Kết quả tìm kiếm cho "Nguyễn Hy Hoài Lâm"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 23455

Bạn trẻ xuống đường “trao yêu thương”

Bạn trẻ xuống đường “trao yêu thương” 

Cập Nhật 31-01-2021

Mỗi nhóm thiện nguyện một cách làm, nhưng tất cả đã chạm vào trái tim không chỉ người nhận mà lẫn người cho. Yêu thương, chia sẻ chưa bao giờ là muộn…

Tag: yêu thương, thiện nguyện, lì xì, khó khăn

Tăng cường đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ

Tăng cường đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ 

Cập Nhật 19-11-2020

Tăng cường đối thoại với người dân, kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh ở cơ sở; tuyệt đối không để xảy ra tình trạng khiếu kiện vượt cấp, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Quốc Đoàn chỉ đạo.

Tag: Phó Bí thư, Thường trực Tỉnh ủy, Nguyễn Quốc Đoàn, làm việc Nam Đông.

2 bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại Huế âm tính lần 1

2 bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại Huế âm tính lần 1 

Cập Nhật 09-08-2020

Đây là một trong những thông tin được Ban Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế báo cáo trong chiều 9/8, khi Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn làm việc tại Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2.

Tag: Thứ trưởng, Bộ Y tế, Nguyễn Trường Sơn, COVID-19, bệnh viện, trung ương Huế, âm tính

Thủ tướng làm Chủ tịch UBQG về Chính phủ điện tử 

Cập Nhật 04-08-2020

Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Danh sách thành viên Ủy ban Quốc gia về Chính phủ điện tử (Ủy ban) và lãnh đạo Tổ công tác giúp việc Ủy ban. Theo đó, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc làm Chủ tịch Ủy ban.

Tag: Thủ tướng, Chủ tịch UBQG, Chính phủ, điện tử

Trung Quốc giữ "kỷ lục" về số người nhiễm HIV/AIDS 

Cập Nhật 01-12-2014

Lây nhiễm HIV/AIDS qua đường tình dục là nguyên nhân chính làm gia tăng số người nhiễm HIV/AIDS tại nước này thời gian qua.

Cậu học trò “vàng ròng” của Thừa Thiên Huế

Cậu học trò “vàng ròng” của Thừa Thiên Huế 

Cập Nhật 31-07-2014

(TTH) - Tin Nguyễn Quốc Hoài Nam đạt huy chương Bạc kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế bay về Thừa Thiên Huế sớm hơn chuyến trở về của em 36 giờ. Không chỉ gia đình, bạn bè, thầy cô giáo mà những ai quan tâm đến chất lượng giáo dục đỉnh cao của Thừa Thiên Huế ở Quốc Học đều vô cùng hồi hộp.

Tiếp sức mùa thi sát cánh cùng thí sinh

Tiếp sức mùa thi sát cánh cùng thí sinh 

Cập Nhật 03-07-2014

(TTH) - Những ngày này màu áo xanh tình nguyện viên tiếp sức mùa thi phủ kín tại ga tàu, bến xe, các cổng trường đại học... Sự tận tình, chu đáo của các tình nguyện viên đã làm vui lòng hàng ngàn sĩ tử ngay từ khi bước chân xuống xe.

Tổng phụ trách Đội năng động

Tổng phụ trách Đội năng động 

Cập Nhật 20-11-2013

(TTH) - Cô giáo Nguyễn Thị Hoài Thu (sinh năm 1980) Trường tiểu học Lê Lợi, TP Huế là Tổng phụ trách Đội năng nổ, nhiệt tình, hết mình vì học sinh, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường, của Hội đồng đội các cấp.

Hạnh phúc vì được hiến máu cứu người

Hạnh phúc vì được hiến máu cứu người 

Cập Nhật 15-07-2012

(TTH) - Đó là tâm sự của anh Nguyễn Đức Phù, làm nghề sửa xe máy ở thôn Trạch Thượng, thị trấn Phong Điền (Phong Điền) đã hơn 15 lần tham gia hiến máu tình nguyện (HMTN).

Nghiệm thu đề tài khoa học “Nghiên cứu sản xuất Enzyme Protease tái tổ hợp trong hệ thống lên men ..." 

Cập Nhật 14-02-2012

(TTH) - Chiều 14/2, Hội đồng Khoa học - Sở KHCN tiến hành nghiệm thu đề tài khoa học “Nghiên cứu sản xuất Enzyme Protease tái tổ hợp trong hệ thống lên men quy mô Pilot và thử nghiệm ứng dụng sản xuất nước chấm”, do Viện Tài nguyên Môi trường và Công ngệ sinh học - Đại học Huế chủ trì và PGS.TS Nguyễn Hoàng Lộc làm chủ nhiệm.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP