Kết quả tìm kiếm cho "New Space Arts Foundation"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 31

Từ trại nhiệm trú Pulau Ubin

Từ trại nhiệm trú Pulau Ubin 

Cập Nhật 24-12-2015

(TTH) - Trại nhiệm trú nghệ thuật tại Pulau Ubin là một trong những chương trình nằm trong hoạt động của The Artists Village (TAV). Đây là một tổ chức nghệ thuật uy tín được thành lập bởi nghệ sĩ đương đại Tang Da Wu vào năm 1988 tại Sembawang với mục đích hỗ trợ nghệ sĩ thực hành và phê bình nghệ thuật tại Singapore. Tổ chức này cũng thu hút rất nhiều nghệ sĩ thế hệ đầu của Singapore tham gia hoạt động về lĩnh vực nghệ thuật đương đại (chủ yếu là nghệ sĩ trình diễn và sắp đặt). The Artists Village hiện có chương trình trao đổi nghệ sĩ với 3 trung tâm nghệ thuật tại 3 quốc gia khác nhau là Bamboo Curtain Studio tại Đài Bắc - Đài Loan, Art Camp Hive tại Cheongiu - Hàn Quốc và New Space Art Foundation tại Huế - Việt Nam.

Câu chuyện của những bức ảnh

Câu chuyện của những bức ảnh 

Cập Nhật 01-11-2015

(TTH.VN) - Chiều 31/10, tại New Space Arts Foundation, Làng nghề Huế - Trung tâm Văn hóa Phương Nam (15 Lê Lợi) diễn ra buổi thuyết trình của nghệ sĩ nhiếp ảnh Rick Martin đến từ Úc.

Hòa quyện nghệ thuật Thái - Việt

Hòa quyện nghệ thuật Thái - Việt 

Cập Nhật 05-08-2015

(TTH) - Với “Nhịp cầu” của 5 nghệ sĩ Thái Lan và Việt Nam đang được triển lãm tại không gian của New Space Arts Foundation (15 Lê Lợi) từ ngày 2 đến 11/8, điều thú vị là người xem không được biết tên tác giả, tác phẩm.

“Nhịp cầu” gắn kết nghệ sĩ Việt Nam - Thái Lan

“Nhịp cầu” gắn kết nghệ sĩ Việt Nam - Thái Lan 

Cập Nhật 03-08-2015

(TTH.VN) - Chiều tối 2/8, tại làng nghề Huế (15 Lê Lợi), New Space Arts Foundation, Trung tâm văn hóa Phương Nam và Trường đại học Mỹ thuật Silpakorn, Bangkok, Thái Lan phối hợp khai mạc triển lãm mỹ thuật “Nhịp cầu” của các nghệ sĩ trẻ Thái Lan và Việt Nam.

Kể chuyện bằng hình ảnh và âm thanh

Kể chuyện bằng hình ảnh và âm thanh 

Cập Nhật 05-07-2015

(TTH.VN) - Đây là kết quả làm việc sau 3 tuần nghệ sĩ Matha Burgess đến Huế nhiệm trú tại New Space Art Foundation.  

Sử dụng rác thải để sáng tạo tác phẩm nghệ thuật

Sử dụng rác thải để sáng tạo tác phẩm nghệ thuật 

Cập Nhật 20-06-2015

(TTH.VN) - Chiều tối 19/6, tại không gian New Space Art Foundation (15 Lê Lợi) đã diễn ra buổi mở cửa xưởng của nữ nghệ sĩ Annabelle Collett (Úc).

“Điệp khúc phố” của con trai họa sĩ Hoàng Đăng Nhuận

“Điệp khúc phố” của con trai họa sĩ Hoàng Đăng Nhuận 

Cập Nhật 29-12-2014

(TTH) - Là kỹ sư môi trường và chưa hề qua trường lớp đào tạo về mỹ thuật nhưng "máu" hội họa được truyền từ người cha – họa sĩ nổi tiếng Hoàng Đăng Nhuận - đã thôi thúc Hoàng Đăng Khanh cầm cọ. Sau một năm "tích cóp", Khanh mang số tranh ấy từ TP Hồ Chí Minh về Huế tổ chức triển lãm mang tên "Điệp khúc phố" tại New Space Art Foundation (15 Lê Lợi, TP Huế).

Phố của Hoàng Đăng Khanh

Phố của Hoàng Đăng Khanh 

Cập Nhật 24-12-2014

(TTH.VN) - Từ ngày 23/12/2014 đến 3/1/2015, “Điệp khúc phố” - triển lãm cá nhân đầu tiên của Hoàng Đăng Khanh được trưng bày tại không gian New Space Art Foundation (15 Lê Lợi).

Nghệ thuật mãi mãi yên lành

Nghệ thuật mãi mãi yên lành 

Cập Nhật 04-12-2014

(TTH) - Satadru Sovan Banduri (1975) tốt nghiệp đại học và thạc sĩ hội họa tại Ấn Độ. Là nghệ sĩ thị giác đương đại, anh từng nhận học bổng của Đại học California, Hoa Kỳ và giải thưởng Ravi Jain Memorial. Tham gia nhiều triển lãm mỹ thuật tại Ấn Độ, Hy lạp, Đức, Malaysia, hiện Satadru Sovan Banduri đang nhiệm trú tại New Space Art Foundation, Huế (NSAF).

“Làn gió mới” tại New Space Arts Foundation

“Làn gió mới” tại New Space Arts Foundation 

Cập Nhật 29-11-2014

(TTH.VN) - Chiều 28/11, tại New Space Arts Foundation (15 Lê Lợi) đã khai mạc triển lãm nghệ thuật tạo hình “Những đồng xu quyến rũ” của nghệ sỹ Satadru Sovan Banduri (Ấn Độ) và “Những dấu chân độc đáo” của nghệ sỹ Claudia Blaesi (Đức).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP