Kết quả tìm kiếm cho "Nguyen Huynh Minh Thanh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Minh Thanh & giấc mơ sáng tạo kết hợp truyền thống

Minh Thanh & giấc mơ sáng tạo kết hợp truyền thống 

Cập Nhật 23-10-2022

Lấy ý tưởng từ họa tiết của áo Nhật Bình thời Nguyễn, Nguyễn Huỳnh Minh Thanh đã cho ra bộ sưu tập “Mộng Nhật Bình”...

Tag: Minh Thanh, giấc mơ, sáng tạo, kết hợp, truyền thống, Đại học Nghệ thuật

Ngày cuối năm dẫn con làm thiện nguyện

Ngày cuối năm dẫn con làm thiện nguyện 

Cập Nhật 01-02-2019

Những ngày cận tết, nhiều phụ huynh thu xếp thời gian của mình để đưa các con đi làm thiện nguyện. Bởi với nhiều phụ huynh, đó là cách dạy con mình hiểu được giá trị cho và nhận, hiểu được sự đồng cảm, trách nhiệm...

Tag: tết, sẻ chia, yêu thương

Người thầy không phấn trắng & bảng đen

Người thầy không phấn trắng & bảng đen 

Cập Nhật 24-11-2018

Gắn bó với các môn năng khiếu của Nhà Thiếu nhi Huế từ những ngày đầu thành lập, thầy Nguyễn Hữu Hùng và cô Huỳnh Thị Ngọc Quế đã giúp nhiều em phát triển được tài năng của mình.

Tag: người thầy, môn năng khiếu, dạy môn năng khiếu

5 chàng trai Việt “giành vé” vào trường ĐH đáng mơ ước nhất thế giới

5 chàng trai Việt “giành vé” vào trường ĐH đáng mơ ước nhất thế giới 

Cập Nhật 23-06-2016

Những chàng trai Việt thế hệ 9X xuất sắc giành tấm vé đến ĐH Stanford – ngôi trường “vượt mặt” Harvard để đứng đầu danh sách 10 trường ĐH đáng mơ ước nhất năm 2015 (theo Princeton Review, dựa trên sự bình chọn của cả phụ huynh và học sinh).

Tag: chàng trai việt, bảng thành tích, theo đuổi đam mê, trí tuệ nhân tạo, học bổng toàn phần, đh stanford, phạm hy hiếu, phạm tuấn huy, nguyễn đăng minh thảo, nguyễn ngọc minh, phạm minh hiếu

Laguna Lăng Cô: Trao 4 suất học bổng toàn phần cho học sinh nghèo tại Thừa Thiên Huế 

Cập Nhật 10-07-2015

(TTH) - Sáng 10/7, Laguna Lăng Cô tổ chức lễ trao học bổng toàn phần cho 4 học sinh nghèo hiếu học từ 12-14 tuổi, gồm các em Phạm Thị Quỳnh Trang, Huỳnh Thị Kim Yến, Hoàng Thị Minh Châu đang học tại trường Tiểu học Bình An, Lộc Vĩnh (Phú Lộc) và em Nguyễn Thị Thanh Nhàn, trường THCS Nguyễn Hoàng, phường Kim Long (TP Huế).

Nhiều hình thức hỗ trợ thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp PTTH

Nhiều hình thức hỗ trợ thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp PTTH 

Cập Nhật 06-06-2015

Theo Trung tâm Hỗ trợ học sinh, sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh, chương trình Tiếp sức mùa thi sẵn sàng hỗ trợ thí sinh và phụ huynh trong kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia tại Thành phố Hồ Chí Minh, với 8.000 sinh viên tình nguyện trực tiếp tham gia các hoạt động hỗ trợ thí sinh.

Hồ Huỳnh Đan Mạch sẽ tham dự Seagames 26! 

Cập Nhật 27-09-2011

(TTH) - Ngày 23/9, Tổng cục TDTT thuộc Bộ VH-TT&DL đã ban hành QĐ số 1400 về việc tập trung đội tuyển quốc gia dự Seagames 26 tại Indonesia. Theo đó, ở bộ môn quần vợt, Tổng cục TDTT triệu tập 4 tay vợt gồm: Đỗ Minh Quân, Nguyễn Hoàng Thiện, Hồ Huỳnh Đan Mạch và Ngô Quang Huy. Đây là những tay vợt xuất sắc nhất của Việt Nam, đặc biệt là Hoàng Thiên và Đan Mạch tuy đều ở lứa tuổi 16 nhưng đã nỗ lực giành nhiều thành tích nổi bật trong các đợt thi đấu vừa qua.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP