Kết quả tìm kiếm cho "Ngô được mùa"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 28748

Nhiều trẻ “lơ ngơ” vì thiếu... mỡ

Nhiều trẻ “lơ ngơ” vì thiếu... mỡ 

Cập Nhật 29-05-2016

Tập trung cho con ăn nhiều dưỡng chất, chú trọng bổ sung canxi, kẽm, vitamin A cho con, nhưng ít cha mẹ lại ngờ được, con mình thiếu... mỡ. Theo các chuyên gia, cơ thể thiếu mỡ khiến não kém phát triển, giảm trí thông minh, đồng thời ngăn cản sự hấp thu nhiều vitamin quan trọng.

Tag: trẻ thiếu mỡ, chế độ dinh dưỡng, khẩu phần ăn

Lựu đạn đồ chơi khiến sân bay Phú Bài bị phong tỏa được mua bán qua mạng

Lựu đạn đồ chơi khiến sân bay Phú Bài bị phong tỏa được mua bán qua mạng 

Cập Nhật 16-03-2016

Cơ quan chức năng khuyến cáo cần siết chặt công tác an ninh trong vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không và quản lý chặt việc mua bán hàng hóa qua mạng.

Tag: Lựu đạn, sân bay Phú Bài

Bộ trưởng Y tế: Người dân sẽ được mua thuốc tốt, giá hợp lý 

Cập Nhật 19-11-2015

Sáng nay (19.11), Bộ trưởng Bộ Y tế thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ trình dự thảo Luật Dược (sửa đổi) trước Quốc hội. Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến có cuộc trao đổi với báo chí bên hành lang Quốc hội.

Nới biên độ tỷ giá: Mua bán USD sẽ khó khăn hơn

Nới biên độ tỷ giá: Mua bán USD sẽ khó khăn hơn 

Cập Nhật 20-08-2015

"Rất có thể NHNN sẽ sử dụng các biện pháp hành chính đối với lĩnh vực kinh doanh ngoại tệ bất hợp pháp. Cá nhân sẽ không được mua bán ngoại tệ, thị trường ngoại hối tự do sẽ bị thắt chặt".

Được mùa cá Nam

Được mùa cá Nam 

Cập Nhật 02-08-2015

(TTH) - Thời tiết từ đầu vụ đến nay khá thuận lợi, cộng thêm ngư cụ được cải hoán, nâng cấp khá hiện đại là những yếu tố quan trọng cho vụ cá Nam thắng lợi.

Giảm phiền hà khi mua thẻ bảo hiểm y tế

Giảm phiền hà khi mua thẻ bảo hiểm y tế 

Cập Nhật 30-06-2015

(TTH.VN) - Không phải photo thẻ của những thành viên trong gia đình, không phải xuất trình giấy tạm vắng, giấy xác nhận ly hôn... song vẫn được mua thẻ bảo hiểm y tế (BHYT). Điểm mới này đã tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để người dân dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ y tế.

Mất lạc, được dưa

Mất lạc, được dưa 

Cập Nhật 18-06-2014

(TTH) - Trong khi vụ lạc Đông xuân 2013-2014 mất mùa mất giá, thì nhiều nông dân lại được mùa dưa hấu.

Huế được mùa khách quốc tế trong dịp Tết Giáp Ngọ 2014 

Cập Nhật 06-02-2014

(TTH.VN) - Tính từ 28 đến mùng 7 Tết, toàn ngành ước đón và phục vụ trên 60 ngàn lượt khách, tăng 20% so với Tết Nguyên đán Quý Tỵ 2013.

Được mùa măng cụt nói cười râm ran

Được mùa măng cụt nói cười râm ran 

Cập Nhật 31-01-2013

(TTH) - Suốt cả tháng nay, chợ Kim Long ngập màu tím đỏ măng cụt Huế. Có ngày đi chợ, tôi đếm thử tất thảy được mười hai người bán măng cụt. Năm ni trời thuận, hoa măng cụt ra nhiều, đậu trái cũng nhiều; lại thêm tháng nhuận, vậy là người Huế được thưởng thức một lúc cả măng cụt miền Nam lẫn măng cụt xứ nhà. Dù đắt hơn măng cụt miền Nam nhưng bao giờ măng cụt Huế cũng được người tiêu dùng ưa chuộng hơn, đặc biệt là măng cụt Kim Long.

Cá, mực rớt giá - được mùa mà buồn thiu 

Cập Nhật 13-07-2012

(TTH) - Bao công sức và chi phí bỏ ra, bà con ngư dân ven biển và đầm phá vui mừng với những khoang cá đầy ắp. Niềm vui đó không được trọn vẹn bởi hơn tháng nay cá, mực rớt giá...

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP