Kết quả tìm kiếm cho "PCTH"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Truyền thông phòng, chống tác hại của thuốc lá

Truyền thông phòng, chống tác hại của thuốc lá 

Cập Nhật 15-12-2018

Đó là mục tiêu của hội thi do Ban Chỉ đạo Phòng, chống tác hại thuốc lá thị xã Hương Trà phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức vào ngày 15/12 .

Tag: Hội thi, truyền thông, PCTH, thuốc lá, Hương Trà

Tập huấn công tác phòng chống tác hại thuốc lá

Tập huấn công tác phòng chống tác hại thuốc lá 

Cập Nhật 29-11-2018

Đây là dịp nâng cao nhận thức, tinh thần, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên cũng như tuyên truyền đến các em học sinh trong việc phòng, chống tác hại của thuốc lá...

Tag: Tập huấn, PCTH, thuốc lá, giáo viên, Thừa Thiên Huế

Tăng cường việc thực thi nghiêm Luật Phòng chống tác hại thuốc lá 

Cập Nhật 10-07-2015

(TTH) - Sáng 10/7, tại UBND tỉnh đã diễn ra Hội nghị triển khai kế hoạch hoạt động phòng, chống tác hại (PCTH) của thuốc lá tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2015 do ông Nguyễn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì.

Việc ban hành Luật Phòng, chống tác hại thuốc lá rất cần thiết 

Cập Nhật 25-05-2011

(TTH) - Cách đây 24 năm, Tổ chức Y tế Thế giới chọn ngày 31/5 hàng năm làm Ngày Thế giới không thuốc lá, nhằm thu hút sự chú ý của tất cả mọi người đến nạn dịch thuốc lá và các bệnh tật, sự hủy diệt có thể phòng ngừa, do thuốc lá gây ra. Thông điệp nói trên còn mang đến cho công chúng về mối nguy hiểm của việc sử dụng, kinh doanh thuốc lá của các doanh nghiệp, các hoạt động phòng, chống tác hại (PCTH) thuốc lá của tổ chức này và các hành động mà mọi người có thể làm để đòi quyền bảo vệ sức khoẻ con người hôm nay và cho cả các thế hệ tương lai.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP