Kết quả tìm kiếm cho "Phục vụ khách hàng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 27311

Bến xe Huế tăng cường hàng trăm xe phục vụ khách trong dịp lễ 30/4

Bến xe Huế tăng cường hàng trăm xe phục vụ khách trong dịp lễ 30/4 

Cập Nhật 13-04-2021

Hiện Bến xe Huế đã chủ động kế hoạch tăng cường thêm xe, thêm chuyến với số xe dự phòng lên hàng trăm xe để phục vụ khách trong dịp lễ.

Tag: tăng chuyến, phương tiện, dịp lễ, bến xe, 30/4, 1/5

Chấm điểm, xác định mức độ an toàn phục vụ khách

Chấm điểm, xác định mức độ an toàn phục vụ khách 

Cập Nhật 29-09-2020

Huế đang được đánh giá là điểm đến an toàn và dự kiến, sẽ được nhiều du khách chọn lựa thời gian đến. Yêu cầu đặt ra là đón khách và duy trì hoạt động các dịch vụ mà vẫn phải đảm bảo thực hiện tốt biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

Tag: điểm, xác định, mức độ, an toàn, phục vụ, khách

Tuân thủ các quy định an toàn khi phục vụ khách trở lại

Tuân thủ các quy định an toàn khi phục vụ khách trở lại 

Cập Nhật 29-04-2020

Lãnh đạo ngành du lịch khẳng định, dù tình hình dịch bệnh đang được kiểm soát tốt, nhưng không chủ quan và phải tuân thủ các biện pháp nghiêm ngặt nhất về phòng chống dịch bệnh trong quá trình phục vụ khách.

Tag: Tuân thủ, các quy định, an toàn, phục vụ khách, trở lại

Còn một khách cũng phục vụ

Còn một khách cũng phục vụ 

Cập Nhật 24-03-2020

Ông Lê Hữu Minh, Quyền Giám đốc Sở Du lịch khẳng định, chủ trương của ngành là luôn phục vụ khách tốt nhất, dù chỉ còn một người.

Tag: phục vụ, du khách, du lịch

“Đi chợ” thay khách hàng

“Đi chợ” thay khách hàng 

Cập Nhật 19-02-2019

Đáp ứng nhu cầu mua và giao hàng tận nhà của khách hàng, siêu thị Co.opMart đẩy mạnh dịch vụ "đi chợ" và giao hàng tận nhà.

Tag: siêu thị Co.OpMart, khách hàng, phục vụ, giao hàng

Prudential nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng

Prudential nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng 

Cập Nhật 23-06-2016

Bảo hiểm Nhân thọ Prudential có mặt ở Việt Nam năm 1995, chính thức đi vào hoạt động năm 1999 và duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Prudential hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng 8 ngân hàng đối tác.

Tag: Prudential, bảo hiểm nhân thọ, nâng cao chất lượng

Xã hội hóa nhà vệ sinh công cộng phục vụ du khách

Xã hội hóa nhà vệ sinh công cộng phục vụ du khách 

Cập Nhật 12-05-2016

Chiều 12/5, Hiệp hội Du lịch tỉnh phối hợp với các ngành liên quan lấy ý kiến về đề án xã hội hóa nhà vệ sinh công cộng (NVSCC) phục vụ khách du lịch; đồng thời, tổng kết Liên hoan Ẩm thực Quốc tế-Huế 2016. Ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự.

Tag: Xã hội hóa, nhà vệ sinh công cộng, phục vụ du khách

Tập huấn kỹ năng bán hàng phục vụ khách du lịch 

Cập Nhật 28-07-2015

(TTH) - Chiều 28/7, Sở Công thương phối hợp với Trường cao đẳng Nghề du lịch Huế tổ chức khóa tập huấn kỹ năng bán hàng phục vụ khách du lịch cho các cơ sở đúc đồng trên địa bàn hai phường Thủy Xuân và Phường Đúc, TP Huế.

Các siêu thị Huế tăng 30% - 40% lượng hàng phục vụ khách dịp lễ 2-9 

Cập Nhật 28-08-2014

(TTH) - Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân Huế và khách du lịch dịp lễ 2-9 (CBCNV được nghỉ 4 ngày), các siêu thị và hệ thống bán lẻ trên địa bàn tỉnh đã chuẩn bị hàng hóa, tăng cường các dịch vụ xe buýt, giao hàng tận nhà phục vụ khách. Trong đó, Siêu thị Big C tăng thêm số lượng hàng trên 30% và triển khai các chương trình khuyến mãi mới với mức giảm giá lên đến 49% gồm các chủng loại hàng tiêu dùng, thực phẩm, hóa mỹ phẩm và các loại đồ chơi, bánh Trung thu.

“Tiếp thu ý kiến để làm tốt công tác phục vụ khách hàng” 

Cập Nhật 15-05-2013

(TTH) - “Phản ánh của khách hàng Phạm Thị Hương, trú tại 6/9 kiệt 46 đường Hồ Đắc Di liên quan đến việc cắt, đóng điện của đơn vị là đúng. Chúng tôi đã có cuộc họp với các bộ phận liên quan để nhắc nhở, rút kinh nghiệm nhằm góp phần thực hiện tốt hơn công tác phục vụ khách hàng”- đó là lời của ông Huỳnh Hữu Hùng, Phó Giám đốc Điện lực Nam sông Hương khi làm việc với Báo Thừa Thiên Huế.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP