Kết quả tìm kiếm cho "Quảng Phước"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 9448

Đu tiên, mong ngày trở lại

Đu tiên, mong ngày trở lại 

Cập Nhật 01-02-2019

Cứ vào dịp đầu xuân, các làng Thế Chí Tây (xã Điền Hòa), Gia Viên (xã Phong Hiền), Thủ Lễ (xã Quảng Phước)… của Thừa Thiên Huế thường tổ chức hội đu xuân để cầu cho dân an vật thịnh.

Tag: hội xuân, đu tiên, đu xuân

Những mô hình hay,việc làm tốt

Những mô hình hay,việc làm tốt 

Cập Nhật 22-05-2018

Phát huy phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ”, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Quảng Phước (huyện Quảng Điền) đã có nhiều hoạt động thiết thực///

Tag: mô hình, hay, việc làm, tốt

Vội vã sẽ bất cập 

Cập Nhật 04-10-2016

Vấn đề các chợ mới được xây dựng, thay thế cho các chợ cũ ở một số vùng nông thôn trên địa bàn tỉnh nhưng không phát huy được công năng và tác dụng gần đây lại được đề cập đến. Có lẽ điều này xuất phát từ thực tiễn đang diễn ra, khi mà chợ cũ có thể đã xuống cấp, chợ tạm mọc lên ở một số điểm khu vực dân cư, thậm chí chợ tạm mọc sát cạnh trường học đã ảnh hưởng đến an ninh trật tự nói chung và môi trường giáo dục nói riêng. Các chợ Vinh Phú, Phú Diên (Phú Vang), Vinh Giang (Phú Lộc), Quảng Phước (Quảng Điền)... là những tên chợ được nhắc đến trong những thông tin về khía cạnh này.

Tag: xây chợ, khu dân cư, chợ tạm

Tặng 96 suất quà cho học sinh khó khăn ở Phong Mỹ

Tặng 96 suất quà cho học sinh khó khăn ở Phong Mỹ 

Cập Nhật 23-05-2015

(TTH.VN) - Trước đó (ngày 7 và 8/5), Dự án hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ - phát triển cộng đồng (Thriive) đã trao quà cho 608 hộ nghèo và cận nghèo và 439 học sinh của hai xã Quảng Thành và Quảng Phước, huyện Quảng Điền với tổng số tiền gần 500 triệu đồng.

Đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ 

Cập Nhật 23-11-2014

(TTH) - Hàng ngày tích cực lao động sản xuất, tối lại tham gia trực chiến, trực sẵn sàng chiến đấu, tuần tra bảo đảm trật tự an ninh, an toàn xã hội... là những gì chúng tôi ghi nhận được ở Trung đội Dân quân cơ động xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền.

“Giá” của kiểu sống buông thả 

Cập Nhật 01-08-2013

(TTH) - Sáng ngày 26/7, đông đúc người dân xã Quảng Phước (huyện Quảng Điền) kéo về Hội trường HTX nông nghiệp Đông Phước, xã Quảng Phước dự phiên tòa hình sự “điểm”, xét xử Lê Văn Tân (sinh năm 1991), là “tác giả” của vụ án rất nghiêm trọng, gây lo lắng, bức xúc tại địa phương. Tân bị truy tố về 3 tội “hiếp dâm trẻ em, cướp tài sản, cướp giật tài sản”.

Hát Bả Trạo, nét văn hóa đặc trưng vùng quê sông nước 

Cập Nhật 05-03-2013

(TTH) - Quảng Điền là huyện có truyền thống văn hóa lâu đời, đang lưu giữ nhiều truyền thống văn hóa đặc trưng như vật làng Thủ Lễ, đu tiên An Gia, Phước Yên, Cầu ngư ở làng An Lộc xã Quảng An, múa náp ở làng Tân Mỹ xã Quảng Ngạn và hát Bả Trạo ở xã Quảng Phước và Quảng Phú.

Làng “an ninh trật tự” bên phá Tam Giang

Làng “an ninh trật tự” bên phá Tam Giang 

Cập Nhật 19-07-2012

(TTH) - Quảng Phước (Quảng Điền) là xã duy nhất của tỉnh 10 năm liền được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen, 6 năm liền được Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc và Bằng khen cho đơn vị thi đua xuất sắc trong Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Thủ Lễ tưng bừng hội vật đầu xuân

Thủ Lễ tưng bừng hội vật đầu xuân 

Cập Nhật 28-01-2012

(TTH) - Thời tiết thuận lợi nên sáng sớm ngày 8/2 (mồng 6 Tết Nhâm Thìn), khắp các nẻo đường về đình làng Thủ Lễ (xã Quảng Phước, huyện Quảng Điền) đông nghẹt khách thập phương. Trên đường đi, không chỉ đám thanh niên trai tráng mà còn có cả các chị, các mẹ, tay dắt díu đàn em vừa đi vừa tranh cãi:  năm nay, đô làng nào có miếng có đòn hiểm hơn, đô làng nào sẽ lên ngôi vô địch...?

Khi đã thành sao 

Cập Nhật 28-05-2010

(TTH) - Vô địch lượt đi, phần thưởng giành cho Đà Nẵng là đã có đến 5 cầu thủ của đội bóng này lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu của V. League 2010. Đó là Hoàng Quãng, Phước Vĩnh (hậu vệ), Quốc Anh, Nguyễn Rogerio (tiền vệ), Merlo (tiền đạo).

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP