Kết quả tìm kiếm cho "Phạm Bá Diện"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 23711

Lập sổ y bạ điện tử, hướng đến tầm soát bệnh tật cho người dân

Lập sổ y bạ điện tử, hướng đến tầm soát bệnh tật cho người dân 

Cập Nhật 29-09-2019

Trong ngày chủ nhật, đội ngũ bác sĩ của đoàn công tác đã thăm khám tổng quát cho 350 người, đồng thời tầm soát bệnh lý tim mạch, phát thuốc miễn phí với tổng giá trị gần 100 triệu đồng.

Tag: y bạ điện tử, dân tộc thiểu số, A Lưới, Chủ tịch UBND tỉnh, Phan Ngọc Thọ, Chủ nhật xanh

Skype trên Android có thể gọi điện trực tiếp trên danh bạ điện thoại

Skype trên Android có thể gọi điện trực tiếp trên danh bạ điện thoại 

Cập Nhật 28-10-2018

Người dùng ứng dụng Skype trên Android vừa nhận được một bản cập nhật mới, bổ sung nhiều tính năng tiện lợi hơn khi thực hiện cuộc gọi.

Tag: Skype, Android, gọi điện trực tiếp, danh bạ điện thoại

Misubishi quảng bá sản phẩm xe điện tại thị trường Indonesia

Misubishi quảng bá sản phẩm xe điện tại thị trường Indonesia 

Cập Nhật 12-12-2017

Tập đoàn sản xuất ô tô Mitsubishi Motors Corp ( Nhật Bản) tuyên bố sẽ hợp tác với Chính phủ Indonesia, để đẩy mạnh công tác quảng bá sản phẩm xe điện tại các quốc gia Đông Nam Á...

Tag: Mitsubishi Motors Corp, Indonesia, xe điện, Đông Nam Á

Giám sát vệ sinh an toàn thực phẩm tại Phong Điền 

Cập Nhật 13-01-2017

Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP) tại huyện Phong Điền vào ngày 13/1.

Tag: giám sát, vệ sinh, an toàn, thực phẩm, Phong Điền

Nan giải chuyển nghề cho lao động ven biển Quảng Điền

Nan giải chuyển nghề cho lao động ven biển Quảng Điền 

Cập Nhật 07-09-2016

Ra khơi đánh bắt nhưng sản phẩm khó tiêu thụ, giá giảm từ 50% đến 70%, khiến Quảng Điền phải tìm cách chuyển đổi nghề cho ngư dân. Nhưng xem ra việc này không hề đơn giản.

Tag: chuyển nghề, lao động, ven biển, sản phẩm, Quảng Điền

Người kể chuyện làng

Người kể chuyện làng 

Cập Nhật 25-08-2016

96 tuổi – ông Phạm Bá Diện, làng Phò Trạch, xã Phong Bình (Phong Điền) tự nhận mình chẳng phải là nhà văn, nhà thơ, nhà viết sử mà là một già làng đã quá tuổi “cổ lai hy”. Với ông không lúc nào ngưng nghĩ những ký ức về làng được tái hiện một cách sinh động qua từng trang viết...

Tag: Phạm Bá Diện, kể chuyện làng, làng Phò Trạch

Phạm Bá Thịnh - Gương mặt thân quen của làng báo

Phạm Bá Thịnh - Gương mặt thân quen của làng báo 

Cập Nhật 18-06-2015

(TTH) - Không chỉ với Thừa Thiên Huế, ảnh Phạm Bá Thịnh còn xuất hiện khá đều đặn trên hàng chục tờ báo từ bắc chí nam. Không sắp đặt, cứ ghi lại cuộc sống tự nhiên như nó vốn có. Những bức ảnh của anh vừa đậm tính báo chí lại vừa đậm chất nghệ thuật nên được các báo rất thích.

Phong Điền: Thử nghiệm mô hình nuôi rắn mối giống và thương phẩm 

Cập Nhật 23-09-2014

(TTH) - Với mục tiêu góp phần đa dạng các đối tượng chăn nuôi, tăng thu nhập cho người dân, UBND huyện Phong Điền đã thống nhất cấp kinh phí gần 200 triệu đồng để hỗ trợ người dân nuôi thử nghiệm mô hình rắn mối giống và thương phẩm tại các xã Phong Hiền, Phong An, Phong Chương, Phong Thu với gần 10.000 con. Theo đó, 4 hộ sẽ nuôi 2.800 con rắn mối giống và 6.720 rắn mối thương phẩm với diện tích 40m2/chuồng/hộ.

Chùm thơ của Phạm Bá Thịnh

Chùm thơ của Phạm Bá Thịnh 

Cập Nhật 22-08-2013

(TTH) - Thay vì các file ảnh như thường khi, nghệ sĩ nhiếp ảnh Phạm Bá Thịnh đã gửi đến địa chỉ gmail của tôi một chùm thơ. Điều này, quả thật đã làm tôi bất ngờ rồi đọc với đôi chút tò mò... Không phải là mới cả về cấu từ và cách dụng chữ nhưng có thương yêu quặn thắt, có nỗi nhớ quặn xoáy và đau đáu. Có những suy tư duyềnh lên sau nhiều lắm những trải nghiệm. Có cả cái lặng im đến lầm lũi của người đàn ông đang nhìn vào chính mình... là những thông điệp từ các con chữ mà tôi thu nhận được khi đọc chùm thơ của anh. Và dù thế nào đi chăng nữa, Phạm Bá Thịnh vẫn gửi đến người đọc những góc nhìn đầy hình ảnh với các gam màu theo cách của anh. Chùm thơ dưới đây là ba trong số 10 bài mà Phạm Bá Thịnh gửi đến Thừa Thiên Huế Cuối tuần.

Cố kỹ sư Nguyễn Hữu Đính nói về Huế

Cố kỹ sư Nguyễn Hữu Đính nói về Huế 

Cập Nhật 21-08-2013

(TTH) - Tôi là cán bộ người Huế ra Bắc 1953. Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi công tác ở Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Tây. Được Chính phủ điều động về tiếp quản Huế tháng 6/1975. Ngành Kế hoạch lúc đó chỉ có đồng chí Phạm Bá Diễn, bác Trần Ngọc Thảo (nay đã 80 tuổi) và tôi.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP