vẫn cùng nhau vun xới mảnh vườn. Mùa nào thức nấy, mảnh vườn xanh sức sống…

Người phụ nữ Việt Nam qua chuyện kể bình dân

Người phụ nữ Việt Nam qua chuyện kể bình dân 

Cập Nhật 29-01-2014

(TTH) - Vài mươi năm trước, đã vắng dần cái cảnh những người hát rong trên các bến xe, bãi chợ... bật bông cây đàn kìm hoặc ò e cây đàn nhị, hát về số phận những người phụ nữ Việt Nam, qua các chuyện kể bình dân, huống hồ là ngày nay. Vậy mà lạ thay, ký ức của nhiều người dân Việt vẫn chưa phai mờ những chuyện xưa tích cũ.

Mười năm vẫn chưa khắc phục

Mười năm vẫn chưa khắc phục 

Cập Nhật 11-10-2013

(TTH) - Những năm gần đây, tại xã Lộc Tiến (Phú Lộc) hình thành một số cơ sở chế biến dăm gỗ làm nguyên liệu giấy mang lại hiệu quả kinh tế cao. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất, do không chú trọng khâu xử lý môi trường nên đã phát sinh ô nhiễm.

Mười năm xung kích

Mười năm xung kích 

Cập Nhật 16-08-2013

(TTH) - Thành lập từ năm 2004, đến nay Đội Sinh viên tình nguyện bảo vệ văn minh giảng đường Trường đại học Kinh tế - Đại học Huế (gọi tắt là Đội) đã trải qua chặng đường mười năm thành lập, phát triển và thu hút hơn 140 sinh viên tham gia.

Mang theo nỗi nhớ 

Cập Nhật 04-04-2013

(TTH) - Dễ chừng cũng đã 30 năm rồi mà cái cảm giác vừa lạ lẫm nhưng cũng lại rất thân quen khi lần đầu tiên đặt chân lên A Lưới vẫn không thể mờ phai trong tâm trí tôi. Cảm động sao là hình ảnh những thầy cô giáo trẻ đang dạy học ở nhiều nơi vùng rừng núi hoang sơ hay tin có đoàn sinh viên thực tập của chúng tôi đã băng rừng lội suối về thị trấn chung vui để rồi mãi mãi còn lại trong tôi là những đêm không ngủ quây quần bên đống lửa hồng, hát cho nhau nghe những khúc ca vang vọng một thời. Và cũng thật ngỡ ngàng khi lần đầu tiên tôi bắt gặp những tên đất như Hương Phong, Phú Vinh… gợi nhớ gốc gác của những chủ nhân là những người đi lên đây từ đồng bằng và phía biển mấy mươi năm trước.

Mười năm nhớ Bửu Chỉ

Mười năm nhớ Bửu Chỉ 

Cập Nhật 13-12-2012

(TTH) - Ngày 14/12/2002, họa sĩ Bửu Chỉ - một người con tài hoa xứ Huế đã rời bỏ cõi tạm, đến nay đã chẵn 10 năm. Khoảng thời gian đủ độ lùi cần thiết để hiểu thêm về con người anh, khám phá thêm những mảng trầm tích kết tinh trong tác phẩm của anh…

Cúc Đà Lạt trên đất Nam Đông

Cúc Đà Lạt trên đất Nam Đông 

Cập Nhật 27-11-2012

(TTH) - Mười năm ấp ủ khát vọng của anh Trương Minh Hào ở thôn K4, xã Hương Phú (huyện Nam Đông) thành hiện thực, khi mô hình trồng hoa cúc Đà Lạt với diện tích 400m2 cho thu nhập trên 20 triệu đồng/vụ.

Mười năm nhớ Trịnh… 

Cập Nhật 24-03-2011

(TTH) - Mới đây, tại một diễn đàn về du lịch Huế, nhà nghiên cứu Nguyễn Đắc Xuân đã nhắc đến tên tuổi cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn với một gợi ý có lẽ đang là nỗi trăn trở của nhiều người. Đó là mười năm qua, với gia tài âm nhạc và tầm ảnh hưởng đối với công chúng, tại khu du lịch Bình Qưới (T.P Hồ Chí Minh) không tuần nào, không tháng nào không tổ chức hát nhạc Trịnh, thu hút hàng ngàn người nghe. Nhưng ngay trên quê hương của ông ở Huế, có nhà thờ họ Trịnh, có ngôi nhà nơi ông từng sáng tác những bản tình ca bất hủ, có đông đảo đồng chí, anh em của ông trong phong trào yêu nước ở đô thị Huế trước 1975…thì không làm được như vậy.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP