Kết quả tìm kiếm cho "Người con"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 22694

Tự hào về những người con đem lại vinh quang cho quê hương

Tự hào về những người con đem lại vinh quang cho quê hương 

Cập Nhật 24-11-2019

Ý chí, nghị lực to lớn và tinh thần đoàn kết, ham học hỏi, vượt khó vươn lên… đã hình thành nên những cốt cách đáng quý trong mỗi người con xứ Huế dù ở nơi đâu.

Tag: Chủ tịch UBND tỉnh, Phan Ngọc Thọ, người Huế xa quê, Hà Nội, gặp mặt

Khánh kiệt gia đình có 3 người con mắc bệnh máu không đông

Khánh kiệt gia đình có 3 người con mắc bệnh máu không đông 

Cập Nhật 05-04-2019

Chị Lê Thị Ngọc Tuyết ở tổ dân phố 10, phường Thủy Dương, TX Hương Thủy, sinh được ba người con đều mắc bệnh máu không đông (bệnh Hemophilia).

Tag: khánh kiệt, gia đình, người con, mắc bệnh, máu đông

Người con ưu tú của dân bản Pa Hy

Người con ưu tú của dân bản Pa Hy 

Cập Nhật 17-12-2018

Nêu gương trong công tác Đoàn, đảng viên Lê Thị Na (dân tộc Pa Hy, bản Hạ Long, Phong Mỹ, Phong Điền) còn là người tiên phong trong phong trào nuôi gà thảo dược, phát triển du lịch.

Tag: người con, ưu tú, dân bản Pa Hy

Tôn Thất Long – người con ưu tú của Huế

Tôn Thất Long – người con ưu tú của Huế 

Cập Nhật 12-07-2018

Nhà văn Ngọc Trai, kết thúc hồi ức về người anh Tôn Thất Long của mình đã viết: “Đúng là anh chị biết sống có lý tưởng, phẩm hạnh, đầy tình nghĩa nên cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng”.

Tag: Tôn Thất Long, người con, ưu tú, Huế

Những người con của Bản

Những người con của Bản 

Cập Nhật 31-08-2017

Có thể đếm được bao nhiêu ngôi nhà, bao nhiêu khu vườn… mà bộ đội biên phòng (BĐBP) đã sửa chữa, xây dựng giúp dân. Có thể đếm bao nhiêu chương trình các anh chia sẻ đến bà con.

Tag: người con, của, Bản, bộ đội, biên phòng

Nhớ mãi người con ưu tú của quê hương

Nhớ mãi người con ưu tú của quê hương 

Cập Nhật 05-07-2017

Kỷ niệm 50 năm ngày Đại tướng Nguyễn Chí Thanh về với thế giới người hiền, thêm một lần nữa chúng ta tưởng nhớ, kính cẩn nghiêng mình trước anh linh Đại tướng Nguyễn Chí Thanh; nguyện học tập và làm theo những phẩm chất cao đẹp, suốt đời tận tụy vì sự nghiệp cách mạng của Đảng, vì Nhân dân, vì dân tộc Việt Nam của Đại tướng.

Tag: Đại tướng Nguyễn Chí Thanh, người con ưu tú

Mẹ già nuôi bảy người con mắc bệnh tâm thần

Mẹ già nuôi bảy người con mắc bệnh tâm thần 

Cập Nhật 23-01-2013

(TTH) - Tuổi cao, sức yếu nhưng bà Võ Thị Lòng, ở thôn Xuân Thiên Hạ, xã Vinh Xuân (Phú Vang), phải oằn mình làm lụng vất vả để nuôi bảy người con mắc bệnh tâm thần và hai đứa cháu đang tuổi ăn học.

Tự hào về Tôn Thất Tùng, người con xứ Huế

Tự hào về Tôn Thất Tùng, người con xứ Huế 

Cập Nhật 10-05-2012

(TTH) -  Nhân dân Việt Nam và giới y học tự hào về GS.Tôn Thất Tùng, người con ưu tú xứ Huế, cựu học sinh xuất sắc của Trường Quốc Học về tài năng khoa học xuất chúng, lòng yêu nước nồng nàn và phẩm chất cao quý của người thầy.

Mừng năm mới người con quê hương tròn trăm tuổi 

Cập Nhật 16-01-2012

(TTH) - Ông Hoàng Anh, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, khi viết lời giới thiệu các cuốn lịch sử cách mạng hoặc trong các cuộc tiếp xúc với cán bộ và nhân dân Thừa Thiên Huế đều tha thiết : "Tôi là một người con quê hương".  

Giêng xanh - Món quà Xuân của những người con xa xứ... 

Cập Nhật 02-03-2011

(TTH) - Trước thềm xuân mới Tân Mão - 2011, sáu người con xứ Huế đang sinh sống tại Tp Hồ Chí Minh là Cao Quảng Văn, Hồ Đắc Thiếu Anh, Trần Hữu Lục, Tôn Nữ Hỷ Khương, Tôn Nữ Thu Thủy và Trương Nam Hương đã cùng nhau cho ra mắt tập thơ Giêng xanh (NXB Thanh Niên - 2011). Mỗi tác giả 9 bài, tổng cộng 54 bài cả thảy. Giêng xanh như một món quà của những người con xa xứ mừng đón chúa Xuân một lần nữa lại về.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP