Kết quả tìm kiếm cho "Mua vé"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 24171

Tan chậm

Tan chậm 

Cập Nhật 21-11-2017

Mưa về mãi. Tiếng chậm đều rí rách ở xung quanh. Cửa phòng không thể lúc nào cũng đóng, nhất là khi nó còn âm ỉ mùi sơn mới, nên tiếng mưa trên mái tôn nghe hoài như là vĩ khúc.

Tag: Tan chậm, Hoàng Mai

Không bao giờ đủ

Không bao giờ đủ 

Cập Nhật 22-06-2016

Tôi cứ hình dung hoài cái triền đồi đầy nắng phía Thủy Xuân. Cả những khi mưa về loi thoi mấy bóng chị em nhà bé rồi nghĩ về nhà mình một thời đã xa lắc. Hồi ấy, tôi cũng tủi thân lắm.

Tag: hình dung, triền đồi, nắng, Nguyễn An Bình, Thủy Xuân

100% phương tiện ở Lăng Cô được miễn, giảm phí khi qua Trạm thu phí Bắc Hải Vân

100% phương tiện ở Lăng Cô được miễn, giảm phí khi qua Trạm thu phí Bắc Hải Vân 

Cập Nhật 19-05-2016

Không qua hai hầm Phước Tượng - Phú Gia (PT - PG) nhưng cũng phải mua vé, đó là những bức xúc của người dân ở gần Trạm thu phí Bắc Hải Vân. Giải quyết sự việc trên, Công ty cổ phần Phước Tượng Phú Gia BOT vừa có Công văn gửi Bộ Giao thông Vận tải về việc xin cơ chế miễn, giảm phí khi qua Trạm thu phí Bắc Hải Vân cho 100% trường hợp, tương đương với 110 ô tô của các hộ dân, doanh nghiệp có liên quan.

Tag: miễn, giảm phí, Trạm thu phí Bắc Hải Vân

Những con đường nắng

Những con đường nắng 

Cập Nhật 13-04-2016

Có ngày nắng mê mải trên cung đường dài. Nắng lấp loáng trên những đồng lúa, mang ươm vàng cho mùa về. Nắng chung chiêng trên những thửa ruộng bậc thang.

Tag: Con đường nắng, Mộc Trà

Nhan nhản hóa chất tẩy lừ

Nhan nhản hóa chất tẩy lừ 

Cập Nhật 08-01-2016

Hóa chất dùng để tẩy cheo lừ, lưới đang bán nhiều nơi, được ngư dân mua về sử dụng hàng ngày khiến đầm phá Tam Giang - Cầu Hai có nguy cơ ô nhiễm, làm suy giảm nhiều loài thủy sản…

Tag: Hóa chất, Tam Giang - Cầu Hai

Xem nghệ thuật trên sân khấu Google 

Cập Nhật 02-12-2015

(TTH) - Giờ đây, những người đam mê văn hóa ở bất cứ nơi nào trên thế giới cũng có thể “đến” trực tiếp các buổi biểu diễn nghệ thuật nổi tiếng mà “không cần mua vé”, thậm chí trải nghiệm màn trình diễn một cách sống động và chân thật ngay ​​trên sân khấu. Tất cả nhờ vào ứng dụng trực tuyến vừa ra mắt hôm 1/12 của công ty công nghệ Google.

Du khách tham quan khu di sản Huế tăng

Du khách tham quan khu di sản Huế tăng 

Cập Nhật 24-08-2015

(TTH) - Từ đầu năm đến nay đã có hơn 1,5 triệu lượt khách đến thăm khu di sản Huế. Trong đó, số khách có mua vé tham quan là hơn 1,4 triệu lượt khách, doanh thu từ vé tham quan đạt 141,2 tỷ đồng (đạt 83% kế hoạch năm).

Hy vọng mới từ cây tràm Năm gân

Hy vọng mới từ cây tràm Năm gân 

Cập Nhật 27-12-2014

(TTH) - Hiện số lượng tràm ở Lộc Thủy (Phú Lộc) đang ngày càng thu hẹp, để có tràm sản xuất, nhiều hộ kinh doanh phải ra Quảng Trị, Quảng Bình mua về. Chi phí đầu vào tăng, người dân lại thêm phần vất vả, những khó khăn đó sẽ sớm được giải quyết, nhờ việc đưa giống tràm mới vào thử nghiệm của Viện Cải thiện giống và Lâm sản trên địa bàn trong thời gian qua đã có kết quả tốt.

“Ông Tây” xếp hàng từ sáng sớm để mua vé bán kết AFF Cup 

Cập Nhật 06-12-2014

Để đến sân Mỹ Đình cổ vũ cho ĐT Việt Nam trong trận bán kết, anh Nicole người Đức đã phải xếp hàng từ 6h sáng.

Dã quỳ trong sương

Dã quỳ trong sương 

Cập Nhật 24-11-2014

(TTH) - Rực rỡ, phóng khoáng và bất cần trên cung đường gió bụi. Gần như đó là mặc định của tôi về dã quỳ khi gặp chúng ở Tây Nguyên. Có lẽ vì thế mà mỗi lần nghe dã quỳ, tôi lại nghĩ đến Tây Nguyên. Về màu hoa vàng thẫm suốt những quãng dài và làm nôn nao nhớ mỗi khi mùa về...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP