Kết quả tìm kiếm cho "Nam Hòn Đèo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 30984

Mở thêm đường lánh nạn, hạn chế xe khách, xe giường nằm qua đèo Hải Vân

Mở thêm đường lánh nạn, hạn chế xe khách, xe giường nằm qua đèo Hải Vân 

Cập Nhật 24-01-2019

Đèo Hải Vân là đoạn đường đèo nguy hiểm, địa hình một bên núi cao, một bên vực sâu, nhiều đường cong bán kính nhỏ, nhiều đoạn dốc dọc lớn lên đến 12%.

Tag: đèo Hải Vân, tai nạn, nguy hiểm

Chế độ ăn nghèo dinh dưỡng đe dọa sức khỏe nghiêm trọng

Chế độ ăn nghèo dinh dưỡng đe dọa sức khỏe nghiêm trọng 

Cập Nhật 08-11-2018

Theo báo cáo, mỗi năm hơn một nửa số trái cây và rau quả sản xuất trên toàn cầu bị vứt bỏ hoặc lãng phí. Khoảng 25% tổng số thịt được sản xuất, tương đương với 75 triệu con bò, cũng không đến được với người tiêu dùng.

Tag: FAO, lương thực, thực phẩm, lãng phí, dinh dưỡng

Mỹ viện trợ Việt Nam hơn một triệu USD chống thiên tai

Mỹ viện trợ Việt Nam hơn một triệu USD chống thiên tai 

Cập Nhật 10-11-2017

Chính phủ Mỹ quyết định viện trợ Việt Nam hơn một triệu USD cho hoạt động cứu trợ khẩn cấp và phòng chống thiên tai dài hạn.

Tag: Mỹ, Việt Nam, 1 triệu USD

Xin ý kiến Quốc hội làm cao tốc Bắc-Nam hơn 300.000 tỷ

Xin ý kiến Quốc hội làm cao tốc Bắc-Nam hơn 300.000 tỷ 

Cập Nhật 03-06-2017

Phiên họp đột xuất của UB Thường vụ QH vào cuối giờ chiều hôm qua đã thống nhất đưa dự án cao tốc Bắc - Nam vào kỳ họp này để xin ý kiến QH.

Tag: Quốc hôi, cao tốc bắc nam, 300.000 tỷ

Công bố khu Bảo vệ thuỷ sản Nam Hòn Đèo 

Cập Nhật 05-08-2016

Chi cục Bảo vệ và Phát triển nguồn lợi thủy sản tỉnh và UBND thị trấn Phú Lộc (Phú Lộc) vừa tổ chức lễ công bố Khu Bảo vệ thuỷ sản Nam Hòn Đèo.

Tag: khu Bảo vệ thuỷ sản, Nam Hòn Đèo, Tam Giang-Cầu Hai

Tạo niềm tin cho cử tri 

Cập Nhật 20-11-2015

(TTH) - Những ngày qua, dư luận quan tâm và đánh giá cao chất lượng phiên chất vấn tại kỳ họp thứ 11, Quốc hội khoá XIII. Cái mới không chỉ lần đầu tiên Chủ tịch Quốc hội trả lời chất vấn; Thủ tướng, 3 Phó Thủ tướng và hầu hết các bộ trưởng, trưởng các ngành đều có mặt để trả lời chất vấn, mà chất lượng chất vấn của các đại biểu cao hơn; đeo bám vấn đề đến cùng. Các câu chất vấn đề cập từ vấn đề liên quan đến vận mệnh đất nước, chủ quyền quốc gia, phòng chống tham nhũng đến những vấn đề lớn về kinh tế - xã hội...

Hái tiền tỷ ở vùng gò đồi

Hái tiền tỷ ở vùng gò đồi 

Cập Nhật 09-11-2015

(TTH) - Anh Trương Ngọc Dũng (35 tuổi) ở xã Bình Thành (Hương Trà) đã tạo dựng cho mình mô hình ươm giống keo tràm, gắn với phát triển kinh tế vùng gò đồi cho thu nhập mỗi năm hơn 4 tỷ đồng. Anh đã vinh dự nhận giải thưởng Lương Đình Của dành cho Nông dân trẻ làm kinh tế giỏi do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng.

Sinh viên nước ngoài ăn Tết Việt: Để hiểu và yêu Việt Nam hơn 

Cập Nhật 18-02-2015

Đối với các sinh viên nước ngoài, Tết Nguyên đán vừa là một trải nghiệm thú vị, vừa là cơ hội để tìm hiểu thêm về văn hóa truyền thống của Việt Nam. 

Chuyện của tương lai? 

Cập Nhật 25-11-2014

(TTH) - Hệ thống sưởi ấm của 80% số hộ gia đình và 2/3 các tòa nhà thương mại tại Thụy Điển được lấy từ mạng lưới cung cấp nhiệt từ các lò đốt rác. Điều đó đã khẳng định những thành công của đất nước này không chỉ trong việc xử lý hiện đại và đến cùng trong việc biến rác thải – vốn đầy nguy cơ đối với môi trường – thành nguồn năng lượng mà còn góp phần giảm bớt lượng tiêu thụ năng lượng hóa thạch như dầu, khí đốt, than đá. Một thông tin khác cũng từ nguồn Nhân dân Thời nay (số 505 ngày 17/11/2014) là mỗi năm, hơn 30 lò thiêu hủy trên toàn lãnh thổ Thụy Điển tiêu hủy 5,5 triệu tấn rác và 20% trong số này phải nhập từ nước ngoài.

Quản lý, chống thất thu thuế trong kinh doanh vận tải ở Phú Lộc

Quản lý, chống thất thu thuế trong kinh doanh vận tải ở Phú Lộc 

Cập Nhật 16-02-2012

(TTH) - Hầu hết các phương tiện vận tải tư nhân hoạt động kinh doanh trên địa bàn đều được theo dõi và đưa vào quản lý thuế, với số thu hàng năm hơn 1 tỷ đồng; đó là kinh nghiệm rút ra về chống thất thu ngân sách trong lĩnh vực này ở Phú Lộc.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP