Kết quả tìm kiếm cho "Ngày của mẹ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 42859

Chuyến đi xa đầu tiên của mẹ

Chuyến đi xa đầu tiên của mẹ 

Cập Nhật 03-10-2019

Cả đời mẹ chẳng bao giờ rời khỏi nơi chốn mình ở. Mẹ nói, mẹ ngại đến một nơi lạ, phố lạ, người lạ. Giờ mẹ có chuyến đi xa, đó là chuyến đi xa đầu tiên của mẹ.

Tag: chuyến đi xa, đầu tiên, mẹ

Người Mỹ chi khoảng 25 tỷ USD để kỷ niệm Ngày của mẹ

Người Mỹ chi khoảng 25 tỷ USD để kỷ niệm Ngày của mẹ 

Cập Nhật 12-05-2019

Tính đến thời điểm hiện tại, đây sẽ là thời điểm người Mỹ chi nhiều tiền nhất cho ngày lễ này trong vòng 16 năm qua.

Tag: Ngày của mẹ, Mỹ, chi tiêu, mua quà

Bậu cửa mẹ ngồi

Bậu cửa mẹ ngồi 

Cập Nhật 05-09-2018

Đó là bậu cửa quê tôi. Nó mộc mạc đơn sơ. Cứ mỗi mùa đông, ngồi bậu cửa nhìn nước mưa giọt từ mái tranh cũng là một khung cảnh thi vị.

Tag: bậu cửa, mẹ ngồi, Nguyên Lê

Cảm ơn mẹ

Cảm ơn mẹ 

Cập Nhật 21-05-2018

Có “tật xấu” là không quen nói ra miệng những lời tình cảm, vậy nên ngày của mẹ, tôi chỉ biết kết nối điện thoại để “dông dài” những câu chuyện không đầu không cuối, là cách thể hiện sự quan tâm.

Tag: mẹ, ngày của mẹ, tình cảm

Ngày của thầy, của cô

Ngày của thầy, của cô 

Cập Nhật 16-11-2017

Sắp đến 20/11 rồi. Mấy lứa học trò, rồi cựu học trò chắc chắn sẽ mong ghê lắm. Vì chí ít đó cũng là dịp để nhớ về người cho con chữ của riêng mình.

Tag: Ngày của thầy, , 20/11

Khởi động lễ hội Ngày của người chết ở Mexico

Khởi động lễ hội Ngày của người chết ở Mexico 

Cập Nhật 30-10-2017

Hãng thông tấn AsiaOne News ngày 30/10 đưa tin, thành phố Mexico vừa chính thức khởi động lễ hội kỷ niệm ngày Day of the Dead (Ngày của người chết), nhằm tưởng nhớ những người đã khuất.

Tag: Khởi động, lễ hội, Ngày của người chết, Mexico, 500 nạn nhân, thiệt mạng, động đất

UNICEF nhấn mạnh vai trò của người cha trong sự phát triển sớm của trẻ

UNICEF nhấn mạnh vai trò của người cha trong sự phát triển sớm của trẻ 

Cập Nhật 07-06-2017

Khi hơn 90 quốc gia chuẩn bị kỷ niệm Ngày của Cha vào cuối tháng này, Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp quốc (UNICEF) công bố một chiến dịch mới mang tên “Super Dads”...

Tag: Ngày của Cha, Super Dads, UNICEF

Mùi của mẹ 

Cập Nhật 10-09-2015

(TTH) - Cuối ngày. Chị vừa sà xe vào đến hiên, cậu con trai 8 tuổi đã ùa ra đón mẹ. Đợi mẹ dựng được chân chống xe, cậu ta nũng nịu ôm ngang bụng mẹ. Phản xạ tự nhiên, chị đẩy mạnh con ra: “Mẹ đi cả ngày, người đầy mô hôi, hôi lắm!”. Thằng bé cười hì hì, lại nhào vô, rịt vòng tay chặt hơn. Rồi mẹ đi một bước, nó sít bước chân theo một bước, bảo: “Con có thấy hôi chi mô nà. Mà hôi mấy con cũng chịu được, đó là mùi của mẹ mà”. Cứ thế, nó chỉ chịu buông ra khi mẹ đã đến cửa phòng.

Chuyến “du lịch” nhỏ của mẹ 

Cập Nhật 07-07-2014

(TTH) - Vậy là đã mười lăm tháng, kể từ ngày mẹ tôi bị tai biến phải vào điều trị ở Khoa Cấp cứu hồi sức, Bệnh viện Trung ương Huế. Hai lần vượt qua cửa ải tử thần, cơ thể mẹ yếu hẳn, chỉ nằm một chỗ, mỗi một lời nói thốt ra cũng muôn phần khó khăn. Đôi mắt bà khao khát khi các con đến bên; nũng nịu, rên la như trẻ thơ trước đau đớn thể xác và cả tâm hồn. Mọi cử động của mẹ đều cần sự giúp đỡ. Gần 500 ngày bà sống trong căn phòng nhỏ dù đầy đủ tiện nghi nhưng niềm tin về sự hồi phục chỉ là mong manh.

100 năm Ngày Của Mẹ 

Cập Nhật 08-05-2014

(TTH) - Theo nhà sử học Katharine Antolini, ngay từ những năm 1850, Ann Maria Reeves Jarvis, một người phụ nữ ở bang West Virginia - Mỹ đã tổ chức các câu lạc bộ Ngày Của Mẹ (Mother’s Day) để cố gắng giảm tỷ lệ tử vong trẻ sơ sinh.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP