Kết quả tìm kiếm cho "Rồi sẽ ổn..."

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 15046

Rồi sẽ ổn...

Rồi sẽ ổn... 

Cập Nhật 02-04-2020

Phải ngồi nhà tới tận bao giờ nữa đây, mới mấy bữa mà muốn mốc meo luôn rồi”.

Tag: truyện ngắn, tác phẩm, Rồi sẽ ổn...

Lãnh đạo G20 hy vọng sẽ ổn định kinh tế toàn cầu

Lãnh đạo G20 hy vọng sẽ ổn định kinh tế toàn cầu 

Cập Nhật 22-02-2016

Các bộ trưởng tài chính và thống đốc Ngân hàng trung ương của nhóm 20 nền kinh tế lớn (G20) sẽ gặp nhau tại Thượng Hải...

Tag: G20, kinh tế, toàn cầu

Mặt bằng lãi suất cho vay sẽ ổn định 

Cập Nhật 29-11-2015

“Ngân hàng Nhà nước chưa có kế hoạch giảm trần lãi suất cho vay mặc dù lạm phát tháng 11 tiếp tục ở mức thấp”, đây là khẳng định của Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước - bà Nguyễn Thị Hồng.  

Sự cố Su-24 gây hậu quả nghiêm trọng cho quan hệ Nga-Thổ Nhĩ Kỳ

Sự cố Su-24 gây hậu quả nghiêm trọng cho quan hệ Nga-Thổ Nhĩ Kỳ 

Cập Nhật 25-11-2015

(TTH.VN) - Sự cố với chiếc máy bay Su-24 của Nga bị Không quân Thổ Nhĩ Kỳ bắn rơi sẽ gây hậu quả nghiêm trọng cho mối quan hệ giữa Moscow và Ankara, hãng thông tấn Sputnik dẫn lời Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết trong một tuyên bố ngày hôm qua (24/11).

Đi mãi rồi sẽ thành đường…

Đi mãi rồi sẽ thành đường… 

Cập Nhật 21-06-2015

(TTH) - Một số chương trình truyền hình mang hơi hướng thực tế trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh (TRT) đã bắt đầu có khán giả, nhất là giới trẻ. Để có những cảnh quay, trên chuỗi hành trình khám phá của người chơi đến nhiều nơi trong tỉnh, là cả một công trình cố gắng không mệt mỏi, pha lẫn cả mồ hôi và nước mắt của ê kíp phóng viên, biên tập…

Ước mơ của người cha suy thận

Ước mơ của người cha suy thận 

Cập Nhật 01-10-2014

(TTH) - Theo chân những người làm từ thiện đến nhà một bệnh nhân thận ở kiệt 37 đường Đoàn Thị Điểm, TP Huế, tôi có chút ngỡ ngàng khi bước vào căn nhà hai tầng kiên cố. Đoán được suy nghĩ của tôi, anh Võ Nguyên Trân – người hàng tháng vẫn hỗ trợ 15kg gạo cho bệnh nhân này lên tiếng: “Vào nhà đã rồi sẽ rõ ngọn ngành”. Người bệnh là anh Lý Thi Ân trong sắc mặt nhợt nhạt gật đầu chào khách.

Không gian văn hóa 

Cập Nhật 26-06-2014

(TTH) - Hôm qua, đứa bạn ở Sài Gòn điện thoại ngót nửa tiếng đồng hồ quanh nỗi buồn không biết “tỏ cùng ai” về chuyện những người đồng hương xa quê đang vận động để xây dựng một cái nhà văn hóa thiệt to tại làng quê của mình. Nỗi buồn và lo của bạn: “Tau sợ cái nhà văn hóa đó xây ra rồi sẽ trở thành một cái xác nhà không hồn, mà tiền tỷ đâu phải chơi…”.

Hoa mới & người cũ

Hoa mới & người cũ 

Cập Nhật 24-01-2013

(TTH) - Buổi sáng, trời đầy sương mù. Cứ ngỡ rồi sẽ nhiều nắng nhưng rồi lại có mưa. Đường về làng hoa Phú Mậu rớm lạnh và khá vắng. Không thấy người, chỉ thấy những chiếc xe máy bỏ lại bên rệ cỏ. Mùi bùn ngai ngái trong se sẽ gió. Hình như bên thửa ruộng nào cũng có người đang lúi húi làm đất, chuẩn bị sạ lúa cho vụ đang tới. 

Bình yên một góc nhỏ.... 

Cập Nhật 17-08-2012

Huế mùa này nắng đổ lửa. Từ sớm, từng tia nắng li ti đã nhanh nhảu chui vào phòng đánh thức cơn say, gọi mọi người chào đón ngày mới. 7 giờ sáng, nắng tràn khắp đường, nhuộm vàng bóng cây, phủ lên ly cà phê của ba tôi. Rồi sẽ lại nắng ghê lắm...

Vàng chưa phải ngôi “vua”

Vàng chưa phải ngôi “vua” 

Cập Nhật 11-03-2012

(TTH) - Thực hiện một cuộc “khảo sát bỏ túi” đối với 10 nhà đầu tư (NĐT) trên địa bàn với cách đặt vấn đề “Có tiền nhàn rỗi sẽ đầu tư vào đâu để sinh lời?”, hơn một nửa trong số này cùng quan điểm chọn vàng. Tuy nhiên, theo một số chuyên gia hàng đầu của các kênh đầu tư, hiện nay thì vàng chưa phải là ngôi “vua” trong năm 2012.

ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP