Kết quả tìm kiếm cho "NSA"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Kaspersky phát hiện máy tính NSA nhiễm mã độc

Kaspersky phát hiện máy tính NSA nhiễm mã độc 

Cập Nhật 27-10-2017

Hãng an ninh mạng Kaspersky Lab (Nga) vừa xác nhận phần mềm bảo mật của hãng đã phát hiện ra công cụ hack bí mật có trên một máy tính Cục An ninh Mỹ (NSA).

Tag: Kaspersky, phát hiện, máy tính, NSA, nhiễm mã độc

Cơ quan an ninh quốc gia Mỹ bị tin tặc tấn công?

Cơ quan an ninh quốc gia Mỹ bị tin tặc tấn công? 

Cập Nhật 20-08-2016

Các tài liệu mật của Edward Snowden đã khẳng định, các vũ khí tấn công mạng do một nhóm tin tặc rao bán tuần qua chính là của Cơ quan an ninh quốc gia Mỹ (NSA).

Tag: Edward Snowden, tài liệu mật, Cơ quan an ninh quốc gia Mỹ (NSA), tin tặc, tấn công mạng

Trùm tình báo Mỹ: Bất hòa Mỹ-Trung về Biển Đông là thảm họa

Trùm tình báo Mỹ: Bất hòa Mỹ-Trung về Biển Đông là thảm họa 

Cập Nhật 15-03-2016

Báo chí Mỹ ngày 14/3 dẫn tin trên tờ The Guardian (Anh) cho biết cựu Giám đốc Cơ quan Tình báo Trung ương Mỹ (CIA) đồng thời là cựu Giám đốc Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA), Tướng Không quân Michael Hayden, mới đây đưa ra nhận định rằng Biển Đông đang trở thành một khu vực ngày càng nảy sinh nhiều tranh chấp và nếu không giải quyết thỏa đáng sẽ tiềm ẩn những hậu quả tàn khốc trong những năm tới.

Tag: Mỹ, Trung Quốc, Biển Đông

Mỹ: NSA chấm dứt chương trình theo dõi điện thoại người dân 

Cập Nhật 28-11-2015

Chính quyền Tổng thống Mỹ Barack Obama ngày 27/11 thông báo Cơ quan An ninh Quốc gia (NSA) của nước này sẽ chấm dứt chương trình theo dõi hàng triệu cuộc điện thoại mỗi ngày của người dân Mỹ và thay thế hoạt động này bằng những biện pháp tập trung mạnh hơn vào do thám.

WikiLeaks: Hai đời Bộ trưởng Tài chính Pháp bị Mỹ nghe lén

WikiLeaks: Hai đời Bộ trưởng Tài chính Pháp bị Mỹ nghe lén 

Cập Nhật 30-06-2015

(TTH.VN) - Theo một báo cáo mới nhất của WikiLeaks hôm 29/6, Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) đã ghi âm các cuộc nói chuyện của 2 Bộ trưởng Tài chính Pháp và thu thập thông tin về các hợp đồng xuất khẩu, các cuộc đàm phán thương mại và ngân sách của nước này.

WikiLeaks: Cơ quan tình báo Mỹ nghe lén các Tổng thống Pháp 

Cập Nhật 24-06-2015

(TTH.VN) - WikiLeaks cho hay trong một thông cáo báo chí trích dẫn các tài liệu tình báo bí mật hàng đầu được công bố hôm qua (23/6), Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) đã nghe lén 3 Tổng thống Pháp là Jacques Chirac, Nicolas Sarkozy và Francois Hollande.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP