Kết quả tìm kiếm cho "Nguyễn Khánh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 11751

Gần 200 cán bộ ĐVTN tham gia Hội trại Nguyễn Khánh Toàn

Gần 200 cán bộ ĐVTN tham gia Hội trại Nguyễn Khánh Toàn 

Cập Nhật 14-07-2018

Ngày 14/7, tại phường Hương Xuân (thị xã Hương Trà), Thị đoàn Hương Trà tổ chức Hội trại Nguyễn Khánh Toàn lần thứ V, năm 2018

Tag: Thị đoàn Hương trà, Hội trại, Nguyễn Khánh Toàn

Gần 150 đoàn viên tham gia Hội trại Nguyễn Khánh Toàn

Gần 150 đoàn viên tham gia Hội trại Nguyễn Khánh Toàn 

Cập Nhật 25-06-2016

Ngày 25/6, HLH Thanh Niên Việt Nam thị xã Hương Trà tổ chức hội trại huấn luyện Nguyễn Khánh Toàn lần 3 - 2016 tại khu du lịch sinh thái về nguồn thuộc phường Hương Hồ (thị xã Hương Trà).

Tag: hội trại, thị xã Hương Trà, Nguyễn Khánh Toàn

Mưa đá xuất hiện nhiều nơi

Mưa đá xuất hiện nhiều nơi 

Cập Nhật 22-04-2016

Khoảng 19 giờ tối 22/4, trên địa bàn huyện Quảng Điền, Phú Lộc và thị xã Hương Trà xuất hiện mưa đá kéo dài chừng 20 phút. Nhiều nơi hạt mưa đá có kích cỡ từ 2-4cm.

Tag: Mưa đá, Quảng Điền, Hương Trà

Diệt bèo bằng thuốc, nguy cơ ô nhiễm đất

Diệt bèo bằng thuốc, nguy cơ ô nhiễm đất 

Cập Nhật 04-03-2016

Bèo lục bình xâm lấn vào nội đồng, gây khó khăn, tốn kinh phí xử lý khi nông dân sản xuất vụ đông xuân. Để diệt thực vật ngoại lai gây hại này, một số địa phương ở huyện Quảng Điền đã dùng thuốc cháy, chất khai hoang bơm thẳng vào ruộng gây nguy cơ ô nhiễm đất, nguồn nước…

Tag: diệt bèo, ô nhiễm đất, Nguyễn Khánh

“Tuần lễ Nội khoa miền Trung mở rộng 2015” tại Trường đại học Y Dược Huế 

Cập Nhật 10-11-2015

(TTH) - Sáng 9/11 tại Trường đại học Y Dược Huế diễn ra Hội nghị Nội khoa miền Trung mở rộng 2015. Đây là một trong các hoạt động của “Tuần lễ Nội khoa miền Trung mở rộng 2015” do Bộ môn Nội, Trường đại học Y Dược Huế tổ chức nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và nhằm khuyến khích các hoạt động khoa học, đào tạo về Nội khoa. Hội nghị có sự tham dự của GS.TS.Nguyễn Khánh Trạch, Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam và các chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực, chuyên ngành khác nhau của Nội khoa trong nước.

Ngư dân “Xuất ngoại”

Ngư dân “Xuất ngoại” 

Cập Nhật 19-06-2015

(TTH) - Vì kế mưu sinh, muốn học hỏi, áp dụng khoa học kỹ thuật vào ngư nghiệp, những ngư phủ giỏi ở huyện Phú Vang đã "xuất ngoại", mang nghề đánh cá ra nước ngoài. Họ là những người lặng lẽ giúp hiện thực hóa giấc mơ triệu phú ở những làng chài…

“Nhật ký trong tù”- cẩm nang những ngày tranh đấu

“Nhật ký trong tù”- cẩm nang những ngày tranh đấu 

Cập Nhật 12-05-2015

(TTH) - Một trong những tài liệu tuyên truyền của Hội Liên hiệp sinh viên Huế phục vụ phong trào đấu tranh đô thị những năm 1971, 1972 là tác phẩm "Nhật ký trong tù" của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế đã được thầy giáo Trần Nguyễn Khánh Phong trao tặng tập tài liệu quý này.

“Rèn đức, luyện tài” từ việc nhỏ

“Rèn đức, luyện tài” từ việc nhỏ 

Cập Nhật 28-11-2014

(TTH) - Được chọn xây dựng trường chất lượng cao của Hương Trà, sau 12 năm thành lập, Trường THCS Nguyễn Khánh Toàn (phường Hương Xuân) khẳng định vai trò, vị trí trong ngành giáo dục đào tạo của tỉnh.

Chữa mặt đường và dẹp chợ trên đường Nguyễn Khánh Toàn

Chữa mặt đường và dẹp chợ trên đường Nguyễn Khánh Toàn 

Cập Nhật 05-04-2014

(TTH) - Từ khi được chọn làm địa điểm quy hoạch tập trung các trường đại học, khu vực Trường Bia trở nên sôi động. Hàng ngày, có hàng ngàn sinh viên qua lại, học tập, vui chơi giải trí. Trở lại Trường Bia một ngày cuối tháng 3, chúng tôi vui mừng nhận thấy chủ trương quy hoạch tập trung các trường đại học đã phát huy hiệu quả. Việc học hành của các em sinh viên càng thuận tiện hơn khi có hàng trăm căn hộ ký túc xá đã xây xong và đưa vào sử dụng.

Một tập thể điển hình 

Cập Nhật 04-11-2013

(TTH) - Hội Phụ nữ xã A Ngo, huyện A Lưới được Hội LHPN huyện đánh giá là một tập thể điển hình trong nhiều phong trào, hoạt động.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP