Kết quả tìm kiếm cho "Phụ trách mới"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 29774

Nhếch nhác ở Khu chung cư Hương Sơ

Nhếch nhác ở Khu chung cư Hương Sơ 

Cập Nhật 04-11-2015

(TTH) - Tuy thường xuyên được tuyên truyền, nhắc nhở giữ gìn vệ sinh chung và có người phụ trách thu dọn vệ sinh ở vòng trong của mỗi khu nhà, nhưng môi trường ở Khu chung cư Hương Sơ (T.P Huế) vẫn luôn trong tình trạng nhếch nhác bởi nạn xả rác bừa bãi của người dân.

“Phan Duy Nhân - Thơ & Đời” 

Cập Nhật 04-11-2015

(TTH) - Đó là tác phẩm mới do NXB Đà Nẵng vừa ấn hành. Sách chia làm 2 phần. Phần “Thơ” in lại 150 bài thơ trải dài qua các thời kỳ sáng tác của nhà thơ. Phần “Đời” gồm một số bài viết của Phan Duy Nhân trong cương vị là cán bộ phụ trách công tác tôn giáo của Chính phủ và những bài viết của bạn bè, anh em từng sống, hoạt động với ông như một phác họa chân dung của nhà thơ trong dòng văn học yêu nước tại các đô thị miền Nam Việt Nam trước 1975.

Tập huấn du lịch có trách nhiệm cho cán bộ địa phương 

Cập Nhật 17-07-2015

(TTH) - Ngày 17/7, tại Khách sạn Duy Tân 2, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Dự án EU tổ chức khóa tập huấn xây dựng chính sách và quy hoạch du lịch có trách nhiệm (DLCTN) cho 50 học viên là cán bộ phòng Văn hóa – Thông tin các huyện, thị, thành phố; cán bộ phụ trách văn xã, công an xã, trưởng thôn, tổ trưởng tổ dân phố của các xã, phường, thị trấn có hoạt động du lịch.

Xử lý trách nhiệm để đoàn xe quá tải lọt trạm cân 

Cập Nhật 12-12-2014

(TTH.VN) - Ngày 12/12, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Sở Giao thông vận tải, Công an tỉnh chỉ đạo điều tra, xác minh làm rõ và xử lý trách nhiệm đối với các cá nhân, đơn vị chức năng có liên quan trong việc để đoàn xe quá tải đi qua trạm cân trong khoảng thời gian do mình phụ trách mà không bị phát hiện.

Các Tổng công ty kêu trời vì nằm dưới nách… các Bộ 

Cập Nhật 11-11-2014

DN phải “bẩm” từ ông chuyên viên, chuyên viên "bẩm" lên trưởng phòng, tới Vụ trưởng, tới Thứ trưởng phụ trách rồi mới tới Bộ trưởng.

Vị thế và trách nhiệm

Vị thế và trách nhiệm 

Cập Nhật 03-05-2014

(TTH) - Tại Hội nghị Bộ trưởng phụ trách Văn hóa và Nghệ thuật ASEAN+3 vừa diễn ra, TP Huế vinh dự được trao Danh hiệu “Thành phố Văn hóa ASEAN”. Sau Cebu (Philippines) và Singapore, Huế là thành phố đầu tiên của Việt Nam vinh dự được trở thành thành phố văn hóa của ASEAN.

Ấm áp tình quân dân nơi biên giới

Ấm áp tình quân dân nơi biên giới 

Cập Nhật 15-11-2013

(TTH) -   Ngay sau khi có chủ trương thực hiện phong trào thi đua Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh chung tay xây dựng nông thôn mới, Đồn Biên phòng Nhâm, huyện A Lưới tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp tham gia phát triển kinh tế - xã hội và củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở, góp phần xây dựng các xã biên giới trên địa bàn phụ trách từng bước phát triển.

Chuyển biến từ nhận thức đến hành động.

Chuyển biến từ nhận thức đến hành động. 

Cập Nhật 28-10-2013

(TTH) - Phát huy tốt quy chế tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách trong thực hiện chế độ một người chỉ huy gắn với thực hiện chế độ chính ủy, chính trị viên trong quân đội, những năm qua, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Nam Đông đã từng bước nâng cao chất lượng các mặt công tác, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ QS-QP trong tình hình mới.

Tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh lao động cho cán bộ công đoàn 

Cập Nhật 12-10-2013

(TTH) - Tổng Liên đoàn lao động (LĐLĐ) Việt Nam phối hợp với LĐLĐ tỉnh, tổ chức vừa tập huấn “Phương pháp xác định các yếu tố ô nhiễm môi trường lao động và các giải pháp cải thiện môi trường lao động” cho cán bộ công đoàn phụ trách về an toàn vệ sinh lao động tại các công đoàn cơ sở, cán bộ phụ trách kỹ thuật trong các doanh nghiệp có khá năng áp dụng các giải pháp an toàn lao động tại cơ sở sản xuất.

Sẵn sàng bước vào mùa huấn luyện mới

Sẵn sàng bước vào mùa huấn luyện mới 

Cập Nhật 21-02-2012

(TTH) - Mùa huấn luyện năm 2012, các đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh xác định phương châm huấn luyện: “Cơ bản, thiết thực, vững chắc, coi trọng đồng bộ và chuyên sâu”. Xung quanh vấn đề này, Đại tá Trần Đình Phòng, Phụ trách Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cho biết:

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP