Kết quả tìm kiếm cho "Phúc Tam Quán"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 29542

Hàn Quốc hướng đến thị trường Đông Nam Á để thúc đẩy trở thành trung tâm tài chính quốc tế

Hàn Quốc hướng đến thị trường Đông Nam Á để thúc đẩy trở thành trung tâm tài chính quốc tế 

Cập Nhật 18-05-2020

Đây là lần đầu tiên Hàn Quốc nhấn mạnh tầm quan trọng của Đông Nam Á trong kế hoạch tổng thể xây dựng trung tâm tài chính của đất nước này.

Tag: Hàn Quốc, hướng đến, thị trường, Đông Nam Á, trung tâm, tài chính, quốc tế

Nâng cao năng lực quan trắc môi trường

Nâng cao năng lực quan trắc môi trường 

Cập Nhật 20-12-2019

Gần 5 năm thành lập và hoạt động, Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường (QTTNMT) - thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường thực hiện tốt nhiệm vụ quan trắc, giám định môi trường trên địa bàn tỉnh...

Tag: năng lực, quan trắc, môi trường

Khắc phục sạt lở tuyến cao tốc La Sơn- Túy Loan

Khắc phục sạt lở tuyến cao tốc La Sơn- Túy Loan 

Cập Nhật 02-05-2019

Khắc phục sự cố sạt lở mái ta luy dương tại KM19+100 trên tuyến cao tốc La Sơn- Túy Loan đi qua địa bàn huyện Nam Đông.

Tag: cao tốc, cam lộ la sơn, nam đông, sạt lở, taluy dương, khắc phục, ban quản lý DA đường Hồ Chí Minh

Tập huấn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia

Tập huấn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc gia 

Cập Nhật 26-10-2018

Lớp tập huấn nhằm giúp các học viên nhận thức được tầm quan trọng và tác dụng của việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2015...

Tag: Tập huấn, áp dụng, hệ thống quản lý, chất lượng, tiêu chuẩn Quốc gia

Singapore-New Zealand nâng tầm quan hệ 

Cập Nhật 30-10-2015

(TTH) -  Phát biểu trước báo giới sau chuyến thăm chính thức đến New Zealand, Tổng thống Singapore Tony Tan Keng Yam ngày 30/10 nhận định, Singapore và New Zealand là hai nước nhỏ có chung định hướng, cùng đóng vai trò quan trọng trong các vấn đề toàn cầu.

Tối ưu hóa phân tích, đo đạc các mẫu môi trường 

Cập Nhật 13-10-2015

(TTH) - Nhằm nâng cao hoạt động phân tích, đo đạc một số mẫu môi trường phức tạp, phòng máy quang phổ hấp thụ nguyên tử (AAS) thuộc Phòng thí nghiệm của Trung tâm Quan trắc Tài nguyên và Môi trường - Sở Tài nguyên và Môi trường vừa được trang bị thêm bộ nguyên tử hóa không ngọn lửa bằng lò graphit- GFA 7000A, bộ bơm mẫu tự động (ASC 7000), bộ hóa hơi thủy ngân (MVU-1A) và một số linh kiện phụ trợ khác.

Sẽ xóa bỏ hoàn toàn cơ chế “xin - cho” chỉ tiêu biên chế

Sẽ xóa bỏ hoàn toàn cơ chế “xin - cho” chỉ tiêu biên chế 

Cập Nhật 22-06-2015

(TTH) - Sở Nội vụ vừa hoàn thành Đề án vị trí việc làm trong các đơn vị sự nghiệp công lập và cơ cấu ngạch công chức của tỉnh Thừa Thiên Huế. Về ý nghĩa và tầm quan trọng của đề án, ông Cái Vĩnh Tuấn, TUV, Giám đốc Sở Nội vụ, cho biết:

Bác sĩ vùng cao giàu y đức

Bác sĩ vùng cao giàu y đức 

Cập Nhật 25-05-2015

(TTH) - Xuất thân từ gia đình nghèo, bố mẹ mất sớm, anh Nguyễn Ngọc A Rưn, Trưởng Trạm y tế xã Hương Sơn (Nam Đông) ý thức được tầm quan trọng của việc học. Ra trường và chuyển về công tác ở địa phương, anh trở thành vị bác sĩ giàu y đức, được người dân yêu quý.

Miền Trung và hành trình du lịch tâm linh 

Cập Nhật 17-01-2014

(TTH.VN) - Du lịch văn hóa tâm linh đang phát triển mạnh trên toàn thế giới. Hội nghị quốc tế về “Du lịch tâm linh vì sự phát triển bền vững” do Tổ chức Du lịch thế giới (UNWTO) tổ chức tại Ninh Bình vào cuối năm vừa qua đã nhấn mạnh tầm quan trọng của loại hình du lịch tâm linh với nhiều tiềm năng và đang phát triển đặc biệt tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam.

Bảo đảm an toàn cho hệ thống hồ chứa nước 

Cập Nhật 06-09-2013

(TTH) - Bảo đảm an toàn hồ chứa có tầm quan trọng đặc biệt, vì bên cạnh việc cung cấp năng lượng, điều tiết nước chống lũ lụt, phục vụ sản xuất, sinh hoạt, nếu mỗi hồ chứa với hàng triệu, hàng tỷ m3 nước thiếu an toàn thì sẽ trở thành những “quả bom nước” đe dọa an toàn tính mạng hàng triệu dân cư sinh sống vùng hạ du. Trước thực trạng đáng báo động về nguy cơ mất an toàn ở các hồ chứa quy mô nhỏ được các cơ quan quản lý và các địa phương phản ánh là hồi chuông cảnh báo mạnh mẽ khiến nhiều người dân rất quan tâm. Thông tin trên vừa được Bộ Xây dựng đưa ra trong Hội nghị trực tuyến toàn quốc về an toàn hồ chứa tuần lễ vừa qua, dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải với các bộ, ngành và các địa phương liên quan.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP