Kết quả tìm kiếm cho "Noi theo"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18095

Google phát triển công cụ dịch trực tiếp giọng nói

Google phát triển công cụ dịch trực tiếp giọng nói 

Cập Nhật 18-05-2019

Công cụ của Google có khả năng chuyển trực tiếp giọng nói ra giọng nói theo ngôn ngữ khác nhau, không cần bước trung gian chuyển sang văn bản.

Tag: Google, phát triển, công cụ, dịch trực tiếp giọng nói, Translatotron

Đạt tỷ lệ đấu nối theo mục tiêu ban đầu

Đạt tỷ lệ đấu nối theo mục tiêu ban đầu 

Cập Nhật 10-04-2019

Dự án Cải thiện môi trường nước (DACTMTN) TP. Huế đã đi đến giai đoạn cuối với khối lượng công việc hoàn thành trên 95% và sẽ đưa vào vận hành thử trước 30/6/2019. Dự án Cải thiện môi trường nước (DACTMTN) TP. Huế đã đi đến giai đoạn cuối với khối lượng công việc hoàn thành trên 95% và sẽ đưa vào vận hành thử trước 30/6/2019.

Tag: dự án, cải thiện môi trường nước, vận hành, đấu nối

Noi theo gương Bác

Noi theo gương Bác 

Cập Nhật 25-05-2018

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (TNCSHCM) Công an TX. Hương Trà...

Tag: Noi theo, gương Bác, Đoàn Thanh niên, Cộng sản, Hồ Chí Minh

“Cầu nối” ý Đảng - lòng dân

“Cầu nối” ý Đảng - lòng dân 

Cập Nhật 22-07-2016

Nhiều bí thư chi bộ thôn, tổ dân phố luôn sâu sát cơ sở, “miệng nói, tay làm”. Họ thực sự là tấm gương sáng cho đảng viên và quần chúng Nhân dân noi theo...

Tag: cầu nối, ý Đảng, lòng dân

Cựu binh nêu gương sáng

Cựu binh nêu gương sáng 

Cập Nhật 05-12-2015

(TTH) - Thời chiến họ là những người lính kiên trung dũng cảm, thời bình họ là tấm gương để mọi người noi theo, góp phần tích cực vào sự phát triển của quê hương.

136 đảng viên lão thành được trao tặng Huy hiệu 30 đến 70 năm tuổi Đảng dịp 2/9 

Cập Nhật 02-09-2015

(TTH.VN) - Đây là những tấm gương điển hình đi đầu trong cuộc sống, tích cực hưởng ứng các phong trào tại địa phương, đáng để thế hệ cán bộ, đảng viên trẻ học tập, noi theo.

Nhớ lời di chúc nặng công ơn

Nhớ lời di chúc nặng công ơn 

Cập Nhật 17-10-2014

(TTH) - Ngày tôi biết nhìn, trong ngôi nhà tranh đã có hình của Người. Cha tôi dạy tôi tập nói “Bác Hồ” và tôi nói theo mỗi ngày. Lần đầu tiên cắp sách đến trường, tôi được học thuộc lòng “ 5 điều Bác Hồ dạy”. Bắt đầu từ đó, tôi luôn phấn đấu để trở thành “Cháu ngoan Bác Hồ”, được ra Thủ đô Hà Nội gặp Bác. Bài ca “Đêm qua em mơ gặp Bác Hồ” là điều có thực với tôi và với thiếu nhi Việt Nam.

Làm gương để cấp dưới noi theo

Làm gương để cấp dưới noi theo 

Cập Nhật 22-05-2013

(TTH) -  “Gần gũi, sâu sát, năng động trong công tác, nhiệt tình trách nhiệm với công việc, luôn nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao…” - đó là những gì chúng tôi ghi nhận được từ cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị khi nói về Đại úy Hồ Đắc Quốc, Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 6, Bộ CHQS tỉnh.

Gặp “Sao tháng giêng” của Đại học Huế

Gặp “Sao tháng giêng” của Đại học Huế 

Cập Nhật 24-01-2012

(TTH) - Học giỏi và luôn hết mình trong các phong trào, hoạt động Đoàn, Hội, Bùi Văn Nhật và Trần Trọng Vương là hai trong số rất nhiều những “Sao tháng giêng” nổi bật của Đại học Huế. Đây cũng chính là những tấm gương về học tập tốt, rèn luyện tốt để các bạn sinh viên noi theo.

Bước ngoặt lịch sử của bóng đá Việt Nam - Sẽ có công ty điều hành V-League 

Cập Nhật 30-09-2011

(TTH) - Một thay đổi có thể nói là mang tính lịch sử đã được quyết tại hội nghị các chủ tịch CLB do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức diễn ra ngày 29/9 tại Hà Nội. Theo đó, kể từ mùa giải 2012, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) sẽ thay thế VFF trong vai trò tổ chức và điều hành V-League, giải bóng đá chuyên nghiệp cấp CLB cao nhất của bóng đá Việt Nam.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP