Kết quả tìm kiếm cho "Người mẹ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 21760

Dòng sữa yêu thương - Kỳ 1:Trái tim người mẹ

Dòng sữa yêu thương - Kỳ 1:Trái tim người mẹ 

Cập Nhật 15-09-2019

Chị Trang, mẹ An Nguyên bồi hồi: "Mỗi đợt xạ trị, con lả người, chỉ uống sữa các mẹ mang tới. Điều lạ là sau khi uống sữa mẹ và điều trị, các xét nghiệm cho thấy tế bào ung thư không phát triển"...

Tag: dòng sữa, yêu thương, trái tim, điều trị, người mẹ

Hạnh phúc cho những người mẹ nhiễm "H"

Hạnh phúc cho những người mẹ nhiễm "H" 

Cập Nhật 28-07-2019

Gần đây, ở Thừa Thiên Huế nhờ được tư vấn, điều trị ARV (thuốc kháng virus HIV) đã mang lại niềm hạnh phúc cho những người mẹ nhiễm "H" nhưng sinh con ra đều khỏe mạnh.

Tag: hạnh phúc, người mẹ, nhiễm HIV

Vở ca kịch “Những người mẹ” đoạt Huy chương Bạc Liên hoan Sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc

Vở ca kịch “Những người mẹ” đoạt Huy chương Bạc Liên hoan Sân khấu chuyên nghiệp toàn quốc 

Cập Nhật 29-10-2018

Vở ca kịch “Những người mẹ” của Nhà hát Nghệ thuật Ca kịch Huế đoạt HCB trong liên hoan. Ngoài ra, còn có 2 nghệ sĩ đoạt HCV và 3 nghệ sĩ đoạt HCB cho các vai diễn.

Tag: vở những người mẹ, vở trò đời nghiệt ngã, liên hoan sân khấu toàn quốc, Quảng Ngãi

Tấm lòng của mẹ

Tấm lòng của mẹ 

Cập Nhật 08-05-2018

Trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, có biết bao người mẹ sẵn sàng hy sinh tất cả, kể cả những người thân yêu nhất của mình để góp phần giành lại độc lập dân tộc.

Tag: mẹ Việt Nam Anh hùng, kháng chiến, hy sinh, người mẹ, phụng dưỡng

Nỗi lòng người mẹ

Nỗi lòng người mẹ 

Cập Nhật 16-01-2018

Tại phòng xét xử của TAND tỉnh là người mẹ cùng các con gái, con trai, con dâu. Trong những “khúc ruột” của bà, có đứa con trai “buộc” mẹ đành phải đâm đơn ra chốn pháp đình để giải quyết về tài sản.

Tag: nỗi lòng, người mẹ, pháp đình, giải quyết, tài sản

Người cha bạc, người mẹ câm

Người cha bạc, người mẹ câm 

Cập Nhật 13-10-2016

Cho tới tận bây giờ, có lẽ chưa bao giờ Hương thôi hận ba. Con người ta dễ dàng bước qua cuộc đời nhau rồi cũng dễ dàng rời đi như chưa từng có tình cảm, đó là bài học mà Hương học được từ chuyện tình của ba mẹ mình.

Tag: Người cha bạc, người mẹ câm, Lê Hứa Huyền Trân

Trái tim người mẹ...

Trái tim người mẹ... 

Cập Nhật 18-02-2016

Đứa trẻ trai sơ sinh sứt môi hở hàm ếch bị người thân vứt bỏ. Một người phụ nữ Tà Ôi xót quá mang bé về nuôi, đêm nối đêm thức trắng chăm sóc bằng tất cả yêu thương của người mẹ.

Tag: Trái tim, Người mẹ

Người mẹ Anh hùng sống qua ba thế kỷ

Người mẹ Anh hùng sống qua ba thế kỷ 

Cập Nhật 02-02-2012

(TTH) - Cụ Maria Gomes Valentin, 114 tuổi, người Brazil được Guinness ghi nhận là người phụ nữ cao tuổi nhất thế giới. Ở Việt Nam, căn cứ vào CMND thì mẹ VNAH Trần Thị Nguyệt ở thôn Thuỷ Diện xã Phú Xuân (Phú Vang) sinh năm 1890 là người thọ đến 122 tuổi. Vẫn còn nhiều bàn cãi, liệu mẹ có phải là người cao tuổi nhất Việt Nam và cả thế giới hay không?. Duy có một điều, mẹ khiến mọi người khâm phục khi đã hiến dâng 4 người con mình cho đất nước. Mẹ là người mẹ, người bà tảo tần được con cháu rất mực kính trọng, thay các con trai nuôi nấng các cháu lớn khôn...

Tấm lòng người mẹ 

Cập Nhật 20-10-2011

(TTH) - Đối với xã hội, những kẻ phạm tội hình sự là tội phạm nguy hiểm, phải chịu hình phạt thích đáng. Nhưng trong lòng người mẹ, vẫn không hao khuyết tình thương con, dù chọ rất đau lòng.

Phía sau cậu bé vàng Olympic Vật lý quốc tế là người mẹ... 

Cập Nhật 29-07-2010

(TTH) - Trong số 5 học sinh Việt Nam tham dự kỳ thi Olympic Vật lý quốc tế năm 2010, Đinh Anh Minh, Trường THPT chuyên Quốc Học Huế đoạt huy chương vàng. Lâu lắm rồi Huế mới có được niềm vinh quang này. Đằng sau thành công của em còn có bóng dáng của người mẹ suốt bao năm âm thầm chở con về phía mặt trời.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP