Kết quả tìm kiếm cho "Quyến rũ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4911

Hương của lá

Hương của lá 

Cập Nhật 08-08-2019

Chẳng có mùi hương nào quyến rũ nó như mùi hương của lá non. Chiều về trên những ngọn đồi thấp. Thả bầy trâu nằm uể oải nhai lại bên bờ suối dưới thung lũng, nó chui vào đống lá các dì cậu mới cắt.

Tag: Hương của lá, mùi hương, quyến rũ

Khám phá vẻ đẹp quyến rũ của Luang Prabang

Khám phá vẻ đẹp quyến rũ của Luang Prabang 

Cập Nhật 12-08-2017

Cho dù đi dạo trên sông Mekong hay đi dạo quanh một ngôi chợ địa phương, cố đô Luang Prabang (Lào) - di sản thế giới của UNESCO - là nơi nghỉ ngơi hoàn hảo cách xa sự hối hả và bận rộn của thành phố.

Tag: khám phák vẻ đẹp quyến rũ, Luang Prabang

Quyến rũ biển Hải Dương

Quyến rũ biển Hải Dương 

Cập Nhật 17-07-2017

Lần đầu tiên nghe bạn bè giới thiệu về biển Hải Dương tắm, tôi không khỏi băn khoăn. Tuy nhiên, khi được đến đây, tôi cảm thấy phấn khích và thoải mái bởi nơi đây biển không chỉ trong xanh, an toàn mà dịch vụ cũng khá tốt.

Tag: Quyến rũ, biển, Hải Dương

“Một Huế quyến rũ  như huyền thoại”

“Một Huế quyến rũ như huyền thoại” 

Cập Nhật 30-04-2016

Qua các kỳ Festival Huế, áo dài là chương trình luôn được du khách và người dân Huế chờ đón.

Tag: Festival Huế, áo dài, quyến rũ, huyền thoại, Huế

Dịu dàng công sở mùa thu 2013 

Cập Nhật 12-08-2013

Một chút se lạnh của ngày Thu, càng nàng công sở đẹp – e ấp trong những chiếc váy liền thân tay dài lửng, tay dài… thật nữ tính và quyến rũ.

Phẫu thuật thẩm mỹ không giúp bạn đẹp hơn 

Cập Nhật 03-08-2013

Một nghiên cứu mới đã chỉ ra, việc phẫu thuật nâng khuôn mặt hoặc mí mắt sẽ giúp bạn trẻ hơn trung bình 3 tuổi, nhưng không giúp bạn quyến rũ hơn.

Hướng đột phá cho du lịch Huế 

Cập Nhật 30-01-2013

(TTH) - Đã từ lâu người ta nhận ra rằng xây dựng Huế ngày càng quyến rũ hơn, một thành phố đang sống, du khách đến Huế ngày càng đông chính là con đường phát triển kinh tế của Huế. Là một địa phương đăng cai tổ chức Năm Du lịch quốc gia với nhiều lễ hội dồn dập, năm qua thành phố đã đón trên 2,5 triệu lượt khách, trong đó trên 800.000 lượt khách quốc tế, tăng xấp xỉ 25% so với năm 2011. Thành quả là đáng phấn khởi. Nhưng nhìn Huế là một trung tâm văn hóa du lịch đặc sắc của đất nước, kết quả đạt được so với Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bình Thuận, Khánh Hòa... ngay với các địa phương lân cận như Đà Nẵng, Quảng Nam... thì rõ ràng kết quả đạt được còn khiêm tốn, chưa tương xứng với tiềm năng thế mạnh của Huế. Đó là chưa nói đến những thành phố phát triển du lịch mạnh trên thế giới, trong khu vực.

Cách chọn màu phù hợp để có đôi mắt thật quyến rũ

Cách chọn màu phù hợp để có đôi mắt thật quyến rũ 

Cập Nhật 27-11-2012

Đánh mắt là kỹ thuật khó nhất trong trang điểm, mà chọn màu đóng góp không nhỏ vào kết quả cuối cùng. Bạn đã chọn được màu phù hợp chưa?

Đầm ôm tôn dáng ngọc 

Cập Nhật 10-01-2012

(TTH) - Một trong những style trang phục tôn vinh đường cong quyến rũ, nữ tính của phái đẹp - đó chính là những chiếc đầm ôm được thiết kế trên chất liệu nhẹ nhàng, mềm mại và đây cũng chính là xu hướng thời trang 2012.

Kiều hùng - loài cây cảnh đầy vẻ quyến rũ 

Cập Nhật 16-07-2010

(TTH) - Với cái tên Hán Việt "kiều hùng" cũng đủ gây sự tò mò cho bất kỳ ai quan tâm đến cây cỏ, hoa lá. Tên gọi này nhằm nói lên đặc điểm hình thái một bộ phận của hoa, mà chính nó đã tạo nên sự hấp dẫn không chỉ đối với những người yêu thiên nhiên, cây cảnh, mà cả đối với ong bướm và một số loài côn trùng khác nữa. 

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP