Kết quả tìm kiếm cho "Phụ trách mới"

Kết quả 51 - 60 trong khoảng 62

Báo có ý gì...

Báo có ý gì... 

Cập Nhật 19-06-2015

(TTH) - Mới đây, tôi được tổng biên tập giao trách nhiệm tiếp một vị khách là vị cán bộ hưu trí, từng làm báo và hiểu về nghề báo. Ông giãi bày: Tại đại hội đảng bộ phường nơi ông cư trú vừa diễn ra buổi sáng, rất nhiều cán bộ, đảng viên phản ứng về số báo ngày hôm đó. Họ chất vấn, tại sao ngay trang nhất, dưới khẩu hiệu “Chào mừng đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020”, lại đăng bức ảnh lớn chụp cảnh nhà dân bị nứt do thi công QL 1A ở Phú Lộc. Trong khi đó, bài viết về thành tựu của đảng bộ phường 5 năm qua lại đăng ở trang 3 (trang chính trị). Quan điểm, lập trường ở đâu, hay báo có ẩn ý gì?

Các Tổng công ty kêu trời vì nằm dưới nách… các Bộ 

Cập Nhật 11-11-2014

DN phải “bẩm” từ ông chuyên viên, chuyên viên "bẩm" lên trưởng phòng, tới Vụ trưởng, tới Thứ trưởng phụ trách rồi mới tới Bộ trưởng.

Công bố Quyết định về quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Hương 

Cập Nhật 18-09-2014

(TTH) - Quyết định số 1497 do Thủ tướng Chính phủ ban hành về quy trình vận hành liên hồ chứa trên lưu vực sông Hương trong mùa lũ hàng năm được Cục Quản lý Tài nguyên nước - Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với UBND tỉnh công bố vào chiều 17/9 tại TP Huế. Quyết định này là cơ sở pháp lý giúp địa phương cũng như chủ các công trình hồ chứa: Tả Trạch, Bình Điền và Hương Điền vận dụng điều hành hiệu quả hơn.

Phải bồi thường theo quy định mới 

Cập Nhật 31-07-2014

(TTH) - Căn cứ Nghị định số 69/2009/NĐ-CP ngày 13/8/2009 của Chính phủ; Quyết định số 30/2012/QĐ- UBND ngày 17/9/2012 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế quy định về trình tự thủ tục thu hồi đất, bồi thường hỗ trợ và tái định cư, giao đất, cho thuê đất trên địa bàn tỉnh thì trong thời hạn không quá 3 ngày, kể từ ngày nhận được phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đã được phê duyệt, tổ chức làm nhiệm vụ bồi thường, giải phóng mặt bằng có trách nhiệm phối hợp với UBND cấp xã phổ biến và niêm yết công khai quyết định phê duyệt phương án bồi thường tại trụ sở UBND cấp xã và địa điểm sinh hoạt khu dân cư nơi có đất bị thu hồi; gửi quyết định bồi thường, hỗ trợ và tái định cư cho người có đất bị thu hồi. Đồng thời, trong đó nêu rõ về mức bồi thường, hỗ trợ, về bố trí nhà hoặc đất tái định cư (nếu có), thời gian, địa điểm chi trả tiền bồi thường, hỗ trợ và thời gian bàn giao đất đã bị thu hồi cho tổ chức làm nhiệm vụ bồi thường, giải phóng mặt bằng. UBND cấp huyện có trách nhiệm gửi quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ và tái định cư đến chủ đầu tư, thông báo cho chủ đầu tư chuyển toàn bộ kinh phí đã được phê duyệt cho tổ chức làm nhiệm vụ bồi thường, hỗ trợ và tái định cư để chi trả cho người dân có đất bị thu hồi.

Ấm áp tình quân dân nơi biên giới

Ấm áp tình quân dân nơi biên giới 

Cập Nhật 15-11-2013

(TTH) -   Ngay sau khi có chủ trương thực hiện phong trào thi đua Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh chung tay xây dựng nông thôn mới, Đồn Biên phòng Nhâm, huyện A Lưới tập trung triển khai đồng bộ các biện pháp tham gia phát triển kinh tế - xã hội và củng cố hệ thống chính trị ở cơ sở, góp phần xây dựng các xã biên giới trên địa bàn phụ trách từng bước phát triển.

Chuyển biến từ nhận thức đến hành động.

Chuyển biến từ nhận thức đến hành động. 

Cập Nhật 28-10-2013

(TTH) - Phát huy tốt quy chế tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách trong thực hiện chế độ một người chỉ huy gắn với thực hiện chế độ chính ủy, chính trị viên trong quân đội, những năm qua, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) huyện Nam Đông đã từng bước nâng cao chất lượng các mặt công tác, góp phần tích cực thực hiện thắng lợi nhiệm vụ QS-QP trong tình hình mới.

Tập huấn kiến thức an toàn vệ sinh lao động cho cán bộ công đoàn 

Cập Nhật 12-10-2013

(TTH) - Tổng Liên đoàn lao động (LĐLĐ) Việt Nam phối hợp với LĐLĐ tỉnh, tổ chức vừa tập huấn “Phương pháp xác định các yếu tố ô nhiễm môi trường lao động và các giải pháp cải thiện môi trường lao động” cho cán bộ công đoàn phụ trách về an toàn vệ sinh lao động tại các công đoàn cơ sở, cán bộ phụ trách kỹ thuật trong các doanh nghiệp có khá năng áp dụng các giải pháp an toàn lao động tại cơ sở sản xuất.

Nỗ lực trong phòng, chống tham nhũng 

Cập Nhật 14-12-2012

(TTH) - “Công tác phòng, chống tham nhũng (P,CTN) tại địa phương - Thực trạng và giải pháp” là chủ đề của cuộc đối thoại về P,CTN lần thứ 11, do Ban Chỉ đạo T.Ư về P,CTN và Thanh tra Chính phủ (TTCP) tổ chức mới đây tại Hà Nội được dư luận xã hội hết sức quan tâm. Bởi, đây là lần đầu tiên vấn đề này được chọn làm chủ đề đối thoại. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, Đảng và Nhà nước Việt Nam coi P,CTN là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội mà các vấn đề tăng cường minh bạch, liêm chính và trách nhiệm giải trình trở thành biện pháp P,CTN được Chính phủ tập trung đẩy mạnh thực hiện.

Phát huy vai trò tiên phong của già làng, trưởng bản

Phát huy vai trò tiên phong của già làng, trưởng bản 

Cập Nhật 03-09-2012

(TTH) - Phát huy vai trò, trách nhiệm của già làng, trưởng bản, người có uy tín trong cộng đồng trong xây dựng nông thôn mới (NTM) đã và đang được huyện miền núi Nam Đông chú trọng. Cùng với chính quyền địa phương, họ đã trực tiếp tuyên truyền vận động, kêu gọi bà con nhân dân đóng góp sức, góp của để xây dựng nhiều công trình phục vụ dân sinh, cùng nhau thi đua, xây dựng NTM.

Nụ cười công sở 

Cập Nhật 23-08-2012

(TTH) - Công sở là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động sống của con người với nhiều mối quan hệ giao tiếp vô cùng phong phú. Qua các mối quan hệ, cách ứng xử của người cán bộ, công chức khi tiếp dân thể hiện ngay tinh thần trách nhiệm, phong cách làm việc, nét văn hóa nơi công sở.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP