Kết quả tìm kiếm cho "Quả cảm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15977

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ mừng tuổi tại Làng trẻ em SOS

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ mừng tuổi tại Làng trẻ em SOS 

Cập Nhật 05-02-2019

Chủ tịch UBND tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà mừng tuổi đến tất cả các em có mặt. Tặng quà cảm ơn các mẹ ở trung tâm đã tận tâm, tận tụy nuôi dưỡng, chăm sóc các cháu như một đại gia đình.

Tag: Chủ tịch UBND tỉnh, chúc tết, tặng quà, Làng Trẻ em SOS Huế, Kỷ Hợi

Phải nghĩ đến làm ăn đi thôi!

Phải nghĩ đến làm ăn đi thôi! 

Cập Nhật 02-02-2018

“Câu chuyện cổ tích” của những chiến binh quả cảm U23 VN đã tạo nên một cảm hứng đặc biệt cho người dân Việt trong những ngày đầu năm 2018.

Tag: chiến binh, quả cảm, U23 VN, cảm hứng, đặc biệt, dân Việt, năm 2018

Nữ y tá anh hùng

Nữ y tá anh hùng 

Cập Nhật 05-04-2017

Bước qua tuổi lục tuần, dấu vết thời gian đã in hằn lên gương mặt nữ y tá Đội điều trị 82, Cục Hậu cần thuộc Quân khu Trị - Thiên ngày nào, nhưng trong mỗi lời nói của bà vẫn còn vẹn nguyên nhiệt huyết một thời tuổi trẻ, lòng yêu nước quả cảm.

Tag: nữ y tá, nữ anh hùng, Lê Thị Thu Hạnh

Quả cảm cứu người trong lũ

Quả cảm cứu người trong lũ 

Cập Nhật 25-12-2016

Với phẩm chất Bộ đội cụ Hồ, ông Nguyễn Thanh Phước, 72 tuổi, ở xã Thủy Thanh (TX. Hương Thủy) đã quên mình quả cảm lao vào dòng nước lũ, cứu người bị nạn.

Tag: Quả cảm, cứu người, trong lũ, Bộ đội cụ Hồ, ông Nguyễn Thanh Phước

Đại sứ EU: Châu Âu là người bạn đặc biệt của Việt Nam

Đại sứ EU: Châu Âu là người bạn đặc biệt của Việt Nam 

Cập Nhật 09-05-2016

Đại sứ Bruno Angelet, Trưởng Phái đoàn Liên minh châu Âu tại Việt Nam, cho rằng Việt Nam "đã chịu rất nhiều đau thương từ chiến tranh. Nhưng với lòng quả cảm tuyệt vời, các bạn đã vượt qua đau thương và tái kiến thiết đất nước một cách tuyệt vời".

Tag: Việt Nam, Ngày Châu Âu, quan hệ EU-Việt Nam

”Hoa hồng thép”

”Hoa hồng thép” 

Cập Nhật 23-03-2016

Bà từng là một trung đội trưởng gan dạ, quả cảm, là người luôn đi đầu, xông pha trên mặt trận khó khăn từ công binh, dân vận, binh vận, địch vận…

Tag: Hoa hồng thép, trung đội trưởng, Tiến Vinh

Quảng Thái vươn lên từ gian khó

Quảng Thái vươn lên từ gian khó 

Cập Nhật 03-02-2015

(TTH) - Không chỉ quả cảm trong chiến tranh, người dân Quảng Thái (Quảng Điền) còn cần cù lao động sản xuất, từng bước đẩy lùi nghèo khó, xây dựng cuộc sống ngày càng ấm no.

Những thói quen khiến da bạn nổi mụn 

Cập Nhật 02-07-2014

Mụn là nỗi ám ảnh của tất cả phụ nữ, hầu hết chị em nào cũng từng trải qua cảm giác mặt nổi mụn. Bên cạnh việc chăm sóc da không đúng cách còn có những lý do khiến gương mặt bạn luôn có những nốt phồng đỏ rát khó chịu. Các chị em hãy từ bỏ ngay những thói quen dễ gây mụn sau đây để bảo vệ làn da mỏng manh của mình.

Vách tường gạch cũ 

Cập Nhật 03-04-2014

(TTH) - Thế hệ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và những người bạn thật sự là thế hệ kim cương của nền văn học nghệ thuật nước nhà, điều đó khó ai có thể bàn cãi. Ở Gác Trịnh một năm, tôi nhận ra không chỉ có thế, những người bạn ấy đã cư xử với nhau rất mực trân quý, khiến tôi nhiều lần phải đứng sững lại vì quá cảm động.

Bình yên hẻm nhỏ 

Cập Nhật 05-09-2013

(TTH) - LTS: Vừa qua, Trung tâm Học liệu Đại học Huế có tổ chức cuộc thi tìm hiểu lịch sử  các con đường thông qua cảm nhận và kỷ niệm của cá nhân của các sinh viên, cuộc thi mang tên CON ĐƯỜNG THÀNH HUẾ TÔI QUA. Trong tình hình nhiều thanh niên, học sinh, sinh viên còn thờ ơ với lịch sử quê hương, dân tộc, thậm chí không ít nơi trong cuộc thi phổ thông và đại học, số thí sinh bị điểm 0 và điểm 1 môn lịch sử lên tới con số báo động, thì cuộc thi này mang một ý nghĩa to lớn. Nó đã thu hút cả những người lớn tuổi, thậm chí cả người thuộc lớp “cổ lai hy”. Dưới đây là trích đăng bài viết tham gia cuộc thi này.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP