Kết quả tìm kiếm cho "Nhẹ nhõm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 2117

Nhẹ nhõm

Nhẹ nhõm 

Cập Nhật 30-05-2018

8 giờ sáng. Cánh cổng dẫn vào phòng chụp CT ở bệnh viện nóng hầm hập. Dãy ghế chờ không đủ chỗ nên nhiều bệnh nhân phải đứng.

Tag: Nhẹ nhõm, Nhật Nguyên

Kẻng trường

Kẻng trường 

Cập Nhật 14-09-2016

Keng keng, keng keng, tiếng kẻng trường vang vang mỗi sáng mỗi chiều, vọng từ đầu làng trên chí xóm dưới. Kẻng rao gọi đến trường. Kẻng báo vào học, ra chơi. Và “hay ho” nhất luôn là hồi kẻng dài báo tan buổi học, nghe nhẹ nhõm cứ như… tiếng thở phào!

Tag: Kẻng trường, Y Nguyên

Những nỗi buồn đẹp

Những nỗi buồn đẹp 

Cập Nhật 13-07-2016

Không phải buông bỏ. Chỉ là một cảm giác dễ chịu và nhẹ nhõm. Có lẽ vì thế tôi thích cách mà họa sĩ Nguyễn Văn Tuyên trò chuyện qua tác phẩm của anh.

Tag: cảm giác, họa sĩ, Nguyễn Văn Tuyên, trò chuyện, tác phẩm

Xuống giống vụ nuôi cá mới

Xuống giống vụ nuôi cá mới 

Cập Nhật 07-07-2016

Tại khu vực An Cư Đông 2, thị trấn Lăng Cô, giờ không khó để bắt gặp nụ cười của các ngư dân theo nghề nuôi cá lồng ven biển. Anh Mai Đình Toàn, người dân trong khu vực thở phào nhẹ nhõm: “Vụ cá chết vừa qua, bà con tôi mất nhiều lắm. Chuyện cũ kể ra thêm buồn. Bây giờ tôi quan tâm là làm sao sớm trở lại được với nghề thôi”. Trong đợt cá chết vừa qua, anh Toàn là một trong những người dân ở thị trấn Lăng Cô bị thiệt hại khá lớn. 19 lồng cá của anh nằm ven biển và cửa đầm Lập An bắt đầu vào kỳ thu hoạch, đột nhiên chết sạch, ước thiệt hại gần 1 tỷ đồng.

Tag: nuôi cá, cá chết, thả nuôi

Nàng Bân thương nhớ

Nàng Bân thương nhớ 

Cập Nhật 20-04-2016

Đúng là chẳng có gì lạ lùng như thời tiết và cũng cực đoan như thời tiết! Huế đang trong những ngày nóng rứa, đùng cái, nên nhiệt hạ hơn chục độ, từ 38-39 độ và xấp xỉ ngưỡng 40 độ xuống còn 23-25 độ C. Trời dịu và mềm hẳn đi. Người Huế có dịp thở ra nhẹ nhõm và dáng đi ngó bộ cũng lắm lả lướt trong heo may!

Tag: rét nàng bân, heo may

Lịch sử được coi trọng 

Cập Nhật 30-11-2015

(TTH) - Không chỉ những người yêu môn Lịch sử mà cử tri cả nước đều thở phào nhẹ nhõm, khi tại phiên bế mạc kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII đã thông qua nghị quyết; trong đó, yêu cầu tiếp tục giữ môn học Lịch sử trong chương trình sách giáo khoa mới và không chấp nhận tích hợp.

Ngân hàng giá 0 đồng và bài học tái cơ cấu 

Cập Nhật 13-07-2015

Chỉ bán với giá 0 đồng nhưng các nhà quản trị cũ của ngân hàng GP Bank thở phào nhẹ nhõm vì thoát được một gánh nặng đang đè nặng tâm can.

Đánh mất thương hiệu 

Cập Nhật 23-10-2014

(TTH) - Ngay khi xuất hiện trên thực đơn, bản thân mấy từ cơm vua cung đình Huế đã gợi lên sự tò mò ở thực khách. Tuy nhiên, để chuyển từ sự hiếu kỳ đến khám phá, xuýt xoa và trân trọng lại cần đến không chỉ sự am tường trong nghệ thuật chế biến của người đầu bếp, sự tinh tế của chất liệu và không gian ẩm thực; sự cẩn trọng, nhẹ nhõm mà chu đáo của người phục vụ... Những điều này không hề lạ lẫm nhưng không phải bất cứ một nhà hàng phục vụ cơm cung đình nào cũng thực hiện được, hoặc đang được thực hiện theo kiểu mà họ nghĩ, cách mà họ thấy.

Giải quyết ô nhiễm nguồn nước ở Thủy Phương

Giải quyết ô nhiễm nguồn nước ở Thủy Phương 

Cập Nhật 06-11-2012

(TTH) - Sau nhiều năm sống chung với ô nhiễm môi trường nước từ bãi chôn lấp rác thải Thủy Phương người dân sắp được “thở phào nhẹ nhõm” bởi mới đây, công trình hồ xử lý nước rỉ rác được khởi công xây dựng với kinh phí hơn 14 tỷ đồng. 

Được mùa, thoát lụt... 

Cập Nhật 06-10-2011

(TTH) - Đó là “niềm vui kép” của nhiều nông dân Thừa Thiên Huế trong vụ hè thu này. Hai tuần qua, trong khi hàng triệu nông dân ở các tỉnh từ Quảng Trị đến Nghệ An, Thanh Hóa chống chọi với nước ngập để thu hoạch lúa hè thu, thì nông dân nhiều địa phương của tỉnh đã thở phào nhẹ nhõm khi thoát cảnh lội nước vớt lúa. Càng vui hơn khi năng suất lúa bình quân của vụ hè thu này tại nhiều địa phương của tỉnh cũng đạt ở mức cao kỷ lục.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP